รีเซต

"ลี ฐานัฐพ์" ประเดิมอีพีแรก "ตั๊กฮายขายลูก" เล่าประสบการณ์ถูกจีบแบบสุดพีค (มีคลิป)

"ลี ฐานัฐพ์" ประเดิมอีพีแรก "ตั๊กฮายขายลูก" เล่าประสบการณ์ถูกจีบแบบสุดพีค (มีคลิป)
EntertainmentReport3
13 พฤษภาคม 2565 ( 13:16 )
65

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงหนุ่มหน้าใสขวัญใจสาว ๆ สำหรับ "ลี ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ" ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้มาเป็นแขกรับเชิญในรายการ "ตั๊กฮายขายลูก" EP.1 ซึ่งผลิตโดย CHANGE2561 ดำเนินการโดย 2 พิธีกรอารมณ์ดี "ตั๊ก ศิริพร" และ "ฮาย อาภาพร" งานนี้หนุ่มลีได้เล่าประสบการณ์ที่เคยถูกสาว ๆ จู่โจมจีบแบบสุดพีค พร้อมความเจ้าชู้ในอดีตว่า

"ลี ฐานัฐพ์" ประเดิมอีพีแรก "ตั๊กฮายขายลูก" เล่าประสบการณ์ถูกจีบแบบสุดพีค 

ชอบผู้หญิงแบบไหน?
ลี ฐานัฐพ์ : คือผมไม่ชอบผู้หญิงแบ๊ว ๆ นะ จะชอบผู้หญิงที่โต ๆ หน่อย แล้วก็อารมณ์ขัน 

ว่าเป็นคนเจ้าชู้ไหม?
ลี ฐานัฐพ์ : คือถ้าผมรักใครแล้วนะ ผมรักเลย รักแบบยอมทุกอย่าง เป็นคนให้เกียรติเขาด้วยนะ ส่วนเรื่องสาว ๆ ที่เคยเข้ามาคุย คือต้องบอกว่าคุยเยอะมาก เอาช่วงมหาลัย ช่วงป๊อบปูล่าที่สุด ก็เป็น 10 นะ ถามว่ามีเรียกชื่อผิดบ้างไหม๊ คือ.. เราก็เรียกเธอ ๆ หรือไม่บางทีเราก็ทำสนิทแล้วก็เรียกแก ก็จะดูแบบเป็นเพื่อน ไม่ได้ดูแบบจู่โจมเกินไป แต่พอมีแฟนปุ๊บ 10 คนนั้นผมก็ตัดทิ้งเลยนะ ผมว่ามันเป็นการให้เกียรติเค้า

ขอบคุณคลิปจากรายการยูทูบ ตั๊กฮายขายลูก

เคยโดนผู้หญิงจีบบ้างไหม?
ลี ฐานัฐพ์ : ถามว่าเคยโดนผู้หญิงจีบบ้างไหม จริง ๆ เยอะนะ เอาที่ผมเจอแล้วแบบรู้สึกอันนี้แม่งพีคมากอะ คือเค้าส่งรูปที่ลับเขามาเลยใน DM สมัยก่อนคือเราคิดว่าผู้ชายคุกคามผู้หญิงตลอด ในยุคนี้เปลี่ยนไปแล้ว

สาว ๆ ที่อยากรู้ลึกรู้จริงทั้งเรื่องส่วนตัว หรือ เรื่องหัวใจ หนุ่มลีว่าจะบันเทิงขนาดไหนสามารถติดตามความสนุกแบบเต็มๆ ได้ในรายการ "ตั๊กฮายขายลูก" EP.1 >>> “แม่ตั๊กแม่ฮาย” ขอขายลูก “ลี ฐานัฐพ์” พูดเลย! ลูกชายแม่คนนี้ หล่อแบบสะบัด

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :