รีเซต

แซ่บจ้า! พชร์ อานนท์ เคลียร์ปม ลาออกหรือโดนไล่ออกรายการดัง เผยเหตุผลทำไมคืนดี นิก คุณาธิป

แซ่บจ้า! พชร์ อานนท์ เคลียร์ปม ลาออกหรือโดนไล่ออกรายการดัง เผยเหตุผลทำไมคืนดี นิก คุณาธิป
Entertainment Report_2
18 กรกฎาคม 2564 ( 10:00 )
111

ข่าวบันเทิงวันนี้

เรียกได้ว่าเป็นทั้ง ผู้กำกับ นักปั้นมือทอง และพิธีกรที่เวลาขยับเขยื้อนตัวที ก็มักจะมีแต่ข่าวให้ได้ซุบซิบกันได้ตลอดจริงๆ สำหรับ “พชร์ อานนท์” โดยรายการปากสว่างของช่องเวิร์คพอยท์ พิธีกรรายการคือ "อาจารย์ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์" ได้เชิญ "พชร์ อานนท์" มาสัมภาษณ์ตอบแบบช็อตต่อช็อต ถึงการประกาศลาออกการทำหน้าที่
พิธีกรรายการหนึ่ง สรุปแล้วลาออก หรือ โดนไล่ออกกันแน่!! พร้อมทั้ง ยังได้วิดีโอคอลหา “นิก คุณาธิป ปิ่นประดับ” ให้ได้เคลียร์ชัดออกจากปากของทั้งคู่กันเลยว่าตอนนี้มันอะไรยังไงกันแน่!

 

พิธีกร : จากข่าวที่ พชร์ ไปหัวเราะ วิพากษ์วิจารณ์ จนทัวร์ลง ทำไมมันเป็นอย่างนั้น ?
พชร์ : คือถ้าใครได้ดูข่าววันนั้นจริงๆ ผมจะไม่ได้พูดถึงน้องเขาที่โดนยิงเสียชีวิตในแง่นั้นเลย ผมจะบอกว่า เรื่องแบบนี้มันไม่น่าเกิดขึ้นในประเทศไทย และที่ผมหัวเราะผมไม่ได้หัวเราะในเบรคนั้นนะ ผมไปหัวเราะเบรคหลังๆ ซึ่งเบรคหลังๆ นี้จะเป็นแต่เรื่องราวสนุกสนานเท่านั้น และในตอนหลังผมยังบอกว่าขอแสดงความเสียใจกับน้องที่เสียชีวิตด้วยเลย

พิธีกร : แต่สิ่งที่พชร์ พูดออกไป ก็ดูไม่ได้สลดอะไรเลยนะ คนเขาจะมองว่าพชร์เป็นคนที่ติไม่ได้ ออกความเห็นก็ไม่ได้ และยังโพสบอกอีกว่า “เตรียมหาเงินค่าด่าไว้ด้วย” แบบนี้น่ะหรอ ?
พชร์ : ผมรู้ว่าคนสมัยนี้ ถึงว่าจะทำดีแค่ไหน ก็โดนด่าอยู่ดี... เพราะฉะนั้นเราต้องอยู่กับสังคมนี้ให้ได้ ผมมองว่า คำว่า “ติ” กับ “ด่า” ไม่เหมือนกันนะ ถ้าติเนี่ย เราไม่สามารถจะฟ้องตำรวจหรือฟ้องศาลได้ แต่ถ้า “ด่า” เราสามารถที่ฟ้องได้ เช่นคำว่า “ทะลุถุงยางมาเกิด” อะไรแบบนี้ ก็เลยให้ทนายจัดการ คือคนสมัยนี้ก็ด่ากันเกินไปอะไรก็ด่าๆๆๆ แต่บอกไว้เลยนะว่า“ไม่เอาดอกไม้แน่นอน!! ขอเป็นเงินสดเท่านั้น!”

