รีเซต

[Review] POLAROID อาถรรพ์กล้องถ่ายรูปถ่ายติดตาย

[Review] POLAROID อาถรรพ์กล้องถ่ายรูปถ่ายติดตาย
แจ็คเก็ตขาว
11 มิถุนายน 2562 ( 17:30 )
8.8K

รีวิวหนัง POLAROID

และก่อนที่คุณจะอ่านรีวิวภาพยนตร์เรื่อง POLAROID - ถ่ายติดตาย คุณสามารถดูหนังที่แทบจะเป็นต้นกำเนิดหนังแนวอาถรรพ์กล้องภ่ายรูปถ่ายติดตายเรื่อง Shutter ชัตเตอร์กดติดวิญญาณ ฟรีๆได้ที่นี่เลย

Shutter ชัตเตอร์กดติดวิญญาณ

POLAROID - ถ่ายติดตาย บอกเล่าเรื่องราวของ เบิร์ด ฟิทเชอร์ วัยรุ่นสาวที่ชื่นชอบการถ่ายภาพ วันหนึ่งเพื่อนที่ทำงานในร้านขายของเก่าได้เขาได้ซื้อกล้องโพลารอยด์มาให้เธอจากตลาดขายของมือสอง เธอชื่นชอบกล้องตัวนี้เป็นอย่างมาก แต่เมื่อเธอเริ่มถ่ายรูปด้วยกล้องตัวนี้ก็ต้องพบกับความสยองขวัญเมื่อคนที่ถูกถ่ายค่อยๆตายไปทีละคน เธอและเพื่อนจึงต้องหาทางหยุดยั้งสิ่งนี้ให้ได้ ก็ที่เธอและเพื่อนๆจะถูกมันฆ่า!!

POLAROID

POLAROID - ถ่ายติดตาย

ด้านเนื้อเรื่อง

POLAROID - ถ่ายติดตาย ยังคงก้าวเดินตามสูตรสำเร็จหนังสยองขวัญไม่ว่าจะเป็นเรื่องสิ่งของอาถรรพ์ คำสาปที่ตามล่าฆ่าคนเป็นทอดๆ และกลุ่มวัยรุ่นที่ต้องหาทางเอาชีวิตรอด ทำให้ผู้ชมหลายคนพอจะเดาเรื่องราวที่จะเกิดขึ้นในเรื่องได้พอประมาณ แต่ตัวหนังก็ยังมีจุดหักมุมที่ทำให้ผู้ชมประหลาดใจแบบมีเหตุมีผลไม่ใช่ใส่เข้ามามั่วๆ

POLAROID - ถ่ายติดตาย

บรรยากาศในเรื่องก็เล่นกับแสงวูบวาบไฟกระพริบเหมือนกับแสงแฟลชได้ดีจนน่าขนลุก เพราะเราจะนั่งลุ้นตลอดผีจะโผล่มาจากตรงไหนในมุมมือ แต่หนังเรื่องนี้อาจจะไม่ตอบโจทย์คอหนังสายโหดซักเท่าไหร่ เพราะซีนตายของแต่ละคนหนังจะไม่ให้ผู้ชมเห็นแบบจะๆ ทำให้ผู้ชมส่วนใหญ่สามารถชมได้ ไม่โหดแต่มีตุ้งแช่มาให้สะดุ้งเป็นระยะๆ

POLAROID - ถ่ายติดตาย

สรุป

POLAROID - ถ่ายติดตาย เป็นหนังสยองขวัญที่ดีตามมาตรฐานหนังสยองเรื่องหนึ่ง หน้าหนังที่ไม่โหดเลือดสาดจนเกินไปก็สามารถทำให้ผู้ชมวงกว้างสามารถเข้าไปชมได้อย่างสบายใจ ยิ่งถ้าใครชื่นชอบการดูหนังสยองขวัญ POLAROID - ถ่ายติดตาย ก็เป็นภาพยนตร์อีกเรื่องหนึ่งที่คุณไม่ควรพลาด ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้คะแนนจากเราไป 7/10

POLAROID - ถ่ายติดตาย

**อย่าเชื่อจนกว่าจะได้สัมผัสด้วยตาของคุณเอง** POLAROID - ถ่ายติดตาย เข้าฉายวันที่ 13 มิถุนายนนี้ในโรงภาพยนตร์

<คลิกเพื่ออ่าน รีวิว [Review] Dark Phoenix บทสรุปของมนุษย์กลายพันธุ์ คนพันธุ์ X-Men>

<คลิกเพื่ออ่าน รีวิว The Secret Life of Pets 2 เรื่องวุ่นๆ ของเหล่าสัตว์เลี้ยงขนปุย>

<คลิกเพื่ออ่าน รีวิว Godzilla: King of the Monsters การกลับมาของราชาไคจูฉบับฮอลลีวู้ด>

<คลิกเพื่ออ่าน รีวิว Long Shot ยุทธการเด็ดดอกฟ้าของนายกระจอก>

<คลิกเพื่ออ่าน รีวิว John Wick: Chapter 3 จุดเริ่มต้นจาก "หมาแค่ตัวเดียว" สู่สงครามกับนักฆ่าทั้งโลก!!>