รีเซต

เสียงปริศนาคล้าย "เบิร์ด" มาอีก! พูดปม "แตงโม" ปัสสาวะท้ายเรือจริงไหม!?

เสียงปริศนาคล้าย "เบิร์ด" มาอีก! พูดปม "แตงโม" ปัสสาวะท้ายเรือจริงไหม!?
TNN ช่อง16
10 มิถุนายน 2565 ( 18:36 )
316

ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้ง สำหรับเพจเฟซบุ๊ก "Happy Melon official" ที่ก่อนหน้านี้ได้ออกมาโพสต์คลิปเสียงปริศนาคล้ายเสียง "เบิร์ด" แฟนหนุ่มของนักแสดงสาว "แตงโม นิดา" ที่พูดถึงบทสนทนาที่ได้คุยกับ "กระติก" ให้กับปลายสายที่คาดว่าเป็น "บังแจ็ค" ฟัง ล่าสุดวันนี้ (10 มิ.ย.65) ทางเพจได้ออกมาปล่อยอีกคลิปซึ่งก็คาดว่าเป็นเสียง "เบิร์ด" กำลังพูดถึงเรื่องที่แตงโม ได้ปัสสาวะท้ายเรือจริงไหม!?

ภาพจากเพจ Facebook : Happy Melon official

ภาพจาก IG : stonerbkk

 

ซึ่งทางด้านเพจ "Happy Melon official" ได้ลงคลิปเสียงพร้อมข้อความว่า “ความคิดของเบิร์ดว่าแตงโมฉี่ท้ายเรือจริงหรือไม่ #EP2“ โดยคลิปเสียงที่คาดว่าเป็นเสียง "เบิร์ด" ได้มีการพูดและมีใจความประมาณว่า "คือพี่เมืองไทยXหัวX บอกกันตรงๆเลย แค่เรื่องคดีแค่นี้จบกันยังไง จบกันอุบัติเหตุ ขาดอากาศหายใจ ไอX Xไปดูโคนันกันเลย ไอX คนตายมันต้องมีคนก่อเหตุ ถ้าไม่มีคนก่อเหตุ ผู้เสียชีวิตเขาไม่ได้เป็นโรคประจำตัว มานั่งช็อกมานั่งชักตาย ไอX คือแค่ตกน้ำเนี่ย พวกXไม่ดูแลกันเนี่ย มันก็เกิดความประมาทแล้ว อุบัติเหตุจากการประมาทเนี่ย คือXไม่ให้ลงไปอยู่ในความประมาทพวกXเลย ทุกตัวเลย 

 

ภาพจาก IG : stonerbkk

ภาพจาก IG : stonerbkk

 

ด้านเสียงปลายสายที่คาดว่าเป็น "บังแจ็ค" ได้พูดขึ้นมาว่า "คลิปที่ผมลงในเพจผม ไม่รู้ว่าพี่ได้ดูหรือยัง แต่คลิปนั้นเรือมันวิ่ง และวิ่งไม่ได้เร็วด้วย แต่กระแทก น้องโมยังยืนถ่ายรูปไม่ได้เลย น้องโมจะไปฉี่ท้ายเรือได้ไงครับ ผมงง" ซึ่งทางต้นเสียงได้ตอบว่า "คนที่ขับเรือ เขาบอกผมมาว่าฉี่ท้ายเรือยังไงก็ไม่ได้ น้ำกระเด็นขึ้นมาหมด ไอX Xเต็มขาไม่ได้ เพราะว่าเรือน้ำมันซัดตลอดเวลา"

 

ภาพจาก IG : stonerbkk

ภาพจาก IG : stonerbkk