รีเซต

ชินจัง เดอะมูฟวี่ ตอน นินจาคาถาวายุอลเวง - หนังน่าดูที่ทรูไอดี (Movie of the Day)

ชินจัง เดอะมูฟวี่ ตอน นินจาคาถาวายุอลเวง - หนังน่าดูที่ทรูไอดี (Movie of the Day)
CreateHatari
9 มีนาคม 2567 ( 09:00 )
502

มาพบกันเป็นประจำในทุกๆ เช้ากับการแนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ TrueID และ TrueID+ หลากหลายอรรถรสความบันเทิงไร้ขีดจำกัดกับ"Movie of the Day" ถึงเวลามาบรรเลงความซึ้ง ฮา น้ำตาเล็ดในภาพยนตร์อนิเมะ "ชินจัง เดอะมูฟวี่ ตอน นินจาคาถาวายุอลเวง" กับการผจญภัยของ ชินโนสึเกะ ในหมู่บ้านนินจา และสายสัมพันธ์ของครอบครัวโนฮาระ ที่ยังอบอวลไปด้วยบรรกาศอันแสนอบอุ่นเช่นเดิม

“ชินจัง เดอะมูฟวี่ ตอน นินจาคาถาวายุอลเวง” เป็นเรื่องราวของหญิงสาวนาม จิโยเมะ เฮโซกะคูเระ พร้อมเด็กชายนาม ชินโซ ได้เดินทางมาพบครอบครัวโนฮาระที่บ้าน เพื่อบอกกับฮิโรชิและมิซาเอะว่าตัวของเธอนั้นคือแม่ที่แท้จริงของชินจัง แม้จะสร้างความประหลาดใจให้กับทุกคน แต่ครอบครัวโนฮาระก็ไม่อาจขับไสไล่ส่งเธอไปได้

ทว่าในคืนพักผ่อนกองทัพนินจาลึกลับได้บุกเข้าจู่โจม ทำให้ทั้งจิโยเมะและชินจังหายตัวไปอย่างลึกลับ และนำพากลับมาที่หมู่บ้านนินจาตระกูลเฮโซกะคูเระ ที่กำลังทำหน้าที่ปกป้อง "สะดือโลก" ด้วยทองคำบริสุทธ์และวิชานินจาโบราณที่ตกทอดจากรุ่นสู่รุ่น เนื่องจากหาก "สะดือโลก" เกิดหลุดออกมานั้นโลกจะถึงกาลวิบัติ ฤดูกาลจะจบสิ้น และวันพรุ่งนี้จะสูญหายไปตลอดกาล

ประเภท : แอนิเมชัน / ผจญภัย / ตลก
ให้เสียงพากย์ญี่ปุ่นโดย : ยูมิโกะ โคบายาชิ, โทชิยูกิ โมริกาวะ, ซาโตมิ โคโระกิ
ผู้กำกับ : มาซะกะสุ ฮาชิโมโตะ
ความยาว : 100 นาที
เข้าฉายครั้งแรก : 31 สิงหาคม 2023

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa