รีเซต

ยอมลำบาก!! เขตต์ ฐานทัพ ผันตัวทำธุรกิจ ทิ้งโอกาสนักแสดงช่อง 7

ยอมลำบาก!! เขตต์ ฐานทัพ ผันตัวทำธุรกิจ ทิ้งโอกาสนักแสดงช่อง 7
Entertainment Report_1
1 พฤศจิกายน 2562 ( 18:14 )
1.1K
2

ข่าวบันเทิงวันนี้

ล้วงลับ เจาะลึกเรื่องราวข่าวคราวของซุปตาร์คนดังในวงการบันเทิงทั้งในอดีตและปัจจุบัน ในสไตล์ของ “แก้ว พรีเมียร์” เจ้าพ่อปาปารัซซี่รุ่นเก๋าที่ไม่เหมือนใคร ผ่านรายการ “แก้วพรีเมียร์ รียูเนี่ยน” (KAEWPREMIER REUNION) ล่าสุดกับการล้วงลึกแบบจัดเต็ม พระเอกหน้าเด็ก อดีตลูกหม้อสถานีโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 7 “เขตต์ ฐานทัพ” หรือ “เขตต์ ธฤษณุ ธีญานาถธนันชา”  ถึงการทิ้งโอกาสนักแสดงช่อง 7 เดินหน้าลุยธุรกิจโชว์บิสอย่างเต็มตัว เขตต์ ฐานทัพ เผยว่า

 

เขตต์ ฐานทัพ ผันตัวทำธุรกิจ ทิ้งโอกาสนักแสดงช่อง 7

 

“ผมหมดสัญญากับทางช่อง 7 แล้วครับ ตอนนี้ก็ลองเปิดโอกาสให้ตัวเอง รับงานอิสระ  ได้โอกาสทำงานเป็นผู้จัดการแผนกละครของบริษัทมีเดียสตูดิโอ บริษัทลูกของทางช่อง 7 มาสองเรื่องแล้ว เรียกว่าทำงานกับช่อง 7 มาเกือบ 20 ปี  ผมว่ามันถึงเวลาแล้วล่ะที่ผมต้องมาลองใช้ชีวิตข้างนอกด้วยตัวเองแล้ว ซึ่งผมและทางช่อง เราเเยกย้ายจากกันด้วยดีนะครับ  ไม่ได้มีปัญหาอะไรเพียงเเต่ว่าผมรู้สึกว่ามันถึงเวลาเเล้วที่เราจะต้องออกมาสู่โลกกว้างบ้าง ตอนนี้ละครยังไม่ได้รับครับเพราะผมกำลังทำเรื่องคอนเสิร์ต เรื่องธุรกิจเป็นหลักก่อน มีคนเสนองานเข้ามาให้โอกาสลองนำเสนอดู  ผมก็ทำเต็มที่ แต่เอาจริงๆ นะครับ งานแสดง เล่นละคร สบายที่สุดแล้ว พอผมได้ก้าวออกมา รู้เลยทำงานเบื้องหลังมันยากกว่ามากๆ รวมไปถึงงานที่ผมทำร่วมกับภรรยา คุณแนท ทักษญา ในการเป็นผู้บริหาร โปรดักชั่นเฮาส์และออกาไนซ์ ลุยธุรกิจโชว์บิส ที่เดือนพฤศจิกายนนี้ กับคอนเสิร์ตในรอบหลายปีของค่ายคีตา ในคอนเสิร์ต คีตา มิสติ้ง ยู (Kita Missing You) กับการรวมตัวของศิลปินคีตากว่า 27 ชีวิต อาทิ ฝันดี-ฝันเด่น, ที-สเกิ๊ต, สามโทน, เอ็ม-สุรศักดิ์, ฮันนี่, บุ๋ม-ตรีรัก ฯลฯ ที่ผมจัดเซอร์ไพรส์ไว้เพียบครับ อยากให้แฟนๆ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความทรงจำในครั้งนี้ด้วยกันครับ”

 

 

 

 

สามารถรับชมการสัมภาษณ์แบบล้วงลึกที่ไม่เหมือนใคร โดยเจ้าพ่อปาปารัซซี่รุ่นเก๋า “แก้ว พรีเมียร์” แบบจุใจได้ในรายการ “แก้วพรีเมียร์ รียูเนี่ยน” (KAEWPREMIER REUNION)

 

 

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>> 9 ปีที่มีเธอ!! นุ่น วรนุช โพสต์ฉลองครบรอบวันแต่งงาน หวานไม่บ่อย แต่รักไม่เบื่อ

>> นานๆ ทีพี่เขาจะแซ่บ! นุ่น วรนุช อวดอึ๋ม ไปทะเลสดใสไม่เบา!

>> สะกดคนทั้งงาน!! นุ่น วรนุช แต่งชุดไทยนางสงกรานต์ สวยสง่าชวนหลงใหล