จ๋า ณัฐฐาวีรนุช สวีตสามี ไฮโซตุ๊ ครบรอบแต่งงาน 1 ปี ไม่กดดันรีบมีลูก ฝากไข่ไว้

จ๋า ณัฐฐาวีรนุช สวีตสามี ไฮโซตุ๊ ครบรอบแต่งงาน 1 ปี ไม่กดดันรีบมีลูก ฝากไข่ไว้
ข่าวสด
29 มี.ค. 64
99

จ๋า ณัฐฐาวีรนุช เล่าโมเมนต์สวีตสามี ไฮโซตุ๊ ครบรอบแต่งงาน 1 ปี ไม่กดดันรีบมีลูก ปล่อยตามธรรมชาติ ฝากไข่ไว้แล้ว พยายามดูแลร่างกายให้แข็งแรง

แต่งงานใช้ชีวิตคู่กันมา 1ปี แล้ว สำหรับ วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี กับสามีหนุ่มไฮโซตุ๊ ธนานันต์ เอื้ออารักษ์ โดยวันครบรอบวันที่ 6 มี.ค. ที่ผ่านมา สาวจ๋า ก็ได้โพสต์ภาพประทับใจเมื่อครั้งวิวาห์ 6 มี.ค. 63 พร้อมข้อความภาษาอังกฤษ แปลได้ว่า ขอบคุณมากๆ สำหรับชายคนหนึ่งที่ดูแลเรามาตลอดและทำให้จ๋ามีความสุขมากๆ พร้อมแท็กหาสามี “ไฮโซตุ๊” กับข้อความว่า LOVE YOU

ล่าสุด (28 มี.ค.54) จ๋า มาร่วมงาน “RATTANA GO SURF” #ใส่ชุดไทยไถสเก็ต ณ วัดสระเกศ พร้อมพูดถึงโมเมนต์พิเศษวันครบรอบ และแพลนการมีทายาท

ครบรอบแต่งงาน1ปี? “หรอ (หัวเราะ) คือปกติมากๆ เลย มันไม่ได้มีอะไรหวือหวา”

มีโมเมนต์อะไรพิเศษไหม? “จริงๆ เราพยายามทำทุกวันให้มันดีอยู่แล้ว วันนั้นก็จะมีของขวัญอะไรให้กันบ้าง ทำทุกวันให้มันเป็นเรื่องปกติ ไม่ใช่จะทำเฉพาะวันพิเศษ”

หนึ่งปีแล้วรู้สึกว่ามันเร็วไหม? “เร็วเพราะโควิดนี่แหละค่ะ (หัวเราะ) มันทำอะไรไม่ได้ อยู่ด้วยกันตลอด ไปไหนไม่ได้เลย”

 

 

ถามเรื่องแพลนมีลูก? “จริงๆ ไม่ได้ซีเรียสมากค่ะ จ๋าก็มีฝากไข่เอาไว้ ไม่ได้ซีเรียสว่าจะต้องมีแล้ว ถ้าจะพูดว่าแล้วแต่บุญแต่กรรมมันก็จะดูน่าสงสาร เอาความพร้อมแล้วกันค่ะ”

อย่างหลายๆ บ้าน บางครอบครัวต้องถามเรื่องหลาน ครอบครัวบ้านเราถามหาบ้างไหม? “ไม่มีค่ะ ไม่มี ทุกคนชิลหมดค่ะ ใช้ชีวิตให้มีความสุขแล้วก็มีความรับผิดชอบกับที่บ้าน กับครอบครัวกับเพื่อน กับงานเราให้ดีก่อน”

ตอนนี้ปล่อยตามธรรมชาติ? “ค่ะ(หัวเราะ) ไม่คิดว่าวันนึงจะต้องได้มาตอบอะไรแบบนี้”

ฝากไข่ไว้แล้วโล่งใจใช่ไหมถ้าเกิดว่าอยากจะมี? "ใช่ค่ะ ก็พยามทำร่างกายให้แข็งแรง(เขิน)”