TrueID

แซ็ค ชุมแพ เปิดใจเส้นทางศิลปิน เอ่ยปากปลื้ม แพนเค้ก หนักมาก

แซ็ค ชุมแพ เปิดใจเส้นทางศิลปิน เอ่ยปากปลื้ม แพนเค้ก หนักมาก
Pannaput_tvs
18 ก.ค. 60
2K

ซุปตาร์พาทัวร์ วาไรตี้บันเทิงที่พาไปเจาะลึกทุกซอกมุมของคนดัง นำทีมโดยซุปตาร์แถวหน้าของเมืองไทย แพนเค้ก เขมนิจ และ 2 พิธีกรคู่หูคู่ฮา เอกกี้  เอกชัย และ โบ ธนากร ซึ่งครั้งนี้ก็ถึงคิว เเซ็ค ชุมเเพ เจ้าของยอด 300 กว่าล้านวิวบนยูทูป ที่ครั้งนี้จะมาเปิดอกพูดคุยถึงความสำเร็จและที่มาที่ไปของการเป็นแซ็ค ชุมแพ อย่างในทุกวันนี้

ต้องบอกว่าหนทางความสำเร็จของ แซ็ค ชุมแพ ไม่ง่ายซะทีเดียว เรียกได้ว่าต้องฝ่าฟันและเฝ้ารอเวลามานานหลายปีกว่าจะได้เป็นนักร้องชื่อดังอย่างในทุกวันนี้ งานนี้ทั้ง 3 พิธีกร แพนเค้ก เอกกี้ และโบ เลยต้องรีบคว้าคิวของ แซ็ค ชุมแพ มาในรายการซุปตาร์พาทัวร์ พร้อมเปิดบ้านลัดเลาะไปทุกซอกมุมตั้งแต่ห้องซ้อมไปจนถึงห้องนอนส่วนตัว ซึ่ง 3 พิธีกรของเราก็ทำตัวเป็นแขกผู้มาเยือนที่น่ารักและเป็นกันเองแบบสุดๆ เพราะพอเปิดห้องนอนเข้าไปก็พร้อมใจกันเอกเขนกทำตัวตามสบายในแบบที่เจ้าของบ้านไม่ต้องพูดเชื้อเชิญ

จากนั้นหนุ่มแซ็คก็ได้เริ่มเล่าถึงเรื่องราวกว่าจะประสบความสำเร็จอย่างทุกวันนี้ ว่ามีความฝันที่จะเป็นนักร้องมาตั้งแต่อายุ 11 ปี ซึ่งก็เดินสายประกวดมาโดยตลอดจนตอนอายุ 15 ปีก็เคยหยุดไปเพราะเกิดความรู้สึกท้อแท้ แต่พลังแห่งความตั้งใจของเขาและแรงผลักดันของครอบครัวก็ทำให้แซ็คมีแรงกลับมาทำตามความฝันอีกครั้ง

“ตอนนั้นพ่อกับแม่บอกว่ารู้สึกเสียดายในความสามารถของเรา และพอดีกับมีรายการประกวดรายการหนึ่ง ซึ่งเราก็ได้เป็นตัวแทนจังหวัดไปประกวดจนติดหนึ่งในสาม และก็ได้แชมป์มาในที่สุดเลยเป็นจุดที่ทำให้คนรู้จักเรา หลังจากนั้นก็มีผู้ใหญ่ใจดีให้ผมไปเล่นเอ็มวีเป็นตัวประกอบ และเค้ามารู้ทีหลังว่าผมเคยชนะประกวดในรายการ เลยมาถามว่าผมอยากมีเพลงของตัวเองมั้ย ทุกอย่างก็เลยถูกสานต่อมาจนผมมีผลงานเพลงอย่างทุกวันนี้ครับ”

จากเรื่องราวของหนุ่มแซ็คนั้น ต้องนับถือในความไม่ย่อท้อและการรู้จักที่จะเปิดรับทุกโอกาสตรงหน้า จนทุกวันนี้เรียกว่าคิวทองมากจริงๆ รับงานทุกวันจนแทบไม่มีเวลาพักก็ว่าได้ แต่เมื่อถามถึงเรื่องส่วนตัวอย่างเรื่องของหัวใจบ้างแล้วละก็ หนุ่มแซ็คก็ตอบอย่างอ้อมค้อมไปมาว่าชอบคนง่ายๆสบายๆ จนเอกกี้และโบถามว่า “อย่างแพนเค้กเรียกว่าเป็นสเปกเป็นสาวในอุดมคติเลยมั้ย” เท่านั้นแหละแซ็คก็รีบตอบอย่างไม่รอช้าว่า “แพนเค้กเป็นแบบในฝันเลยครับบบ” งานนี้เลยทำเอาซุปตาร์สาวของเราเขินสุดๆไปเลย ยิ่งหลังจบรายการไม่ทันไร ถ้าแฟนเพลงเข้าไปดูอินสตาแกรมของ แซ็ค ชุมแพ ก็จะเห็นอัพรูปสาวแพนเค้กพร้อมแคปชั่นดี๊ด๊าว่าวันนี้ฟินมากแค่ไหนที่ได้เจอนางในฝัน

ร่วมติดตามเรื่องราวสนุกๆ ทั้งหมดนี้ได้ในรายการ ซุปตาร์พาทัวร์ วันพฤหัสที่ 20 กรกฎาคมนี้ เวลา 1 ทุ่มตรง ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอพพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID