รีเซต

ทรูวิชั่นส์ เสิร์ฟถึงบ้านแบบจุกๆ กับหนังดัง หนังดี หนังออสการ์ ตลอดเดือนมีนาคมนี้

ทรูวิชั่นส์ เสิร์ฟถึงบ้านแบบจุกๆ กับหนังดัง หนังดี หนังออสการ์ ตลอดเดือนมีนาคมนี้
Jeaneration
23 กุมภาพันธ์ 2565 ( 07:00 )
264

ข่าวสารวงการหนัง

เพื่อเป็นการต้อนรับเทศกาลออสการ์ ที่กำลังจะเกิดขึ้นในเดือนมีนาคมนี้ ทรูวิชั่นส์ เลยขอเอาใจเหล่าคอหนังแบบจัดเต็ม ส่งความสุขกันให้ถึงบ้าน กับหนังที่ได้เข้าชิง รวมไปถึงหนังรางวัล ตลอดทุกวัน ทั้งเดือนในเวลา 20.00 น.แบบจุใจกันไปเลย

เริ่มต้นกันที่ช่อง True Film 1 (115, 222) กับหนังสืบสวนรวมดาราดังจากฝั่งอเมริกา Knives Out (ฆาตกรรม ใครฆ่าคุณปู่) เรื่องราวคดีปริศนา ฆาตกรรมในวันรวมญาติของตระกูล “ธรอมบีย์” ที่ผู้ต้องสงสัย คือทุกคนในครอบครัวนี้ ซึ่งเขียนบท และกำกับการแสดงโดย “ไรอัน จอห์นสัน” 
 
และถ้าใครที่ชืนชอบ เรื่องราวแนวสอบสวน ลุ้น ระทึก พลาดไม่ได้กับ American Hustle (โกงกระฉ่อนโลก) ภาพยนตร์ที่สร้างจากเรื่องจริงซี่งเกิดขึ้นในยุค 80 เรื่องราวของศิลปินหนุ่ม เออร์วิง โรเซนเฟลด์ ที่ต้องทำงานร่วมกับเจ้าหน้าที่ เอฟ บี ไอ เพื่อเปิดโปง และกำจัดการคอร์รัปชั่นให้หมด ซึ่งทำให้พวกเขาต้องเข้าไปพัวพันกับโลกมืดของมาเฟีย การพนัน และการเมือง

มาต่อกันที่ช่อง True Movie Hits (135, 224) สำหรับคนที่ชื่นชอบเรื่องราวสมัยอียิปต์โบราณกับ The Mummy (เดอะ มัมมี่ คืนชีพคำสาปนรกล้างโลก) เรื่องราวการผจญภัยสุดเหนือธรรมชาติ ที่ว่าด้วยการลักลอบมีความสัมพันธ์ชู้สาวของนักบวช อิม โฮ เทป และสนมของฟาโรห์เซติที่ 1 อนัค ซู นามูน จนถึงขั้นนำไปสู่การเลือกจบชีวิตตนเองเพื่อรอคนรักมาชุบชีวิตให้ 

พลาดไม่ได้สำหรับคนที่ชอบความตื้นเต้นในสนามรบอย่าง Gladiator (นักรบผู้กล้าผ่าแผ่นดินทรราช) เรื่องราวของ แม็กซิมัส เดคิมัส เมริดัส (รัสเซล โครว์) นายพลแห่งกองทัพโรมัน ซึ่งประสบความสำเร็จการขยายอาณาจักรโรมัน ภายใต้จักรพรรดิ ซีซาร์ มาคัส ออรีรูส แต่เรื่องราวการต่อสู้ก็เกิดขึ้นเมื่อ คอมโมดุส ลูกชายจักรพรรดิได้รู้ว่า ผู้เป็นพ่อจะให้นายพลแม็กซิมัสเป็นผู้สืบทอดตำแหน่ง

ปิดท้ายที่ช่อง True Film 2 (223) กับหนังรักที่แสนโหดร้ายอย่าง The Reader (ในอ้อมกอดรักไม่ลืมเลือน) ความรักของหนุ่มแรกรุ่นในวัย 15 ปี ไมเคิล เบิร์ก ได้มาพบรักกับสาวใหญ่วัย 36 ปี อย่าง ฮันนา แต่แล้ววันหนึ่ง ฮันนา ก็ได้หายไปจากชีวิตของ ไมเคิล ทำให้การเติบโตของเขานั้นไร้ไปด้วยความสุข แต่สุดท้ายทั้ง 2 ได้กลับมาพบกันอีกครั้งในศาล จากกรณีการสังหารหมู่สงครามนาซี กับความจริงบางอย่างของ ฮันนา ที่กำลังจะถูกเปิดเผย

 

สามารติดตามชมหนังดี น่าชมอีกหลายๆเรื่อง ที่ได้เคยได้รับรางวัล รวมไปถึงการถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ ตลอดเดือนมีนาคม ทุกวัน ในเวลา 20.00 น. ทางทรูวิชั่นส์ ช่อง  True Film 1 (115, 222), True Movie Hits (135, 224) และ True Film 2 (223)

สมัคร Platinum HD Package และ Gold HD Package ให้คุณได้ชมครบ ทั้งบนทีวีกับทรูวิชั่นส์ และทรูวิชั่นส์ นาว บนแพลตฟอร์มของทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.truevisions.co.th หรือ โทร. 02-700-8000 กด 3

----------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa