รีเซต

นางฟ้าจะไม่ทน นุ่น-คริส ระเบิดอารมณ์ ฉะกันกลางกอง เพื่อนรักเพื่อนริษยา

นางฟ้าจะไม่ทน นุ่น-คริส ระเบิดอารมณ์ ฉะกันกลางกอง เพื่อนรักเพื่อนริษยา
14 กันยายน 2558 ( 15:33 )
4.3K

ยิ่งดูยิ่งสนุก ยิ่งแซ่บ สำหรับละคร “เพื่อนรักเพื่อนริษยา” ค่ายโพลีพลัส เพราะแรงกันขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะคู่ของนางฟ้า และ อุไร ซึ่งนุ่น-วรนุช และ คริส หอวัง แสดงเพราะคราวนี้ไม่เกรงใจกันละ


โดยวันจันทร์นี้ จะเป็นตอนที่นางฟ้า(นุ่น-วรนุช) อยู่ระหว่างรอพักกอง ก็เลยไปนั่งกินมะม่วงคลุกกะปิ กับช่างไฟ พออุไร(คริส หอวัง) เดินผ่านมากับเป๋า(เป๋า-วฤธ หงสนันทน์) ก็ออกปากชวน แต่อุไรนอกจากจะไม่กินด้วยแล้ว ยังแขวะว่านางฟ้าหาว่ากินผู้ชายทั้งกลางวันกลางคืน ยังไม่อิ่มอีกเหรอ นางฟ้าเลยรู้ได้ว่าอุไรเป็นคนปล่อยข่าวไม่ดีของเธอ ทำเอานางฟ้าหมดความอดทนกับเพื่อนคนนี้ พออุไรเดินเข้ามาใกล้ ก็เลยเอากาละมังมะม่วงสาดใส่อุไร ทำเอาอุไรของขึ้นเหมือนกัน ตบตีกันเต็มที่ 

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่บริษัทโพลีพลัส แจ้งวัฒนะ 43 เป็นฉากแรงๆ อีกฉากของนุ่นกับคริส ที่ประกาศความเป็นศัตรูกันอย่างแท้จริง ฉากนี้ซักซ้อมคิวปะทะกันก่อนจะลงมือถ่ายจริง ซึ่งพอเริ่มถ่ายจริง อารมณ์ของทั้งคู่ก็มากันอย่างสุดแรงเหวี่ยง นุ่นปามะม่วงคลุกกะปิเข้าหน้าคริส แบบแม่นยำ ไม่ต้องเทกใหม่ จากนั้นทั้งคู่ก็รุกเข้าหาตบตีจิกผมกันเต็มที่ แต่ตีกันไปหลายรอบกว่าจะได้ภาพสวยถูกใจผู้กำกับ เล่นเอานุ่นกับคริส หอบแฮ่ก หมดแรงกันเลยทีเดียว แต่สองสาวสู้ไม่มีถอย แต่คนที่ทำท่าจะสู้แรงผู้หญิงไม่ไหว ก็คือหนุ่มเป๋า เพราะต้องเข้ามาแยกสองสาว โดยเฉพาะสาวคริส ที่เป๋าต้องรวบรวมพลังเต็มที่ ไม่อย่างนั้นไม่ไหวแน่นอน สุดท้ายต้องฮึดอุ้มตัวลอยออกมา คริสจะดิ้นยังไง เป๋าก็ต้องเอาให้อยู่ แต่นุ่นมองตามน้ำตาคลอหมดใจกับเพื่อนคนนี้

ติดตามชมฉากแซ่บฉากนี้ได้ในละคร “เพื่อนรักเพื่อนริษยา” จันทร์ที่ 14 กันยายนนี้ เวลา 20.20 น.ช่อง 3 อ่านบทละคร “เพื่อนรักเพื่อนริษยา” ได้ที่นี่ >>http://dara.truelife.com/novel/3325752 

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD