รีเซต

"นิว ชัยพล" ลุ้นระทึกนัดสำคัญชี้ชาตะทีมชาติ "ญี่ปุ่น"

"นิว ชัยพล" ลุ้นระทึกนัดสำคัญชี้ชาตะทีมชาติ "ญี่ปุ่น"
TNN ช่อง16
1 ธันวาคม 2565 ( 17:05 )
110

ศึกฟุตบอลโลก 2022 ในวันนี้ ชาวเอเชียต้องลุ้นกันหนักหน่อยเพราะทีมชาติญี่ปุ่น จะลงสนามนัดสุดท้ายพบกับทีมชาติ สเปน งานนี้ ญี่ปุ่น ห้ามแพ้ถ้าหวังจะเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายในศึกฟุตบอลโลกในครั้งนี้

 

 

 

ขอบคุณภาพ : IG newcjp27

 

ด้าน นิว ชัยพล เองก็เป็นคอบอลตัวจริงที่ตามลุ้นตามเชียร์ทีมชาติเบลเยี่ยม ในศึกฟุตบอลโลกมาโดยตลอดเพราะ หนุ่มนิว มีสายเลือด เบลเยี่ยมอยู่ในตัว แต่งานนี้ นิว ก็เผยว่า "ในส่วนตัวคิดว่าทีมชาติเบลเยี่ยม เลยจุดพีคมาแล้ว เพราะนักเตะหลายคนเริ่มมีอายุ และเมื่อ 4 ปีที่แล้ว ควรจะได้แชมป์โลก แต่ดันไปแพ้ให้กับทีมชาติฝรั่งเศส แต่ผมก็ยังส่งใจเชียร์ให้ไปได้ไกลที่สุด"

 

 

 

 

ขอบคุณภาพ : IG newcjp27

 

"ส่วนทีมที่อยากให้ได้แชมป์ก็คงจะหนี้ไม่พ้น อาร์เจนตินา เพราะอยากให้ ลิโอเนล เมสซี่ ได้แชมป์โลกสักครั้ง ส่วนอีกสองทีมที่เชียร์ก็ต้องให้ ทีมสเปน กับ ทีมชาติญี่ปุ่น เพราะดูจากฟอร์มการเล่นนัดแรกแลเวอยากเชียร์ แต่คืนนี้ก็ต้องลุ้น ญี่ปุ่น ส่วนบทสรุปใครจะชนะเข้ารอบผมก็จะเชียร์ทีมนั้นต่อไป"

 

ติดตามการแข่งขันนัดสุดท้ายของรอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม F ลงแข่งขัน 2 คู่ พร้อมกันในเวลา 22.00 น. คือ “โครเอเชีย พบ เบลเยียม” และ “แคนาดา พบ โมร็อกโก”

กลุ่ม E ลงแข่งขัน 2 คู่ พร้อมกันในเวลา 02.00 น. คือ “ญี่ปุ่น พบ สเปน”และ “คอสตาริกา พบ เยอรมนี” ช่องทางรับชม TrueSport 2 หมายเลข 667 / TrueSports 5 หมายเลข 684 และ True4U ช่อง 24