รีเซต

[BoxOffice] Shazam! ครองแชมป์เป็นสัปดาห์ที่สอง

[BoxOffice] Shazam! ครองแชมป์เป็นสัปดาห์ที่สอง
แจ็คเก็ตขาว
17 เมษายน 2562 ( 11:00 )
4.4K
16

Box Office Shazam! , Little , Hellboy , Pet Sematary , Dumbo

อันดับที่ 1 ครองแชมป์เป็นเป็นสัปดาห์ที่สองแล้วกับภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่แนวครอบครัวสายฮาเรื่องใหม่จากค่าย DC Comics เรื่อง Shazam! ที่ทำรายรับเพิ่มไปในสัปดาห์นี้อีก 24.4 ล้านเหรียญฯ รายรับรวมในสหรัฐอเมริกาอยู่ที่ 96.3 ล้านเหรียญฯ รวมรายรับทั่วโลกไป 260.4 ล้านเหรียญฯ จากทุนสร้าง 100 ล้านเหรียญฯ

อันดับที่ 2 เข้ามาจากการเข้าฉายในสัปดาห์แรกกับ Little ภาพยนตร์ตลกเรื่องราวของเจ้านายสุดรั้นที่อยู่กลับกลายเป็นเด็กอีกครั้ง ที่ดำแสดงโดย Regina Hall , Issa Rae และ Marsai Martin ที่เปิดตัวไป 15.4 ล้านเหรียญฯ รวมรายรับทั่วโลกไป 18.5 ล้านเหรียญฯ จากทุนสร้าง 20 ล้านเหรียญฯ โดยภาพยนตร์เรื่อง Little ได้คะแนนรีวิว "B+" จากเว็บไซต์ CinemaScore 

อันดับที่ 3 เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เข้ามาจากการเข้าฉายในสัปดาห์แรกกับซูปเปอร์ฮีโร่จากนรก Hellboy ฉบับรีบูท ที่เปิดตัวได้ไม่ค่อยสวยงามนักทำรายรับจากการเข้าฉายในสัปดาห์แรกเพียง 12 ล้านเหรียญฯ จากทุนสร้าง 50 ล้านเหรียญฯ

อันดับที่ 4 ตกลงมาจากตำแหน่งรองแชมป์กับภาพยนตร์สยองขวัญที่ดัดแปลงจากจากนิยายขายดีของเจ้าพ่อนิยายสยองขวัญ Stephen King เรื่อง Pet Sematary ที่ก่อนหน้านี้เคยถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์มาแล้วในปี 1989 ที่ทำรายรับเพิ่มในสัปดาห์ที่ผ่านมากอีก 9.7 ล้านเหรียญฯ รายรับรวมในสหรัฐอเมริกาอยู่ที่ 41.7 ล้านเหรียญฯ รวมรายรับทั่วโลกไป 77.4 ล้านเหรียญฯ จากทุนสร้าง 21 ล้านเหรียญฯ <คลิกเพื่อชมภาพยนตร์ Pet Sematary II กลับมาจากป่าช้า 2 ฟรีๆได้ที่นี่เลย>

อันดับที่ 5 หมดแรงบินตกลงมารั้งท้ายชาร์ต Top5 ซะแล้วกับเจ้าช้างน้อย Dumbo (2019) ภาพยนตร์ Live Action รีเมคจากการ์ตูนแอนิเมชั่นคลาสสิกของ Walt Disney ที่ถูกนำกับมาสร้างใหม่โดยผู้กำกับ Tim Burton ที่ทำรายรับเพิ่มไปในสัปดาห์ที่ผ่านมาอีก 9.4 ล้านเหรียญฯ รายรับรวมในสหรัฐอเมริกาอยู่ที่ 91 ล้านเหรียญฯ ส่วนร่วมรายรับทั่วโลกตอนนี้ทำไป 269.8 ล้านเหรียญฯ จากทุนสร้าง 170 ล้านเหรียญฯ

>>>ติดตามข่าวสารวงการภาพยนตร์และดูหนังดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID ที่นี่เลย<<<