รีเซต

7 สี ช่วยชาวบ้าน ลงพื้นที่ให้กำลังใจ พร้อมแจกถุงยังชีพ ให้แก่ผู้ประสบอุทกภัยที่ จ.น่าน

7 สี ช่วยชาวบ้าน ลงพื้นที่ให้กำลังใจ พร้อมแจกถุงยังชีพ ให้แก่ผู้ประสบอุทกภัยที่ จ.น่าน
Pannaput_tvs
23 สิงหาคม 2559 ( 13:00 )
574

สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ร่วมกับ สำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ ลงพื้นที่นำถุงยังชีพไปช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยจำนวน 1,000 ชุด ในโครงการ 7 สี ช่วยชาวบ้าน

โดยมีคุณคธาทร อัศวจิรัฐติกรณ์ ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายข่าว พร้อมด้วยนักแสดงและผู้ประกาศข่าว “จิณณ์ จิณณะ พลอย-วรางคนาง วุฑฒยากร และบิว-ปิ่นปินัทธ์ ฐากุลวีรนันท์” เพื่อเยียวยาและสร้างขวัญกำลังใจให้แก่ผู้ประสบภัยอย่างใกล้ชิด ณ อ.เมือง และ อ.เวียงสา จ.น่าน เมื่อวันก่อน


จากสถานการณ์น้ำท่วมในพื้นที่ภาคเหนือหลายจังหวัด โครงการ “7 สี ช่วยชาวบ้าน” ไม่รอช้า ลงพื้นที่มอบถุงยังชีพ สร้างรอยยิ้ม เติมเต็มกำลังใจให้กับพี่น้องในจังหวัดน่าน ได้คลายความเครียดจากปัญหาอุทกภัยที่ต้องเผชิญมาตลอดทั้งสัปดาห์

โดยมีคุณกมล เชียงวงค์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน และคุณสำราญ ปัญญาอินทร์ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลไหล่น่าน ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น ทันทีที่เดินทางถึงยังจุดนัดหมายที่ บ้านท่าลี่ อ.เมือง และบ้านไหล่น่าน อ.เวียงสา

ประชาชนต่างมารอให้การต้อนรับอย่างเนืองแน่น ถึงแม้ฝนจะตกลงมาอย่างต่อเนื่อง แต่บรรยากาศในวันนั้นก็อบอวลไปด้วยความอบอุ่นและรอยยิ้มจากใจของ 2 นักแสดงอย่าง “จิณณ์” และ “พลอย” แถมด้วยเกมสนุกๆ ที่มาสร้างความบันเทิง แจกทั้งของรางวัลและอ้อมกอดจากทั้งคู่อย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ 2 นักแสดงยังเข้าไปร่วมพูดคุยให้กำลังใจชาวบ้านที่ใช้ชีวิตยากลำบากในบางพื้นที่ที่น้ำยังท่วมขัง เพื่อให้ประชาชนได้คลายความเครียดจากสภาวะน้ำท่วมที่ต้องเผชิญ


ภายหลังเสร็จสิ้นภารกิจ พระเอกหนุ่ม “จิณณ์ จิณณะ” เผยความรู้สึกว่า “ดีใจครับที่มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งใน โครงการ “7 สี ช่วยชาวบ้าน” ซึ่งเป็นโครงการที่จัดขึ้นเพื่อมุ่งบรรเทาทุกข์ภัยของพี่น้องประชาชนที่กำลังเดือดร้อนจากภัยพิบัติธรรมชาติต่างๆ เหตุการณ์น้ำท่วมคงไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น วันนี้ได้เห็นความเดือดร้อนของประชาชน และได้เห็นน้ำใจของคนไทยด้วยกัน พวกเรานักแสดงก็ขอเป็นส่วนหนึ่งในการบรรเทาความเดือดร้อน ขอเป็นกำลังใจให้กับประชาชนที่ประสบปัญหาอุทกภัยทุกพื้นที่ และขอให้น้ำลดเข้าสู่สภาวะปกติได้ในเร็ววันนะครับ” 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่