รีเซต

เจ้าแม่ซีรีส์เกาหลี กงฮโยจิน จ่อรีเทิร์นรับงานละครใหม่ แค่พล็อตก็แซ่บแล้ว

เจ้าแม่ซีรีส์เกาหลี กงฮโยจิน จ่อรีเทิร์นรับงานละครใหม่ แค่พล็อตก็แซ่บแล้ว
Jeaneration
10 กุมภาพันธ์ 2564 ( 10:30 )
827

ข่าวสารวงการหนัง

"กงฮโยจิน" หนึ่งซุปตาร์นางเอกสาวที่มีฝีมือทางการแสดงที่คนทั้งประเทศต้องยอมรับ กับลีลาความเป็นเจ้าหญิงแห่งละครโรแมนติกคอมเมดี้ทรงเสน่ห์ตลอดกาล ล่าสุดเธอกำลังจะมีผลงานใหม่เป็นซีรีส์แนวตลกแนวถนัดของเธอ พร้อมกับพล็อตเรื่องที่ค่อนข้างน่าสนใจและชวนติดตามดูเลยทีเดียว

ตามรายงานระบุว่า ต้นสังกัดของนักแสดงสาว กงฮโยจิน ได้ยืนยันว่า เธออยู่ระหว่างพิจารณาเพื่อรับบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ที่มีชื่อว่า "Queen of the Scene" หรือ Woman of Crisis โดยขณะนี้เธอยังไม่ได้ตัดสินใจใดๆ แต่ก็มีโอกาสสูงที่เธอจะหยิบจับเล่นผลงานเรื่องนี้ เพราะน่าจะท้าทายและเข้าทางเธอพอสมควร

ทั้งนี้ หากว่า กงฮโยจิน ตอบรับบทนี้เธอจะแสดงเป็นตัวละครที่ชื่อว่า 'คิมมาริ' ที่เป็นนักเขียนบทละครน้ำเน่าชื่อดังของวงการ ด้วยพรสวรรค์ในการปลุกปั้นเรื่องราวได้ชวนติดตาม กำหนดคาแรกเตอร์ตัวละครได้อย่างถึงกึ๋น และบิดพล็อตเรื่องได้อย่างสนุก คนดูติดงอมแงมทั่วบ้านทั่วเมือง ทำให้ผลงานละครฝีมือของเธอนั้น มีเรตติ้งเฉลี่ยสูงถึง 35 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว ทำให้เธอเป็นนักเขียนบทที่ทรงอิทธิพลและสถานีโทรทัศน์ช่องต่างๆ ก็อยากจะร่วมงานกับเธอ

Queen of the Scene จะเป็นซีรีส์แนวมักจาง หรือ ละครสไตล์น้ำเน่าของเกาหลี แต่จะเป็นในรูปแบบเสียดสีและล้อเลียนหน่อยๆ โดยจะหยิบเอาวัฒนธรรมเด็ดๆ ในละครเกาหลีมาใช้ ไม่ว่าจะเป็นคาแรกเตอร์ลูกไฮโซ หรือฉากในตำนานกับการเอากิมจิตบหน้า เป็นพล็อตที่มีความคลิเช่ที่ซ้ำซากแต่ยังคงได้รับความนิยมของคนดูเสมอมา

ซีรีส์เรื่องจะได้ "คิมซูอา" นักเขียนบทจากเรื่อง I Like It Hot มาปั้นเรื่องให้ พร้อมกับได้ "อีวอนซุก" จากหนังตลก How to Use Guys with Secret Tips มาเป็นผู้กำกับ ถ้าหากว่าเธอรับผลงานชิ้นนี้ก็จะนับว่าเป็นซีรีส์ในรอบ 2 ปีของเธอ หลังจากประสบความสำเร็จจาก When the Camellia Blooms ที่กวาดรางวัลได้มากมาย และซีรีส์เรื่องจะเป็นผลงานออริจินัลที่จะฉายทางเน็ตฟลิกซ์ด้วย

Source: Soompi

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In