รีเซต

อ้วน รังสิต ประทับใจ โอ๊ต วรวุฒิ ยกให้เป็นผู้กำกับละครยอดเยี่ยม

อ้วน รังสิต ประทับใจ โอ๊ต วรวุฒิ  ยกให้เป็นผู้กำกับละครยอดเยี่ยม
3 เมษายน 2558 ( 23:23 )
2.3K

            ออกอาการปลื้ม และประทับใจ เมื่อ “อ้วน รังสิต” กลับมาโชว์ฟอร์มพระเอกเจ้าเสน่ห์อีกครั้งในละคร พันล้านพนันรัก ทางช่องทรูโฟร์ยู (True4U) ดิจิตอลฟรีทีวี กับบทหนุ่มนักเรียนนอก ประกบคู่ ป็อปปี้ บุญยิสา ที่แม้จะเป็นการร่วมงานกันครั้งแรก แต่ก็อดชื่นชมไม่ได้กับความสามารถ และฝีมือทางการแสดงของนางเอกสาวสวยดีกรีนางงาม นอกจากนี้หนุ่มอ้วน ยังเล่าถึงความอบอุ่นในกองถ่ายละคร พร้อมทั้งความประทับใจต่อ ผู้กำกับ โอ๊ต วรวุฒิ ถึงฝีมือการกำกับละครครั้งนี้ว่า


           “สำหรับบรรยากาศในกองถ่าย ไม่กดดัน สบายๆและชิลล์มากครับ โดยเฉพาะ พี่โอ๊ต วรวุฒิ เป็นผู้กำกับที่ทำการบ้านมาพร้อมมาก ผมเองทำการบ้านกับบทมาส่วนนึง แต่พอหน้าเซ็ทพี่โอ๊ตจะบรีฟอีกรอบเพื่อให้ได้ตามที่เขาต้องการครับ ด้วยความที่พี่โอ๊ตเองเขาเป็นนักแสดงฝีมือดีมีประสบการณ์ด้านการแสดงมาก่อน เขาจึงเข้าใจนักแสดงทุกๆคนได้เป็นอย่างดี รู้สึกแฮปปี้ และ ดีใจมากครับที่ได้ร่วมงานกับพี่โอ๊ต ส่วนนักแสดงทั้งพี่ตุ๊ก ดวงตา, พี่ลิฟท์ สุพจน์, พี่ตุ่ยตุ๋ย ทุกคนสนุกสนานเป็นกันเองอย่างมาก เป็นกองถ่ายที่อบอุ่น รวมถึงน้องป็อปปี้ เพิ่งจะเคยร่วมงานกันครั้งแรก น้องเขาทำการบ้านดี ท่องบทแม่นกว่าผมอีก(555) เป็นนักแสดงที่มีระเบียบวินัยมาก ตอนนี้ปิดกล้องไปเรียบร้อยแล้วครับ ยังไงก็ฝากติดตามละครพันล้านพนันรักด้วย เป็นละครที่น่ารัก ดูแล้วครอบครัวอบอุ่น และทำให้มีความสุขพร้อมรอยยิ้มแน่นอนครับ”


             “พันล้าน พนันรัก” ละครโรแมนติก-คอเมดี้ กับเรื่องราวครอบครัวใหญ่ตระกูลรัตนวงศ์วรรณ เมื่อคุณหญิงย่าเกิดเหงา จึงกลายเป็นที่มาของข้อเสนอมรดกพันล้าน ให้แก่บรรดาลูก ที่ต้องส่งหลานๆเข้าร่วมข้อเสนอ โดยต้องเข้ามาอยู่ในบ้านหลังใหญ่ ซึ่งต้องผ่านด่านคุณย่า และอยู่ให้ครบ 1 ปี….ความสนุก และความวุ่นวายโกลาหลจึงเกิดขึ้นแบบไม่เว้นวัน ใครกันจะเป็นทายาทผู้รับมรดกพันล้านในครั้งนี้ ติดตามชมได้ ทุกวันจันทร์-วันอังคาร เวลา 19:00 น. ทางช่องทรูโฟร์ยู (True4U) ดิจิตอลฟรีทีวี ที่ให้คุณมากกว่าความบันเทิง
 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety