รีเซต

ส่งความคิดถึง..ถึงคนบนฟ้า!! คนบันเทิง หยิบรูปถ่ายกับคุณพ่อ พร้อมแคปชั่นสุดซึ้ง

ส่งความคิดถึง..ถึงคนบนฟ้า!! คนบันเทิง หยิบรูปถ่ายกับคุณพ่อ พร้อมแคปชั่นสุดซึ้ง
Entertainment Report_3
6 ธันวาคม 2563 ( 12:23 )
1.9K

ข่าวบันเทิงวันนี้

5 ธันวาคม วันพ่อแห่งชาติ ในปีนี้เป็นอีกปีที่ลูก ๆ ทุกคนถือโอกาสนำพวงมาลัยกราบไหว้ขอพรรวมถึงขอโทษคุณพ่อจากสิ่งต่าง ๆ ที่ผ่านมา ซึ่งเหล่าดารา คนบันเทิง ได้พร้อมใจกันเผยโมเมนต์บรรยากาศในวันพ่อกันอย่างคึกคัก แต่ก็ยังมีคนบันเทิงอีกส่วนหนึ่งที่ถึงแม้ว่าวันนี้จะไม่มีโอกาสได้พูดคุยกับคุณพ่อแล้ว แต่พวกเขาและเธอก็หยิบรูปถ่ายกับคุณพ่อคนบนฟ้า แสดงความระลึกถึงในวันพ่อแห่งชาติ พร้อมแคปชั่นสุดซึ้งจากใจของลูก

คนบันเทิง หยิบรูปถ่ายกับคุณพ่อ พร้อมแคปชั่นสุดซึ้ง

 

เชอรี่ เข็มอัปสร สิริสุขะ

เริ่มที่นางเอกสาวคนดัง เชอรี่ เข็มอัปสร ที่ร่ายข้อความยาวเหยียดถึงคุณพ่อว่า "Happy father’s day Daddy♥️ The first year without you by my side is not easy, but I’ve tried my best to take very good care of myself, so please don't you worry. I’m really missing your hugs, our conversation and your sense of humour. Thinking of you is painfully beautiful... Love you so very much♥️"

 

ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต

ส่วนแม่ชม ชมพู่ อารยา ขอเบรกโหมดเรียกน้ำตา ด้วยภาพครอบครัวตอนเด็ก ๆ เพื่อระลึกถึงคุณพ่อ ก่อนจะเขียนแคปชั่นชวนยิ้มว่า "howzit daddy👋🏻🤘🏻 #เปลี่ยนน้ำเเล้ว #เปลี่ยนดอกไม้เเล้ว #คุณเห็นอะไรในภาพนี้"

 

แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์

เห็นเป็นนางเอกสาวสุดมั่น แต่วันพ่อปีนี้สาว แต้ว ณฐพร ขอสลับโหมดซึ้ง โพสต์รูปพร้อมหน้ากับคุณพ่อคุณแม่ ก่อนจะเขียนแคปชั่นถึงคุณพ่อสุดที่รักว่า "When we’re together #TaewNatapohn2020"

 

เบลล่า ราณี แคมเปน

ฟากนางเอกสุดฮอต เบลล่า ราณี ได้โพสต์รูปคุณพ่อที่อารมณ์ดีเหมือนคุณลูก พร้อมเขียนข้อความถึงคนบนฟ้าว่า "คิดถึงจังเลยยยยยย วันนี้ไปทำบุญให้แล้วน๊า😊💙"

 

แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์

เป็นลูกที่ตัวติดกับคุณพ่อมาก ๆ สำหรับ แตงโม นิดา ยิ่งวันพ่อปีนี้เป็นปีแรกที่ไม่มีคุณพ่อเคียงข้าง แต่เพราะความตรองของสาวแตงโม ทำให้เธอเข้มแข็ง ก่อนจะหยิบรูปคุณพ่อและเขียนข้อความว่า "♥️Happy Father’s day...i miss u dad."

 

ศรีริต้า เจนเซ่น

ขยับมาที่คุณแม่คนสวย ศรีริต้า ที่หยิบรูปเก่าที่เมื่อครั้งเคยถ่ายกับคุณพ่อโพสต์ พร้อมเขียนข้อความถึงคุณพ่ออย่างซึ้งว่า "คุณพ่อ อยู่ในลมหายใจ เเละจิตวิญญาณของริต้าเสมอ รักและคิดถึงเสมอเเละตลอดไป 😇🤍 Happy Father’s Day to you all kaa."

 

จันจิ จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย

บ่นคิดถึงคุณพ่ออยู่เรื่อย ๆ หลังจากที่ท่านจากไป สำหรับสาว จันจิ จันจิรา ซึ่งเนื่องในวันพ่อแห่งชาติ เธอจึงโพสต์รูปคุณพ่อ พร้อมเขียนข้อความสุดซึ้งว่า "อยากมองหน้ากันอีกครั้ง อยากกอดกันอีกครั้ง คิดถึงป๊า 🤍"

 

โบว์ เบญจวรรณ อาร์ดเนอร์

เป็นนักแสดงสาวอีกคนที่เผยโมเมนต์ชวนยิ้ม สำหรับ โบว์ เบญจวรรณ ที่อวดรูปเมื่อครั้งที่ยืนกอดคอกับคุณพ่อ ก่อนจะบอกคิดถึงท่านว่า "My angel ❤️ we miss you"

 

บีม วรานิษฐ์ จิราโรจน์เจริญ (ลูกดี๋ ดอกมะดัน)    

ส่งท้ายที่ บีม วรานิษฐ์ ลูกสาวของตลกชื่อดังผู้ล่วงลับ ดี๋ ดอกมะดัน เธอได้อุ้มลูกชายนำพวงมาลัยไปไหว้คุณตา เนื่องในวันพ่อแห่งชาติ โดยสาวบีมเผยว่า "สุขสันต์วันพ่อค่ะทุกคน โซรถามว่าโซรเหมือนคุณตามั้ยครับ พวกเราคิดถึงคุณตามาก ๆ นะครับ ❤️"

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  taewaew_natapohn, bellacampen, cherrykhemupsorn, chomismaterialgirl, melonp.official, sriritajensen, junji_junp, bow_benjawan, beam_sunbeam