รีเซต

ชิ้นส่วนศพปริศนาโผล่! ท็อป-จิน ตามค้นคดีปริศนา ใน Tunnel ปริศนาล่าข้ามเวลา

ชิ้นส่วนศพปริศนาโผล่! ท็อป-จิน ตามค้นคดีปริศนา ใน Tunnel ปริศนาล่าข้ามเวลา
Entertainment Report_1
17 กันยายน 2562 ( 01:00 )
701
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

 ชวนให้ลุ้นระทึกกันทุกฉากทุกตอนเลยทีเดียว สำหรับซีรีส์ Tunnel ปริศนาล่าข้ามเวลา” ที่จะพาคุณไปร่วมตามล่าหาตัวฆาตกรต่อเนื่องกับทีมตำรวจฝีมือดีอย่าง พีระ (ท็อป-ทศพล หมายสุข) นายตำรวจที่ข้ามเวลามาในอนาคต กับภารกิจที่หมายมั่นว่าต้องจับตัวฆาตกรต่อเนื่องรายใหญ่ให้ได้ และ ร้อยตำรวจโทแทนไท (จิน-จอนนี่ ห่าว) ผู้มีจุดหมายเดียวกันกับพีระ   ล่าสุดทั้งคู่ได้พบ “ท่อนขา” ชิ้นส่วนของศพปริศนาที่มาพร้อมสัญลักษณ์จุด 5 จุดที่ฆาตกรทิ้งเอาไว้ และแล้วพีระก็ได้คำตอบว่านี่คือขาของศพที่ 5 ที่หายไปในอดีต แปลว่าเหยื่อรายที่ 5 เขายังไม่ตาย!!

 

 

 

ซึ่งในฉากนี้ทีมงานเซ็ตเป็นห้องชันสูตร โดยมี หมอธิติ ที่รับบทโดย แจ๊บ-เพ็ญเพ็ชร เพ็ญกุล ทำหน้าที่ชันสูตรและให้ข้อมูลกับทีมตำรวจ หลังจากที่ผู้กำกับฯ บรีฟนักแสดงทั้ง 3 คนเสร็จเรียบร้อยก็เดินหน้าถ่ายทำ โดยทั้ง ท็อป และ จิน ต่างก็จ้องมองชิ้นส่วนขาปริศนาด้วยความสงสัย แม้ฉากในละครจะดูจริงจังและสมจริงแค่ไหน แต่เบื้องหลังทำเอาเหล่านักแสดงถึงกับออกอาการอึ้งทึ่งในความละเอียดและใส่ใจของทีมงานสุดๆ ไปเลย

 

 

เรื่องย่อตอน 3  “Tunnel ปริศนาล่าข้ามเวลา”

ออกอากาศวันจันทร์ที่ 16 กันยายน 2562 

 หญิงคนหนึ่งถูกฆาตกรรม พีระ (ท็อป-ทศพล หมายสุข) พบว่ามีการสลักสัญลักษณ์ 5 จุดไว้ที่ข้อเท้าเหมือนกับคดีที่ฆาตกรต่อเนื่องทำไว้กับเหยื่อทุกราย เมื่อ 30 ปีก่อน  พีระพยายามไล่ตามจับฆาตกรจนสำเร็จ  และเขารีบกลับไปยังอุโมงค์ด้วยความเชื่อว่า ถ้าเขาจับตัวฆาตกรได้เขาจะได้ย้อนกลับไปหา ปานวาด (แบม-เปรมินทร์ ทับแก้ว) ภรรยาที่กำลังรอเขาอยู่ในอดีตได้

 

 

 

เรื่องย่อตอน 4 “Tunnel ปริศนาล่าข้ามเวลา”

ออกอากาศวันอังคารที่ 17 กันยายน 2562 

 

พีระ (ท็อป-ทศพล หมายสุข) ต้องจำอยู่ในโลกปัจจุบันเพราะผ่านอุโมงค์กลับไปอดีตหาปานวาดไม่ได้  สารวัตรสุชาติ (สุเมท องอาจ) ติดตามความเคลื่อนไหวของพีระจนแน่ใจว่าพีระ คือตำรวจรุ่นพี่ที่หายไปในอดีต  พีระกับสุชาติจึงกลับมาเป็นคู่หูที่บอกใครไม่ได้อีกครั้ง และรู้ความจริงว่าหลักฐานคดีฆาตกรรมต่อเนื่องที่พีระเคยติดตาม สาบสูญไปพร้อมกับการหายตัวไปของฆาตกร

 

ท็อปและจินจะตามหาเจ้าของ “ขา” เจอหรือไม่ ติดตามชมได้ในซีรีส์ Tunnel ปริศนาล่าข้ามเวลา” ทุกวันจันทร์-อังคาร 21:15 น.  ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24   ดูทีวีออนไลน์ช่อง True4U  คลิก!