รีเซต

"อาทิตย์ ริว" ท้า 'หนุ่ม กรรชัย' ออกสื่อ อยากเจอแบบตัวต่อตัว

"อาทิตย์ ริว" ท้า 'หนุ่ม กรรชัย' ออกสื่อ อยากเจอแบบตัวต่อตัว
TNN ช่อง16
19 กุมภาพันธ์ 2566 ( 11:35 )
489

กลายเป็นชื่อที่ถูกพูดถึงมาตลอดทั้งสัปดาห์ที่ผ่านมา สำหรับอดีตพระเอกหน้าใสยุค 90 "อาทิตย์ ริว หรือ ริว อาทิตยื ตั้งสวัสดิ์รัตน์" ที่ชีวิตเจ้าตัวนั้นได้พลิกผันจากหน้ามือเป็นหลังมือ และช่วงนี้ก็ถือเป็นช่วงขาขึ้นเลยทีเดียว เมื่อเพื่อนดาราหลายคนได้เสนองานต่างๆ มาให้ 


ภาพจาก : Ryu Atith

 

ล่าสุดเมื่อเช้าวันที่ 19 ก.พ.66 นี้ "อาทิตย์ ริว" ได้ออกมาโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ท้าเจอ 'หนุ่ม กรรชัย' ตัวต่อตัว โดยได้ระบุข้อความว่า "ผมอยากคุยกับคุณ หนุ่ม กรรชัย แบบตัวต่อตัว, ใครอ่านแล้วเข้าใจ ถ้าไม่เข้าใจให้ไปถามคุณหนุ่ม และโพสต์คลิปโบกมือ และระบุข้อความอีกว่า เจ้าพ่อสื่อ ช่อง 3 คุณหนุ่มกรร เบอร์ติดต่อกับผม 098250xxxx  นัดมา เวลามาไม่ต้องเอาใครมา มาคนเดียว ตัวต่อตัว"     


ภาพจาก : Ryu Atith


ภาพจาก : Ryu Atith

 

ซึ่งประเด็นนี้มีชาวเน็ตคนหนึ่งมาคอมเมนต์โพสต์ของริวว่า "ใจเย็นนะคะไม่เกี่ยวอะไรกับคุณริวเลยค่ะ อย่าไปเดือดร้อนแทนคนอื่นค่ะ ยิ่งคุณไม่ได้ตามข่าวตามสื่อด้วยเดี๋ยวโป๊ะนะคะด้วยความหวังดี" ซึ่งเมื่อก่อนหน้ามีข่าวว่าทางด้าน 'หนุ่ม กรรชัย' ได้แจ้งความดำเนินคดีอาจารย์อ๊อด ทว่าเรื่องราวที่ 'ริว' ได้ออกมาโพสต์นั้นเกี่ยวเนื่องมาจากประเด็นข้างต้นที่กล่าวมา ก็ต้องรอ ริว ออกมาชี้แจงให้หายสงสัยกันอีกที 


ภาพจาก : Ryu Atith

 

ในส่วนของชาวเน็ตเห็นดังนั้นก็แห่คอมเมนต์  อาทิ พี่ริวรอบนี้ แปลก ๆนะครับ เบาได้เบา ผมเป็นห่วง สายตาแววตา มันเเปลกๆ ไม่เหมือนเดิม อยู่เฉยๆดีกว่าครับ ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์เอง, เบาได้เบาจ้า กำลังจะได้กลับมา เดี๋ยวจะได้กลับไปก่อนนะค่ะ เตือนด้วยความหวังดีภาพจาก : Ryu Atith

ภาพจาก : Ryu Atith