TrueID

จัดเต็มไม่มีกั๊ก! มาช่า โชว์บู๊แหลก ใน คุณแม่มาเฟีย แอคชั่นคอเมดี้ส่งท้ายปี

จัดเต็มไม่มีกั๊ก! มาช่า โชว์บู๊แหลก ใน คุณแม่มาเฟีย แอคชั่นคอเมดี้ส่งท้ายปี
p
2 ธ.ค. 63
460

ข่าวบันเทิงวันนี้

พักเรื่องยุ่งๆ มาขยับพุงหัวเราะไปกับละครสไตล์แอ็คชั่นคอเมดี้มีดีทุกรสชาติเรื่อง “คุณแม่มาเฟีย” ส่งท้ายปลายปีที่หลายคนอยากจะผ่านพ้นไปเร็วๆ งั้น มาช่า วัฒนพานิช จะสั่งลุยละนะแฟนๆ GMM25 พร้อมกันหรือยัง? ไป..ไป..ไป กลับมาครั้งนี้ มาช่า คอนเฟิร์มฟิตเต็มพิกัดที่รับงานนี้เพราะอยากเล่นแอ็คชั่นเท่ๆ ที่เป็นงานถนัด ในบทบาทของ “พิณ” คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่หัวใจเด็ดเดี่ยวไม่แพ้กัน เพราะเคยผิดหวังช้ำรักจาก พยัคฆ์ (วิลลี่ แมคอินทอช) แฟนหนุ่มลูกชายมาเฟียข้ามชาติ ทำให้ชีวิตพลิกผันต้องเลี้ยง เก่ง (อ้าย-สรัลชนา อภิสมัยมงคล) ลูกสาวที่เก่งสมชื่อมาเพียงลำพังด้วยความรัก จึงมีเรื่องราวชีวิตที่หลากหลายมาเล่าให้แฟนๆ ฟังยาวๆ ทุกคืนวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25

มาช่า โชว์บู๊แหลก ใน คุณแม่มาเฟีย แอคชั่นคอเมดี้ส่งท้ายปี

“ดีใจมากค่ะ..ที่ได้มาแสดงละครอีกครั้งแถมได้มาร่วมงานคู่ พี่วิลลี่ พระเอกคู่ขวัญที่ห่างหายกันไปเกือบ 10 ปี ไม่ต้องคิดอะไรมากรับเลยยิ่งรู้ว่ามีฉากแอ็คชั่นเท่ๆ ให้ได้ออกแรงแสดงความฟิตในบท “พิณ” ด้วยยิ่งไม่ต้องคิดเยอะเพราะเป็นแนวที่พี่ช่าถนัด และชอบมากอยู่แล้ว สำหรับบทนี้แม้จะเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวใช้ชีวิตเรียบง่ายกับ เก่ง (อ้าย) ลูกสาวตามลำพัง แต่ก็มีเหตุให้ได้ออกมาพลิกบู๊สู้ฟัดก็ตอนที่มาสลับร่างกับ พยัคฆ์ (วิลลี่) เท่านั้นแหละ..ความบันเทิงเกิด (หัวเราะ) ต่างคนต่างทำการบ้านหนักเราก็ต้องดูเวลาพี่วิลลี่เค้าแสดงท่าทางการพูด..อากับกิริยาเค้าแบบไหน เพราะเวลาเล่นฉากที่สลับร่างไปเป็นพยัคฆ์เราต้องถอดแบบเค้ามา ส่วนพี่วิลลี่ก็ต้องดูเวลาช่าเล่นแบบละเอียดเหมือนกัน แล้วพี่วิลลี่ก็น่ารักมากคอยครีเอทภาพจำต่างๆ ที่แสดงตัวตน พิณ-พยัคฆ์ เช่น การใส่นาฬิกาถ้าเป็นพยัคฆ์หน้าปัดอยู่ข้างนึง..ถ้าเป็นพิณจะอยู่อีกฝั่งมือ ซึ่ง พี่ปลา-พีรพล เธียรเจริญ (ผู้กำกับ) ก็ซื้อมุกนี้ (ยิ้ม) พอเล่นเป็นพยัคฆ์เราต้องออกแนวเจ้าชู้กรุ้มกริ่มตาเล็กตาน้อยไหนจะน้ำเสียงอีกโอ๊ยเรียกว่าหินมากๆ บางทีต้องสลับกันเล่นให้ดูก่อนแสดงจริงเพราะนึกภาพไม่พอได้เห็นก็จะรู้จังหวะที่จะเล่น เรื่องนี้ว่ายากแล้วเจอคิวบู๊นี่หนักหน่วงไม่แพ้กัน แต่ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้ช่าตัดสินใจมารับบทนี้แล้วก็ฟิตร่างกายฝึกโยคะสม่ำเสมอเพื่อให้ร่างกายรักษาสมดุลความแข็งแรง แล้วก็ได้ใช้พลังตั้งแต่คิวแรกอยากให้ได้ติดตามชมกันนะคะ”

คุณแม่มาเฟีย

ตามให้กำลังใจ มาช่า วัฒนพานิช ในบท “พิณ” ที่จัดเต็มทุกฉาก..ทุกตอน ให้ความสนุกครบรสเกินเรื่องเกินราว “คุณแม่มาเฟีย” ทุกคืนวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.10 น. ช่อง GMM25

คุณแม่มาเฟีย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :