รีเซต

ดาราสาวแฟนเก่า "จอห์นนี เด็ปป์" ออกโรงเป็นพยานยืนยัน ไม่เคยถูกทำร้ายตอนที่คบกัน

ดาราสาวแฟนเก่า "จอห์นนี เด็ปป์" ออกโรงเป็นพยานยืนยัน ไม่เคยถูกทำร้ายตอนที่คบกัน
Jeaneration
15 พฤษภาคม 2563 ( 12:30 )
1.1K
1

ข่าวสารวงการหนัง แอมเบอร์ เฮิร์ด จอหน์นี เด็ปป์

ดูเหมือนว่ามหากาพย์ดราม่าระหว่าง "แอมเบอร์ เฮิร์ด" กับ "จอห์นนี เด็ปป์" จะเป็นประเด็นที่วงการฮอลลิวูดให้ความสนใจอยู่ไม่น้อย หลังจากที่ทั้งคู่ได้ต่างฟ้องร้องกันและกัน จากกรณีที่ฝ่ายหญิงกล่าวอ้างว่าถูกฝ่ายชายทำร้ายร่างกายและข่มขู่ทารุณต่างๆ นานาในระหว่างที่คบหากัน กลายเป็นหนึ่งในที่มาของกระแส #MeToo แต่ปัจจุบันกลายเป็นว่าเกมพลิก ฝ่ายหญิงกำลังเผชิญหน้ากับข้อหาสร้างหลักฐานเท็จที่พยายามทำลายชื่อเสียงของฝ่ายชาย

ล่าสุดปรากฏว่า "วิโนนา ไรเดอร์" และ "วาเนสซา พาราดีส์" นักแสดงสาวผู้ที่เคยมีความสัมพันธ์คบหาดูใจกับ จอห์นนี เด็ปป์ ได้ส่งถ้อยคำแถลงในฐานะพยาน เพื่อแก้ต่างในคดีหมิ่นประมาทที่นักแสดงหนุ่มได้ฟ้องหนังสือพิมพ์หัวสีชื่อดังของอังกฤษ ที่เคยตีพิมพ์บทความกล่าวหาและอ้างว่าเขาทำร้ายทุบตีภรรยาโดยที่ไม่มีมูลความจริง เมื่อปี 2018

จากถ้อยคำแถลงที่ส่งให้กับศาลนั้น วิโนนา ไรเดอร์ นักแสดงสาวที่เคยคบหาดูใจกับเด็ปป์ ในช่วงยุค 90 ได้ยืนยันว่า จอหน์นี เด็ปป์ไม่เคยใช้ความรุนแรงใดๆ ระหว่างที่คบหากัน และยังไม่เคยพบเห็นพฤติกรรมการล่วงละเมิดใดๆ เลยสักครั้งเดียว

ในขณะที่ วาเนสซา พาราดีส์ อดีตภรรยาของเด็ปป์ ที่ใช้ชีวิตแต่งงานกันมายาวนานถึง 14 ปี ก็ได้ช่วยยืนยันอีกว่า เขาเป็นพ่อที่ดี ไม่เคยทำรุนแรงใดๆ เลย ไม่เคยมีพฤติกรรมล่วงละเมิดเลยสักครั้ง เราต่างช่วยกันเลี้ยงลูกทั้ง 2 คนด้วยกัน และเขาก็เป็นบุคคลตัวอย่างที่ดีกับลูกๆ

สำหรับ วาเนสซา พาราดีส์ นั้น เป็นคู่ชีวิตที่เด็ปป์ได้ตัดสินใจแยกทางกัน ในช่วงจังหวะที่เขาได้มาร่วมงานกับ แอมเบอร์ เฮิร์ด ในหนังเรื่อง The Rum Diray เมื่อปี 2011 ก่อนจะเริ่มมีความสัมพันธ์และแต่งงานกันในปี 2015 กลายมาเป็นชนวนเหตุดราม่าที่เกิดขึ้น กระทั่งทั้งคู่ได้ฟ้องหย่ากันในปี 2017 โดยฝ่ายหญิงได้นำเอาเงินที่ได้จากการหย่าร้าง ราวๆ 7 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ไปมอบให้กับการกุศลทั้งหมด

อย่างไรก็ตาม หลังจากข่าวถ้อยคำแถลงของอดีตคนรักเก่าของจอหน์นี เด็ปป์ ได้ถูกรายงานออกมา ปรากฏว่าทางด้านตัวแทนของ แอมเบอร์ เฮิร์ด ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวด้วยเช่นกัน โดยระบุว่า หลักฐานที่ถูกส่งออกมาเป็นพยานในครั้งนี้ ทำให้รู้สึกดีใจที่พวกเขาไม่ได้ตกเป็นเหยื่อเช่นเดียวกับ แอมเบอร์ เฮิร์ด และยังระบุด้วยว่า ไม่ควรนำเอาสิ่งที่เกิดขึ้นกับผู้หญิงคนหนึ่งไปเปรียบเทียบกับผู้หญิงที่ไม่เคยพานพบกับเรื่องทุกข์ใจทุกข์กายเช่นนี้

Source: Variety

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง:

ดราม่าจับโป๊ะ! แอมเบอร์ เฮิร์ด คลิปหลุดสุดเลวร้าย ชี้ชัดทำร้ายร่างกาย จอหน์นี เด็ปป์

"แอมเบอร์ เฮิร์ด" เสี่ยงหลุดจากหนัง Aquaman 2 หลังโดนล่ารายชื่อถอดถอน

----------------------------------------------------

>> ดูหนัง ดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<