รีเซต

ฟินจิกหมอน!! แมท เขิน เข้าฉาก จูบปาก ณเดชน์ เกร็งจนไม่กล้าหายใจ

ฟินจิกหมอน!! แมท เขิน เข้าฉาก จูบปาก ณเดชน์ เกร็งจนไม่กล้าหายใจ
Entertainment Report_1
30 กันยายน 2562 ( 15:32 )
1.5K
4

ข่าวบันเทิงวันนี้

เตรียมหมอนไว้จิกให้พร้อม สำหรับฉากนี้ในละคร ลิขิตรักข้ามดวงดาว (MY LOVE FROM THE ANOTHER STAR) เมื่อ “ฟ้ารดา”  แมท-ภีรนีย์ คงไทย ) ที่ดื่มจนมีอาการมึนๆ จู่ๆ เรือเกิดอาการโคลงเคลง ทำให้เธอเกือบร่วงตกเรือไป แต่โชคดีที่ “อชิระ” (“ณเดชน์ คูกิมิยะ” ) ที่รู้สึกไม่ดีถึงนิมิตรแปลกๆ กลัวว่าฟ้ารดาจะมีอันตราย จึงหายตัวมาช่วยไว้ได้ทัน อชิระพาฟ้ารดาเข้าไปนอนพักในห้อง ด้วยการค่อยๆ ประคองร่างของฟ้ารดาลงอย่างทะนุทะนอม แต่มือดันติดอยู่ทำให้ไม่สามารถเอาตัวออกมาได้ จู่ๆ ฟ้ารดาก็ลืมตาขึ้นมา และกระชากตัวอชิระเข้าใกล้จนทำให้เผลอจุมพิตเข้าไปเต็มๆ  แต่เหตุการณ์ทั้งหมดฟ้ารดากลับเข้าใจว่าตัวเองฝันไปซะอย่างงั้น

 

 

แมท เขิน เข้าฉาก จูบปาก ณเดชน์ เกร็งจนไม่กล้าหายใจ

 

 

ต้องบอกเลยว่าเป็นจูบแรก!!! ของทั้ง “หนุ่มณเดชน์” และนางเอก “สาวแมท” ที่โคจรมาเจอกันในเรื่องนี้ เลยทำให้มีอาการเขินๆ ด้วยกันทั้งคู่ และตามสไตล์ “พี่ใหม่-ภวัต พนังคศิริ” ผกก. ก็จะเน้นซ้อมเสมือนจริงที่สุด ซึ่งขนาดแค่ซ้อมทั้งคู่ก็ออกอาการเขินกันอย่างเห็นได้ชัด แมทก็จะขำใหญ่กลบเกลื่อน หลบตาณเดชน์ตลอดเวลา ส่วนณเดชน์เองทำทีเหมือนจะไม่เขิน แต่หูนี่แดงออกหน้าออกตา จนตากล้องออกปากแซวกันเป็นแถว อ่ะๆๆ เขินแรงเบอร์นี้ แปลว่าเคมีต้องฟินปรอทแตกแน่นอน

 

 

ซ้อมได้ที่ก็เริ่มถ่ายทำจริงกันเลย ณเดชน์ประคองแมทลงนอน แมทก็กระชากณเดชน์เข้าใกล้ ปากที่ต้องประกบกัน ก็ดันเล็งผิดที่ไปจูบกับผนังปากด้านบน ที่อยู่ใต้จมูกซะงั้น งานนี้พี่ใหม่สั่งคัท ขอใหม่อีกเทคทันที แมทได้ทีก็ปล่อยลมหายใจที่กลั้นมาชุดใหญ่ หลังจากที่ไม่กล้าหายใจ เพราะเกร็งที่ต้องจูบกับณเดชน์ ณเดชน์ถึงกับหลุดหัวเราะบอก

 

 

 

 

 

”หายใจได้ครับผมโอเค!!!” งานนี้เทคสองเลยไหลลื่น และเล็งตรงปากประกบปากสวยสมใจพี่ใหม่ ก่อนที่แมทจะละเมอว่าตัวเองฝัน และยังดึงณเดชน์เข้ามากอดเป็นหมอนข้างให้คลายหนาวอีกรอบ รับประกันความฟิน ด้วยฝีมือพี่ใหม่ บอกได้คำเดียวว่าแฟนละครไม่ควรพลาดฉากนี้ด้วยประการทั้งปวง

          ติดตามฉากนี้ได้ในละคร “ลิขิตรักข้ามดวงดาว My Love From Another Star” วันจันทร์ที่ 30 กันยายน 2562 ทางช่อง 3 และ ช่อง 33 HD

 

 

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>> เรื่องย่อละคร ลิขิตรักข้ามดวงดาว MY LOVE FROM ANOTHER STAR

>> 10 ลุค แมท ภีรนีย์ มาเต็ม แค่ชุดก็เวอร์ ลิขิตรักข้ามดวงดาว ไม่ดังให้มันรู้ไป

>>ประเดิมฉากใหญ่!! ณเดชน์-แมท บวงสรวงละคร ลิขิตรักข้ามดวงดาว อีกครั้ง