รีเซต

นุ้ย รัศมีแข ซานิ ซ่าร่า พร้อมแตกหักเพื่อชัยชนะ!!!

นุ้ย รัศมีแข ซานิ ซ่าร่า พร้อมแตกหักเพื่อชัยชนะ!!!
Entertainment Report_1
1 สิงหาคม 2559 ( 18:26 )
1.5K

รายการ “The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสนBattle Game”  (เดอะซิกส์ตี้เซ็คคั่นเกม 60 วิ พิชิตแสน แบทเทิลเกม)เกมโชว์ลุ้นบีบหัวใจ เมื่อผู้เข้าแข่งขันจะต้องมาดวลกันตัวต่อตัว การ แบทเทิลสุดดุเดือดที่แม้แต่คำว่าพี่น้องก็ไม่สน!!! นำโดยกับ 2 พิธีกรคู่ซี้“ภูมิ-ภูมิใจ ตั้งสง่า” และ“เพชรจ้า-วิเชียร กุศลมโนมัย”พร้อมด้วยการกลับมาอีกครั้งของ 2 เพื่อนซี้สุดแซ่บ“นุ้ย-ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพรและรัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ที่วันนี้เธอทั้งสองพร้อมบุก พิชิตเกมการแข่งขัน นอกจากนี้ยังมีคู่พี่น้องสายฮา “ซาร่า-นลิน โฮเลอร์ และ ซานิ-นิภาภรณ์ ฐิติธนการ”ที่จะมาพิชิตของรางวัลที่ใจต้องการ

พบเกมการแข่งขันสุดเข้มข้นที่มาพร้อมความแตกหักทุกวินาที ของ 2สาวเพื่อนซี้“นุ้ย-รัศมีแข”ที่ในวันนี้ถึงขั้นยอมขาดความเป็นเพื่อน เพื่อชัยชนะในรายการ เมื่อทั้ง 2 ต่างเคยมารายการนี้ โดยทางด้านรัศมีแข ที่เขาขนานนามว่าเป็นตัวแม่ เพราะเคยสามารถพิชิตการแข่งขันไปได้ถึงด่านสุดท้าย ถึงกับลั่นแรงว่า “พี่นุ้ยไม่มีอะไรต้องกลัว” ทางด้าน นุ้ยไม่มียอม เผยว่า “จะใช้ความตัวเล็กและความไว มาเอาชนะในวันนี้” นอกจากการแข่งขัน ต้องบอกเลยว่าคอสตูมในวันนี้ก็ไม่ธรรมดา จัดหนักจัดเต็มเพื่อรายการนี้โดยเฉพาะ ต้องติดตาม และมาดูกันว่าสาเหตุอะไรที่ทำให้สองพี่น้องถึงขั้นยอมแตกหัก!!!พร้อมเสริมทัพความดุเดือดไปกับ สองสาว “ซาร่า-ซานิ”โดยในวันนี้ทั้งคู่ต่างบอกว่า ไม่มีคำว่าพี่น้อง!!!

ติดตามชมความสนุก พร้อมเกมการแข่งสุดดุเดือด ของคู่เพื่อนซี้ “นุ้ยรัศมีแข” และ “ซาร่า-ซานิ”ได้ในรายการ  “The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน Battle Game”  (เดอะซิกส์ตี้เซ็คคั่นเกม 60 วิ พิชิตแสน แบทเทิลเกม)วันจันทร์ที่ 1 – วันพฤหัสบดีที่ 4  สิงหาคมนี้  เวลา 18.30 น. ทางช่อง True4U

 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่