Movie.TrueID ชวนดู 5 หนังดี หนังเด็ด หนังดัง ช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์

Movie.TrueID ชวนดู 5 หนังดี หนังเด็ด หนังดัง ช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์
แจ็คเก็ตขาว
2 วันที่แล้ว
45.9K
20

ดูหนังออนไลน์

วันหยุดสุดสัปดาห์เป็นสิ่งที่ใครหลายคนรอค่อยเพราะเราจะได้ไปท่องเที่ยว หรือทำกิจกรรมที่เราชื่นชอบนอกบ้าน แต่ถ้าคุณแค่อยากจะพักผ่อนอยู่ที่บ้าน การดูหนังก็เป็นตัวเลือกที่ดีทางหนึ่ง วันนี้ Movie.TrueID จึงอยากนำเสนอ 5 หนังดีให้สมาชิกได้ชมกันในวันหยุด ถ้าคุณยังไม่สมัครเป็นสมาชิกกับเรา อย่าช้าเพียงใช้เวลาสมัครไม่ถึง 1 นาที ดูหนังออนไลน์ดีๆ ถูกลิขสิทธิ์มากมายได้ที่นี่เลย

สำหรับความพิเศษสุดๆ ไปกว่านั้น ซีรีส์เรื่องนี้จะเป็นโปรแกรมที่เป็นส่วนหนึ่งของ TrueID+ แพ็กเกจสมาชิกสุดคุ้มรูปแบบใหม่ของ TrueID ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งภาพยนตร์และซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง เริ่มเดือนกุมภาพันธ์นี้ กับราคาเพียงแค่ 59 บาท/เดือน และสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น)

 

Shark Night ฉลามดุ คือเรื่องรางของ มอร์ริสน้ำเค็มทะเลสาบหลุยเซีย ที่นั่นซาร่าได้พบกับเดนนิสแฟนเก่าของเธอและเรดเพื่อนของเขามันควรจะเป็นปาร์ตี้สุดสัปดาห์ในช่วงฤดูร้อน พวกเขาสนุกกับชีวิตปาร์ตี้เล่นหูเล่นตาและเล่นเวคบอร์ดลงไปในน้ำ. แต่เมื่อมาลิกสตาร์นักฟุตบอลระดับวิทยาลัยสะดุดล้มขึ้นฝั่งด้วยแขนที่ถูกกัดหลังจากการแสดงโลดโผนครั้งหนึ่งของเขาอารมณ์ปาร์ตี้ก็จบลง ผวาเพื่อนออกเดินทางด้วยเรือยนต์เล็กไปโรงพยาบาลบนแผ่นดินใหญ่ พวกเขารู้แค่ว่าในทะเลสาบไม่ใช่อุบัติเหตุ พวกเขาพบอย่างรวดเร็วว่าทะเลสาบเต็มไปด้วยฉลามกระหายเลือด เลือดจากบาดแผลของมาลิกดึงดูดฉลามที่โจมตีเรือ มายาตกน้ำถูกกิน เดนนิสและเรดสารภาพว่าพวกเขานำฉลามลงไปในทะเลสาบ เดนนิสบังคับให้กอร์ดอนลงไปในน้ำด้วยปืนซึ่งจากนั้นก็ถูกฉลามกระทิงเขมือบ เบ ธ ยังถูกฉลามซิการ์กัดตายหลายตัวใน ขณะที่เดนนิสและเรดกำลังถ่ายทำฉากนี้ มาลิกติดอาวุธด้วยฉมวกและใช้มันเพื่อฆ่าฉลามด้วยกล้องที่ท้องของมัน เขาเสียสละต่อมาตัวเองเพื่อช่วยเพื่อน ของเขาเบลกจากการไล่ล่าปลาฉลามที่ถูกฆ่าตายอย่างไรก็ตามโดยดีฉลามขาว นายอำเภอซาบินไปเยี่ยมซาร่าและนิคและปลอบสุนัขของพวกเขาด้วยซุปที่เตรียมไว้

 

เริ่มต้นจากชีวิตของชายที่ชื่อ ทรูแมน เบอร์แบงค์ ผู้มีชีวิตที่แสนจะธรรมดาที่สุด มีอาชีพการงานที่มั่นคง มีบ้าน แต่งงานมีภรรยาเป็นพยาบาลที่แสนดี มีเพื่อนบ้านที่อบอุ่น เท่าที่ชนชั้นกลางของสังคมอเมริกันจะมีได้ ในเช้าวันหนึ่งเขาพบกับ Spotlight และ คาน หล่นจากท้องฟ้าในกลางวันแสกๆ อันเป็นลางบอกเหตุบางอย่างแต่ไม่เฉลียวใจ

 

เรื่องราวของความรักของวัยรุ่นหลายคู่ที่นึกถึงเรื่องราวเกิดขึ้นระหว่างฟังเพลงที่คอนเสิร์ตบิ๊กเมาท์เท่น

 

ในคืนวันคริสต์มาสอีฟมีผู้บุกรุกขโมยของในบ้านและพี่เลี้ยงเด็กต้องปกป้องเด็กชายอายุสิบสองปีจากพวกเขา

 

เมื่อพลังแห่งสวรรค์ และโลกได้ให้กำเนิดไข่มุกพลังวัตรที่หลอมรวมพลังมหาศาลไว้ด้วยกัน "หยวนสือเทียนจุน" เทพผู้เป็นใหญ่ที่สุดในสวรรค์จึงสกัดไข่มุกนั้นออกเป็นสองลูก ลูกหนึ่งกลายเป็นไข่มุกสวรรค์ ส่วนอีกลูกเป็นโอสถปีศาจ ก่อนจะนำพวกมันไปเก็บไว้ในบัววิเศษเจ็ดสี ไข่มุกสวรรค์ถูกกำหนดให้จุติเป็นมนุษย์ที่จะมีส่วนในการก่อตั้งราชวงศ์โจว ในขณะที่โอสถปีศาจถูกลิขิตให้จุติเป็นปีศาจร้ายที่จะมาทำลายล้างโลก เพื่อป้องกันไม่ให้เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น หยวนสือเทียนจุน จึงได้ร่ายคาถาฟ้าพิโรธใส่โอสถปีศาจเพื่อให้มันถูกทำลายภายในเวลาสามปี "เทพไท่อี่" ได้รับบัญชาให้นำไข่มุกสวรรค์ไปจุติในครอบครัวของ "แม่ทัพหลี่จิ้ง" เพื่อให้กำเนิดบุตรขึ้นมาและตั้งชื่อว่า "นาจา" แต่เหตุการณ์กลับไม่เป็นเช่นนั้น เมื่อพญามังกรได้สลับไข่มุกสวรรค์กับโอสถปีศาจ นาจา จึงถือกำเนิดขึ้นมาด้วยพลังโอสถปีศาจ จากลิขิตสวรรค์ที่จะต้องเกิดมาเพื่อช่วยเหลือมนุษย์ กลับกลายเป็นพญามารผู้ที่จะมาก่อภัยพิบัติขึ้นซะเอง นาจาจะฝ่าฟันต่อชะตากรรมที่ถูกกำหนดไว้อย่างไร และจะพบจุดจบแบบไหน ศึกแห่งชะตากรรมครั้งนี้ได้ระเบิดขึ้นแล้ว!!!

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In