รีเซต

อย่าด่าเหมารวม! เพชร กรุณพล โพสต์ไอจีเดือด มีแต่คนบ้าห้องเดียวที่รำคาญเสียงระฆัง!

อย่าด่าเหมารวม! เพชร กรุณพล โพสต์ไอจีเดือด มีแต่คนบ้าห้องเดียวที่รำคาญเสียงระฆัง!
Entertainment Report_2
4 ตุลาคม 2561 ( 10:19 )
3.6K

ผมไม่รำคาญครับ! “เพชร กรุณพล เทียนสุวรรณ” โพสต์ไอจีส่วนตัวชี้แจง กรณีคนในคอนโดร้องเรียนเพราะพระตีระฆังเสียงดัง ซึ่งเพชรอาศัยอยู่คอนโดนั้นด้วย เจ้าตัวแจงโดนรุมด่าไปด้วย ยันทำบุญวัดไทร ย่านพระราม 3 ตลอด ไม่เห็นมีคนในคอนโดบ่นหนวกหูเสียงตีระฆัง ดาราชื่อดังเผยเป็นแค่คนบ้าห้องเดียวเท่านั้น ที่รำคาญ ยันทอดกฐินและทำบุญวัดดังกล่าว แถมมีแพลนบูรณะห้องน้ำให้วัดอีกด้วย

 

 

โดนชาวเน็ตประจานด่าชาวคอนโดหรูซึ่ง “เพชร กรุณพล” หนึ่งในผู้อาศัยคอนโดที่ซื้ออยู่ต้องออกมาบอกว่าคนส่วนน้อยกำลังทำให้คนส่วนใหญ่ถูกด่าไปด้วย เจ้าตัวโพสต์ข้อความผ่านไอจี พร้อมลั่นสำนักงานเขตควรมาตรวจสอบก่อนว่าดังจริงหรือไม่ ยืนยันคนในคอนโดส่วนใหญ่ไม่มีใครรำคาญ เจ้าตัวโพส์แจงในไอจีว่า…

ดึงสติกันก่อนนะครับ อย่าเพิ่งด่าเหมาทั้งคอนโด แค่ปลาเน่าตัวเดียวเหม็นไปทั้งคอนโดเลย เวลามีงานบุญก็นิมนต์พระวัดไทร ทอดกฐินก็ที่วัดไทร เพิ่งคุยกับทางวัดว่าจะบูรณะห้องน้ำที่วัดโดยรวมเงินทำบุญจากลูกบ้าน ………….แต่ที่น่าสนใจกว่าหาตัวคนแจ้ง คือ เขตบ้าจี้ออกหนังสือเตือนทางวัดได้ยังไงโดยที่ไม่เคยแวะมาตรวจสอบข้อเท็จจริงที่คอนโดเลยว่ามันเสียงดังจริงมั้ย…

 

 

ประเด็นดังกล่าวกำลังถูกวิจารณ์ในสังคมโซเชียลอย่างหนักถึงกรณีตีระฆังดังกล่าว ซึ่งแสดงความคิดเห็นกันแตกต่างออกไป และทางวัดจะมีการตีระฆังต่อแต่จะตีให้เบาลง และยืนยันไม่ได้ตีตลอดเวลา

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา petchkaroonpon , springnews

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID