รีเซต

กุหลาบตัดเพชร ท็อป วาววา หล่อ สวย หรู บู๊สนั่นจูจุ๊บหวาน

กุหลาบตัดเพชร ท็อป วาววา หล่อ สวย หรู บู๊สนั่นจูจุ๊บหวาน
Pannaput_tvs
23 พฤศจิกายน 2559 ( 16:55 )
2.8K

จ่อคิวออกอากาศกัน วันศุกร์9 ธันวาคม 2559 นี้แล้วสำหรับละคร “บู๊-แอคชั่น” สนั่นจอกับโปรดั๊กชั่น สวยหรู บู๊แพง เรื่อง “กุหลาบตัดเพชร” ของผู้จัด “ต้อง-จุลวุฒิ” ค่าย “ชลลัมพี บราเธอร์ จำกัด”ทายาทเนื้อหอม “แม่หนู-สรวงสุดา ชลลัมพี” โดยได้พระเอก-นางเอกคู่จิ้น “ท๊อป-จรณ โสรัตน์” โคจรมาเจอกันอีกครั้งกับนางเอกสาวหุ่นเซ็กซี่ “วาววา-ณิชารีย์โชคประจักษ์ชัด” กับบทจอมโจรนักรักถนัดตบจูบกับภารกิจโจรปล้นเพชร เพื่อตามหาฆาตกรฆ่าพ่อเรียกว่าแฟนๆเตรียมฟินกรี๊ดติดหน้าจอกันเลย

กุหลาบตัดเพชรเป็นบทประพันธ์ของนักเขียนฝีมือดี จันทริกาเขียนบทโทรทัศน์โดย เบญจมาศ ดาลหิรัญรัตน์ปวิตา ขาวสำอางค์ กำกับการแสดงโดย ฉัตรชัย นาคสุริยะ กิรตินาคอินทนนท์ กุหลาบตัดเพชรเป็นเรื่องของผู้ทรงอิทธิพลที่ต้องการใช้พลังของเพชรเพื่อคงความเป็นหนุ่มเมื่อไม่ได้ดังใจจึงต้องฆ่านักโจรกรรมเพชรรับจ้างที่อำพรางโฉมเป็นโจรเพื่อสืบหาร่องรอยฆาตกรและผู้มีพระคุณ ทุกคนมีวัตถุประสงค์ต่างกัน แต่มีเป้าหมายเดียวกันคือเพชรทำให้ต่างฝ่ายต่างต้องใช้ไหวพริบแย่งชิงมันมาในแบบของตน

เรื่องนี้มีนักแสดงคุณภาพคับจอนำโดย ท๊อป-จรณ โสรัตน์, วาววา-ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด,ดรีม-ณฐนพ ชื่นหิรัญ,ริชชี่-อรเณศ ดีคาบาเลส, แจ๊ค-เมธัส ตรีรัตนวารีสิน, มิ้น-ภัทรศยา ยงรัตนมงคล, เนย-โชติกา วงศ์วิลาศ, ดอม เหตระกูล, ธัญญ่า-ธัญญาเรศ เองตระกูล, จ๊อบ-นิธิ สมุทรโคจร, ปีเตอร์ ไมออกซิ, นุ๊ก-สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา, เอ-อนันต์ บุนนาค, เวนส์ ฟอลโคเนอร์ และดาราคุณภาพอีกมากมาย

“ต้อง-จุลวุฒิ” เปิดเผยว่า “เรื่องนี้ค่อนข้างเคี่ยวครับ เพราะว่ากระแสตอบรับเรื่องกระสือมหานครดีมาก พอทำเรื่องที่ 2 คนก็คาดหวัง ว่าเราจะทำให้สนุกเหมือนเดิม ก็ไม่อยากให้คนดูผิดหวัง ที่เลือกท็อปกับวาววาเพราะสองคนนี้โดนมากทั้งคาแรคเตอร์และการทำงานซึ่งพอได้ทำงานด้วยกัน 7เดือน ทำงานกันไปจิกกัดกันไปมีกุ๊กกิ๊ก มีหวาน มีทะเลาะกันตลอด มันเลยสนุกทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ผมก็หวังว่าแฟนๆจะชอบคู่จิ้น คู่จู่โจม และแฮปปี้กับกุหลาบตัดเพชรครับ”

