รีเซต

"แพท พาวเวอร์แพท" เตรียมจัดแฟนมีตติ้งฉลองอิสรภาพ 2 ปี

"แพท พาวเวอร์แพท" เตรียมจัดแฟนมีตติ้งฉลองอิสรภาพ 2 ปี
TNN ช่อง16
28 ธันวาคม 2565 ( 08:16 )
137

คำพูดที่ว่าฟ้าหลังฝนย่อมสวยงามเสมอ คงใช้ได้กับนักร้องดัง "แพท พาวเวอร์แพท" หรือ "แพท วรยศ บุญทองนุ่ม" ที่ได้อัปเดตชีวิตในช่วงเวลา 2 ปีที่ผ่านมาว่า เต็มไปด้วยการต้อนรับอันอบอุ่นและโปรเจกต์มากมาย ภาพจาก ig : pat__powerpatภาพจาก ig : pat__powerpat

ภาพจาก ig : pat__powerpat

 

โดยเจ้าตัวเผยว่า กำลังเตรียมจัดงาน Pat’s Freedom Thank you Party เป็นการฉลองอิสรภาพครบรอบ 2 ปี หลายคนคงจำได้ว่าวันที่ 4 มกราคม 2564 เป็นวันแรกที่ตนก้าวออกมาจากเรือนจำ ปี 66 ก็จะครบรอบ 2 ปีเต็ม เลยอยากจัดงานขึ้นมาเพื่อเป็นการขอบคุณแฟนๆที่ให้โอกาสและคอยซัพพอร์ตมาตลอด... 

 

โดยจะจัดกันที่ร้านคาเฟ่ฝั่งตรงข้ามเรือนจำบางขวาง ซึ่งเข้ากับคอนเซปต์ดี มีเพลงที่ไม่เคยเล่นที่ไหนมาก่อน มอบให้แฟนๆ ทุกคน มีเพลงใหม่ รวมถึงตัวบัตรก็สั่งทำขึ้นมาใหม่ จะมีการร่วมถ่ายรูปและแจกลายเซ็นกันด้วย งานนี้บอกเลยว่าไม่ได้ค่าตัวแต่อย่างใด เพราะเอาเงินตรงนี้มาเป็นค่าจัดงานให้ทุกคนจริงๆ แถมดูแลเองทุกขั้นตอนเลย

   

ที่ผ่านมา 2 ปี มีโปรเจกต์ไม่หยุด ทั้งงานบรรยาย ทำช่องยูทูบ งานดีเจ โปรดิวเซอร์เพลง โชว์ร้องเพลง และงานพรีเซนเตอร์ แม้กระทั่งงานละครก็ไม่ปิดกั้น เพียงแต่ที่ยังไม่ได้เห็นทางหน้าจอ เพราะยังไม่ลงตัวเรื่องรายละเอียดเท่านั้นเอง ยังไงก็รอติดตามผลงานของ พี่แพท กันได้แบบรัวๆ ในปีหน้าภาพจาก ig : pat__powerpatภาพจาก ig : pat__powerpatภาพจาก ig : pat__powerpatภาพจาก ig : pat__powerpatภาพจาก ig : pat__powerpat

ภาพจาก ig : pat__powerpat