รีเซต

แทค ภรัญยู จำแลงกายเป็นวินมอเตอร์ไซค์หน้าเกรียน พิชิตภารกิจสุดจี๊ดใน ตีเนียน

แทค ภรัญยู จำแลงกายเป็นวินมอเตอร์ไซค์หน้าเกรียน พิชิตภารกิจสุดจี๊ดใน ตีเนียน
3 ตุลาคม 2557 ( 14:49 )
3.8K

เสาร์ที่ 4 ตุลาคมนี้!!! พร้อมทำตัวเกรียนเนียนไปกับแขกรับเชิญของรายการ “ตีเนียน” รายการเดียวที่จับเอาซุปตาร์ของไทยมาแปลงกายแล้วสนุกไปกับภารกิจสุดเพี้ยน ซึ่งครั้งนี้ได้หนุ่มเพลย์บอยหุ่นน่าขยี้ “แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม” ขอบอกเลยว่าภารกิจครั้งนี้ ลบภาพคาแรคเตอร์กล้ามล่ำหุ่นซี๊ดไปได้เลย เพราะหนุ่ม “แทค” จะต้องโดนจับเมคโอเวอร์เป็น “วินมอไซค์” และไม่ใช่วินหน้าตามธรรมดา แต่เป็นวินหนุ่มที่หน้าสิวเขรอะแถมฟันยังเหยิน หลอนจนลูกค้าต้องเสียวหลัง!!! 

ภารกิจวันนี้ที่ หนุ่ม “แทค” จะต้องปฏิบัติ คือมาเป็นวินมอไซค์ประจำย่านลาดพร้าว ซึ่งดูจากรูปร่างลักษณะแล้ว ลูกค้าที่ไหนจะกล้าขึ้น แต่นี่คือภารกิจสำคัญที่จะต้องผ่านไปให้ได้ โดยไม่ให้คนรังเกียจที่หน้าตา เริ่มจากภารกิจแรก คือต้อง  “หาคนสอนขับรถมอเตอร์ไซค์” ต่อด้วยภารกิจที่ 2 “ให้ลูกค้าขับมอเตอร์ไซค์ โดยแทคเป็นคนซ้อน” ภารกิจยังไม่จบเพียงแค่นี้ ภารกิจสุดท้ายที่จะต้องทำ “ขอยืมเงินเพื่อนในวินให้ได้ 200บาท” อีกด้วย!!!

มาดูกันว่า “แทค-ภรัญยู”  หนุ่มกล้ามล่ำบึ้กสุดซี๊ด ขยี้ใจสาว จะฟันฝ่าภารกิจวินมอเตอร์ไซค์หน้าเกรียนไปได้หรือไม่??  ท้ายที่สุดแล้วความจะแตกหรือเปล่า? ว่าหนุ่มคนนี้ คือหนุ่มเพลย์บอยของไทย ติดตามภารกิจฮา พาลุ้น จนตาค้าง ได้ในรายการ “ตีเนียน”  วันเสาร์ที่ 4 ตุลาคม เวลา 18.15 น. ทาง ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 HD

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง ไทยรัฐ ทีวี HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety