รีเซต

เขม-นราวิชญ์ กังวลบทอันธพาล ในละคร บ้านนี้ผีไม่ปอบ

เขม-นราวิชญ์ กังวลบทอันธพาล ในละคร บ้านนี้ผีไม่ปอบ
15 ตุลาคม 2558 ( 17:57 )
1.3K

 

           พอจะคุ้นหน้าคุ้นตากันบ้าง สำหรับหนุ่มมาดนิ่ง “เขม-นราวิชญ์ จิตรบรรจง” ที่เคยฝากผลงานไว้จากละครเรื่อง “เสื้อสีฝุ่น” พอมาถึงผลงานล่าสุดกับละครเรื่อง “บ้านนี้ผีไม่ปอบ” ที่ต้องสลัดคราบหนุ่มนิ่งเงียบ ปรับลุคมาเป็นหนุ่มมาดกวน ทะเล้น สุดกะล่อน ทำเอา “หนุ่มเขม” ถึงกับกุมขมับ และต้องปรับอยู่นานกว่าจะเข้าที่เข้าทาง

             ด้านหนุ่ม เขม-นราวิชญ์ เผยว่า รับบทเป็นระทวยครับ ระทวยจะเป็นลูกชายของกำนันในหมู่บ้านโป่งปอบ จะเป็นเหมือนหัวโจกแก๊งวัยรุ่นในหมู่บ้านโป่งปอบ คอยป่วน คอยแกล้งชาวบ้าน แกล้งแก๊งของพระเอก กร่างเพราะถือว่าตัวเองเป็นลูกกำนัน ในเรื่องเราจะไม่ถูกกับพระเอก เพราะเราแอบชอบนางเอก เราจะคอยตามจีบ ตามตื้อเขาแต่เขาก็ไม่สนใจ คาแร็คเตอร์จะค่อนข้างกวนสุดๆ จะทะเล้นและกะล่อนมากๆ ซึ่งมันห่างไกลจากตัวผมพอสมควรครับ เพราะตัวผมจริงๆ เป็นคนเฉยๆ นิ่งๆ ครับ ถามว่ามีเล่น มีสนุกเฮฮาไหมก็มีครับ แต่ไม่เท่ากับตัวระทวย และที่ผ่านมาผมก็ได้รับบทที่ค่อนข้างเงียบ พูดน้อย เป็นคนนิ่งๆ พอมาเรื่องนี้มันก็เลยค่อนข้างยากครับ ในช่วงแรกๆ คือเราพยายามตั้งใจเล่นมากๆ มันเลยออกมาดูพยายามมากเกินไปครับ ดูไม่เป็นธรรมชาติครับ ผมก็ค่อยๆปรับ ค่อยๆจูนอยู่นานพอสมควร ช่วงหลังๆ มา ก็โอเคขึ้นครับ ผ่อนคลายขึ้น ไม่เครียดและไม่เกร็งเหมือนช่วงแรกๆ เล่นออกมาดูเป็นธรรมชาติมากขึ้นครับ ฝากผลงานเรื่องล่าสุดของผมด้วยนะครับ ละครเรื่อง “บ้านนี้ผีไม่ปอบ” มาดูกันว่ามาดกวนๆ ของผมจะเป็นยังไง และฝากให้กำลังใจผมกับการพลิกคาแร็คเตอร์ครั้งนี้ด้วยนะครับ

           ติดตามชมและเอาใจช่วย เขม-นราวิชญ์ กับการพลิกคาแร็คเตอร์ ในบทบาทของ “ระทวย” หนุ่มมาดกวน ละครเรื่อง “บ้านนี้ผีไม่ปอบ” ทุกวัน จันทร์ – ศุกร์ เวลา 18.35 – 19.50 น. ทางช่อง 3 (ออริจินัล) และ ช่อง 3HD (ช่อง 33)

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD