รีเซต

สุดท้ายแอดมิท “หนิง ปณิตา” เค้กและดอกไม้เบิร์ดเดย์ไปเซอร์ไพรส์ที่รพ.

สุดท้ายแอดมิท “หนิง ปณิตา” เค้กและดอกไม้เบิร์ดเดย์ไปเซอร์ไพรส์ที่รพ.
ดาราเดลี่บันเทิง
14 ธันวาคม 2566 ( 16:11 )
72

สุดท้ายแอดมิท หนิง ปณิตาเค้กและดอกไม้เบิร์ดเดย์ไปเซอร์ไพรส์ที่รพ.

        เป็นเบื้องหลังที่อ่านแล้วก็ต้องบอกว่าเห็นใจและสงสาร หนิง ปณิตา เป็นที่สุดเพราะ แนน น้องสาวเตรียมงานเซอร์ไพรส์เบิร์ดเดย์เอาไว้แต่ทั้งหมดถูกยกเลิกเพราะหนิงป่วย หามเข้ารพ.เป็นการด่วน ร้านอาหารต้องยกเลิก ดอกไม้ของขวัญต่าง ๆ ต้องมาที่โรงพยาบาลแทน

 

       เธอโพสต์ว่า ที่จริงวันนี้ 13/12 ช่วงเย็นนัดทานข้าวกะเพื่อน และเลยเห็นว่าพรุ่งนี้วันเกิดนางเลยคิดว่าถือโอกาสจัด surprise วันเกิดให้หมวยไปด้วยซะเลย หนิง ปณิตา” @ningpanita แต่...สุดท้ายมาลงเอยที่แอดมิทเพราะ คนเห็นแก่ตัวนึงคน ที่สร้างหนี้ สร้างเรื่องราวไว้ไม่จบสิ้น และไม่มีรับผิดชอบใดใดจนต้องมาปวดหัวถึงนังหมวย

       “จึงทำให้วันนี้ต้องแคนทุกอย่างเลยทั้งร้านอาหารต้องขอโทษ และขอบคุณพี่จุ๊บ อุ๋ม พี่น้อง พี่เอ๋ @joopvudtinun @oumoum @nongad ที่เตรียมเรื่องอาหาร เครื่องดื่มใดใดไว้ แล้วต้องมาแคนทุกอย่างในช่วงเวลาสุดท้าย ณ ร้าน @coal_bakeandgrill ต้องขอโทษมากมาก

      ขอบคุณเพื่อนชาย ป๊อป @chai_anandadvip @pop_khamgasem ที่เตรียมจัดดอกไม้สุดอลัง แต่สุดท้ายต้องรวบมาส่งรพ.แทนอลังไปมั้ย...

       เธอบอกอีกว่า ขอบคุณแม่อั้มที่เตรียมมาเซอไพรซ์เพื่อนสุดท้ายเจอเซอไพรซ์กลับ @aum_patchrapa พี่น้องนี @nong_nee สำหรับเค้กมาที่ส่งโรงพยาบาล และ @whanpavarisa กับความน่ารักให้พวกพี่เสมอกับดอกไม้สุดอลังใดทุกงาน @dj_matoom ที่เป็นห่วงเป็นใยพี่หนิงมาเสมอ... @hussaweee ลูกสุดรักของพี่หนิงที่รักและเป็นห่วงพี่หนิงมาโดยตลอด เพิ่งบินกลับจากอังกฤษเมื่อช่วงเยนก็รีบพุ่งมาหาแม่และขอบคุณเพื่อนเพื่อน พี่พี่ น้องน้องที่เตรียมตัวมาร่วมงานเยนนี้ ที่ให้ความรักหนิงมาโดยตลอดแค่ส่งหาว่าอยากเซอร์ไพรซ์ให้หนิงหน่อยอยากให้นางแฮปปี้เพราะว่าปีนี้จะไม่จัดงานเลี้ยงเพราะนางจะอยู่ลูก ยัยณิรินตัวแสบ

       และทุกคนพร้อมเคลียร์และพูดเหมือนกันไปพร้อม และมาร่วมงานเยนนี้แน่นอน และพี่พี่บางท่สนก็เคลียไม่ได้จิงก็ส่งของขวัญมาไม่ว่าเป็นพี่ส้ม พี่ขวัญ พี่เป๊กกี้ หนูแดง ฮาน่า พี่แหน พี่อ้อ ตั้ม เบน ตกหล่นไปบ้างต้องกราบขออภัยมา ณ ที่นี้... หายไวไว นะจ๊ะหมวย #พี่ข้าใครอย่าแตะ