ส่วน “ท็อป-จรณ” เปิดเผยว่า “เล่นบู๊มาหลายเรื่องเริ่มชินกับฉากบู๊ แต่เรื่องนี้จะเป็นบู๊ยิงปืนซะมากกว่าเป็นสไตล์จอมโจรเป็นสไตล์ใหม่ที่คนดูไม่ค่อยได้ดูสำหรับผมการทำงานสนุกมากเพราะผู้จัดบอกว่ายิงได้กระสุนไม่อั้น เต็มที่ครับสนุกมากมันส์เวลายิงจะได้ฟิวส์มากๆ ปัง ปัง ปัง ส่วนการทำงานกับวาววาขานั้นเขาเก่งอยู่แล้วครับแต่จะเก่งขนาดไหนต้องติดตามครับแต่ที่แน่ๆ ผมถูกเขาตบเยอะมากครับ 555”

“วาววา-ณิชารีย์” โจรแสนสวยเปิดเผยว่า “เรื่องนี้เล่นเป็นเจ้าของร้านอาหาร เป็นนักร้องวาดรูปด้วยมีแกลลอรี่ของตัวเอง แต่เบื้องหลังเป็นโจรขโมยเพชร เพื่อสืบหาคนฆ่าพ่อแม่เป็นคนแข็งๆ ไม่ค่อยสนในเรื่องความรัก เรื่องนี้ทำการบ้านหนักบู๊ต้องเก่งและสวยงาม แต่พอได้เล่นกับพี่ท็อปก็ดีใจเพราะเคยทำงานด้วยกันมาก่อน ฉากหวานๆ ก็เลยออกแนวฮาตบเขาไปเยอะแต่พี่ท็อปก็มือไวใช่เล่น(ในเรื่อง) เอ๊ะอะก็ไรก็เจ้าชู้ใส่ตลอดอย่าลืมให้กำลังใจพวกเราด้วยนะค่ะ”

ส่วนนางร้าย “เนย-โชติกา” เปิดเผยว่า“เรื่องนี้ไม่ใช่แค่เป็นนางร้ายที่ สวยหรู ดูแพง กรี๊ดกร๊าด ขัดใจแต่เป็นนางร้ายที่ร้ายแบบเห็นๆ ยกพวกมาถล่มนางเอก แต่ถูกนางเอกจัดการถล่มกลับทุกรอบ คนดูน่าจะชอบเพราะนางร้ายถูกโต้ตอบแบบถึงพริกถึงขิงมาก ทั้งถูกนางเอกตบ นางเอกต่อย มีพลาดถูกหมัดวาววาเสยจมูกจริงด้วย ฉากไหนยังไงติดตามดูกันให้ได้นะค่ะ”

ส่วนต้นตอของเรื่อง “ดอม เหตระกูล”เปิดเผยว่า “เรื่องนี้ร้ายแบบหล่อๆ เท่ห์ สมาร์ทเป็นคนออกคำสั่งตลอด แต่เมื่อลงมือบู๊ก็จัดเต็มหลายหลายได้ใช้แรงโดยเฉพาะบู๊กับพระเอกที่จะต้องเยียบคอท๊อปให้ติดน้ำแต่ไม่ให้จมน้ำเพราะเป็นน้ำพุด้วยอาจจะมีเชื้อโรคอะไรที่เป็นความเสี่ยงทรมานทั้งคนเหยียบและคนถูกเหยียบครับใครที่อยากเห็นผู้ร้ายทรมาณหัวใจติดตามชมฉากนี้ให้ได้นะครับรับรองสนุกแน่นอนครับ”

มาถึงน้องเล็ก “ริชชี่-อรเณศ”เปิดเผยว่า “เรื่องนี้ทรมาณเพราะว่าตอนท้ายเรื่องแขนหักแล้วเป็นตอนสำคัญที่จะต้องบู๊กับเขาก็ต้องใช้ผ้าคล้องแขนเพื่อประคองแขนที่เจ็บจริง วิ่งหนีกระสุนปลอมแบบทุลักทุเล เหนื่อยแต่ก็สนุกแต่จะถูกพี่ดรีมแกล้งเยอะมากฉากหวานๆทำไม่ได้ซักทีมันไม่หวานเพราะเห็นหน้าพี่ดรีมแล้วขำหวานไม่ออก กุ๊กกิ๊กๆเสี่ยงตายครบค่ะเรื่องนี้ติดตามชมให้ได้นะค่ะ

เรื่องราวจอมโจรคู่จิ้น จะสนุกสนาน เข้มข้นขนาดไหน ติดตามชมให้ได้ทุกวันศุกร์เวลา 20.00 น. เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น.เริ่มวันศุกร์ที่ 9 ธันวาคม 2559 ทางช่อง 3 และช่อง 3HDชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD