รีเซต

ฉายแสงฯ จับมือ ไนท์ เอดจ์ เปิดตัว “Talk to Me จับ มือ ผี” เหล่าอินฟลูฯ สะดุ้งแน่นโรง

ฉายแสงฯ จับมือ ไนท์ เอดจ์ เปิดตัว “Talk to Me จับ มือ ผี” เหล่าอินฟลูฯ สะดุ้งแน่นโรง
Jeaneration
30 สิงหาคม 2566 ( 22:00 )
162

“ฉายแสง แอด.เวนเจอร์” พร้อมด้วย “ไนท์ เอดจ์ พิคเจอร์ส” จัดงาน เปิดตัวรอบพิเศษอย่างเป็นทางการ “TALK TO ME จับ มือ ผี” ภาพยนตร์สยองขวัญสั่นประสาทจาก A24 ท่ามกลางนักวิจารณ์ภาพยนตร์, อินฟลูเอนเซอร์ และ สื่อมวลชน เพจหนังดัง นำโดย อ.ประวิทย์ แต่งอักษร นักวิจารณ์, อนุกูล จาโรทก ผู้กำกับ, เอกสิทธิ์ ไทยรัตน์ ผู้กำกับ, สิทธิศิริ มงคลศิริ ผู้กำกับ, สินไทย บุญไมตรี THE HOUSE, แชมป์ ธกฤต สมบัตินันท์ Just ดู It, Jediyuth, พลวัชร์ ภู่พิพัฒน์, วศิน ภาณุมาภรณ์, ณธรรศ ตันเจริญ รองชนะเลิศอันดับ 3 Mister International Thailand 2022, นนทกิจ พิมกิ Mister International Thailand 2022 ฯลฯ ภายในงาน จำลอง มือปริศนา ให้ทุกคนได้ถ่ายรูปเป็นที่ระลึก ณ โรงภาพยนตร์เอสเอฟ เวิลด์ซีเนม่า เซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันจันทร์ที่ 28 สิงหาคมที่ผ่านมา

 

ชัยวัฒน์ มิ่งไม้ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฉายแสง แอด.เวนเจอร์ จำกัด กล่าวว่า ภาพยนตร์ A24 เป็นภาพยนตร์ยอดเยี่ยมที่น่าจับตามอง ซึ่ง TALK TO ME ถือเป็นภาพยนตร์ที่มีกระแสเมืองนอกชื่นชม จนเตรียมทำภาค2 ต่อ

Concept ของภาพยนตร์เรื่องนี้ ถือเป็นการ Challenge คนดู เราได้วางกลยุทธ์ไว้ว่าคนดูจะต้องกระตุกตั้งแต่ 5 นาทีแรก จากการร่วมผนึกกำลังกับ ไนท์ เอดจ์ พิคเจอร์ส ในครั้งนี้ จะทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จได้ 

การตั้งเป้าหมายของภาพยนตร์เรื่องนี้ คือ ทำให้คนดูได้รับประสบการณ์ใหม่กับหนังสยองขวัญในรูปแบบใหม่ที่ Challenge คนดู หากจะมุ่งไปที่รายได้ ต้องดูสถานการณ์ต่อไป ซึ่งจากการฉายทั่วโลกทำรายได้ไปแล้ว  $55 ล้านเหรียญสหรัฐ คาดหวังว่า ในไทยคงได้รับการตอบรับที่ดีเช่นกัน 

ฮานส์ ออดริก บี. เอสติอัลโบ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานปฏิบัติการ บริษัท ไนท์ เอดจ์ พิคเจอร์ส คอร์ปอเรชั่น จำกัด เปิดใจ ถึงการร่วมผนึกกำลัง ฉายแสง แอด.เวนเจอร์ ครั้งนี้ว่า “ต้องบอกว่าเรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องแรก เรามีความเชื่อมั่นในวิสัยทัศน์ของ ฉายแสง แอด.เวนเจอร์ ที่จะสื่อสารได้ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพื่อช่วยโปรโมทหนังสยองขวัญคุณภาพที่ทุกคนต้องดูอย่าง “TALK TO ME จับมือผี” 

เหตุผลการนำภาพยนตร์ TALK TO ME มาจัดจำหน่าย ผมอยากให้แฟนหนังสยองขวัญชาวไทยได้สัมผัสประสบการณ์การชมภาพยนตร์แนวโดนผีเข้าที่มีความโดดเด่นอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนอย่าง “TALK TO ME จับมือผี” บนจอใหญ่ ๆ ในโรงภาพยนตร์ นี่เป็นหนึ่งในสิ่งที่ Night Edge ตั้งใจนำเสนอให้กับแฟนหนังชาวไทยสเน่ห์ของภาพยนตร์เรื่องนี้

“TALK TO ME จับมือผี” เป็นหนังสยองขวัญที่ทุกคนต้องดู เพราะเป็นหนังคุณภาพจาก A24 ที่เดินเรื่องอย่างชาญฉลาด ความน่ากลัวที่จะติดอยู่ในหัวคุณไปอีกนาน และยังเป็นหนังที่บอกความเป็น Night Edge ได้อย่างชัดเจน เพราะเป็นเรื่องราวที่บอกเล่าความรู้สึกทางอารมณ์ที่เกิดขึ้นได้กับทุกคน และยังเป็นกระจกสะท้อนถึงสังคมของวัยรุ่นในทุกวันนี้ วิธีการที่พวกเขารับมือกับความเจ็บปวด

TALK TO ME จับ มือ ผี กำหนดฉาย รอบ SNEAK ในวันที่ 31 สิงหาคม เป็นต้นไป ฉายจริง 7 กันยายน นี้ในโรงภาพยนตร์ 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa