รีเซต

ช่อง 28 ส่งละคร รักนี้หัวใจมีครีบ และ ดิน น้ำ ลม ไฟ กลับมาตรึงใจคนดูอีกครั้ง!!

ช่อง 28 ส่งละคร รักนี้หัวใจมีครีบ และ ดิน น้ำ ลม  ไฟ กลับมาตรึงใจคนดูอีกครั้ง!!
nuatong_tvs
9 มีนาคม 2559 ( 08:00 )
3.9K

          ช่อง 28 เอาใจแฟนๆ คอละคร ส่งละครคลายเครียด เบาสมอง แนวโรแมนติก – คอมเมดี้ – แฟนตาซี ที่เคยสร้างความประทับใจมาแล้ว เรื่อง “รักนี้หัวใจมีครีบ” นำแสดงโดย ฐากูร การทิพย์, ลักษณ์นารา เปี้ยทา และละครแนวบู๊แอคชั่น เรื่อง “ดิน น้ำ ลม ไฟ” นำแสดงโดย ชาคริต แย้มนาม, อัครา อมาตยกุล, มาวิน ทวีผล, รัชวิน วงศ์วิริยะ, จิตตาภา แจ่มปฐม, รินลนี ศรีเพ็ญ

 “รักนี้หัวใจมีครีบ” เรื่องราวที่ภาควิชาวิจัยทางทะเล ธารา (เกริก ซิลเลอร์) อาจารย์ประจำภาควิชาได้ออกทำการวิจัยทางทะเลโดยมี ชลนที (ป๊อป ฐากูร) ลูกชายติดตามไปด้วย ชลนทีได้พลัดตกลงทะเลลึกไป แต่ก็มีนางเงือกที่คอยให้ความช่วยเหลือไว้ คือ มีนานุช (มิว ลักษณ์นารา) เงือกน้อยผู้ที่มีหน้าตาสวย เมื่อชลนทีฟื้นได้ตอบแทนบุญคุณ ที่มีนานุชช่วยชีวิตไว้ โดยการดูแลเธอเป็นการตอบแทนแต่ชลนทีไม่รู้ว่าแท้จริงแล้วมีนานุชเป็นนางเงือกเมื่อเธอขึ้นฝั่ง


“ดิน น้ำ ลม ไฟ” เรื่องราวย้อนไป ถึงช่วง พ.ศ 2499 มีคน 4 คนได้แก่ ดิน น้ำ ลม และไฟ พร้อมกับชาวบ้านย่านเยาวราชได้ร่วมกันก่อตั้งสมาคมลับๆ เพื่อต่อสู้กับพวกพ่อค้ายา นักเลงและผู้มีอิทธิพล ทั้งสี่ได้ร่วมมือกันโค่นปานศักดิ์ เจ้าพ่อวงการเฮโรอีน และกลายเป็นสัญลักษณ์แห่งความดีของสังคมที่ทำลายอำนาจชั่วร้าย
แฟน ๆ สามารถติดตามชมละครที่จะกลับมาให้ความสนุกสนาน เรื่อง “รักนี้หัวใจมีครีบ” ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 10.30 – 13.00 น. และวันศุกร์ เวลา 11.30 – 12.45 น. และ เรื่อง “ดิน น้ำ ลม ไฟ” ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 19.20 – 20.50 น. และวันศุกร์ เวลา 19.00 – 20.15 น. เริ่ม 7 มีนาคม ศกนี้ ทางช่อง 28