พิธีกร : และที่เห็นว่า พชร์ แสดงสปิริตด้วยการลาออกจากรายการหนึ่งนั้น อยากถามว่า ลาออก หรือ ช่องเขาไล่ออก กันแน่ ?
พชร์ : ผมลาออกก่อน ผมรู้ว่ารายการอีก 1-2 เดือนเขาก็จะปิดแล้ว และเหตุผลที่ลาออก ก็จะได้ไม่ต้องทำให้เขาพะวงไงว่าพิธีกรจะไปทำอะไรต่อ ก็เลยประกาศลาออกเลยซึ่งเรื่องแบบนี้ผมเจอมาตลอดตั้งแต่อยู่ในวงการมา เจอมาทั้งชีวิต คิดเหรอ ? ว่าเรื่องแค่นี้จะทำอะไรผมได้... อยากจะว่าอะไรก็ว่าไป แต่ผมมีตังค์ไง ใครจะว่าก็ว่าไป แต่เรารวย

พิธีกร : แล้วเรื่องที่ว่า เวลาพชร์ปั้นใคร ก็มีคนมาแว้งกัดกันซะทุกคนเลย มันคืออะไร ?
พชร์ : มันก็แล้วแต่คนนะ เด็กก็ต้องมีแบบคนนี้ดี คนนั้นไม่ดี
พิธีกร : แล้วกับน้องผลไม้แตงโม คนนั้นล่ะ? ตกลงมันคืออะไร ?
พชร์ : กับแตงโม นิดา บอกตรงๆเลยว่า ไม่เคยทะเลาะกันเลยนะ ไม่ได้เจอกับเขามานานมากแล้ว เพิ่งมาเจอกันก็ที่เวิร์คพอยท์นี่แหละ เขาก็เข้ามาว่า“เออ..พี่พชร์เราไม่มีอะไรกันนะ” ตัวพี่เองก็ไม่มี...ผมเป็นคนที่ไม่ได้โกรธใครแล้วจะจับจิตจับใจเอาไปฝังขนาดนั้น

ทางรายการขอซัดแรง เคลียร์แรง ต่อสายตรงวิดีโอคอลหานิก คุณาธิป ถึงเรื่องที่ผ่านมากันแบบซึ่งๆหน้ากันไปเลย สรุปแล้วตอนนี้ นิก กับ พชร์ มันยังไงกันแน่!!
พิธีกร : อยากถามว่า ตอนนี้ นิก ทิ้งพี่พชร์ไป ที่ทิ้งงานทิ้งการไป เป็นเพราะอะไร?
พชร์ : เดี๋ยว ๆ ถามใหม่ ทิ้งพี่พชร์ หรอ ?
นิก : (หัวเราะ) จริงๆ เราไม่ได้ทิ้งงานนะ ตอนนี้ก็ได้กลับมาอยู่กับพี่พชร์ได้สักระยะหนึ่งแล้ว สำหรับผมกับพี่พชร์ เราแค่ไม่เข้าใจกันมากกว่า จริงๆ เราสองคนเนี่ย เรารักกันแหละ แต่เราก็อาจจะมีเรื่องที่ไม่เข้าใจกันบ้าง ซึ่งผมกับพี่พชร์เนี่ย เรามีเรื่องทะเลาะกันบ่อยมาก ๆ แต่ทุก ๆ ครั้งมันก็จะแบบกลับมาคุยปรับความเข้าใจกันได้

พิธีกร : ขอถามตรง ๆ เลย คือ มันเรื่องเกี่ยวกับที่นิกจะไปใช้ชีวิตคู่กับผู้หญิงหรือเปล่า ?
นิก : จริง ๆ แล้ว มันไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องนี้ ส่วนใหญ่เป็นเรื่องเกี่ยวกับงาน และความไม่เข้าใจกันมากกว่า ผมไม่อยากดึงคนอื่นเข้ามาเกี่ยวด้วยครับ


พิธีกร : แล้วทำไม นิก ถึงทิ้งแตงโมมาแล้วมาอยู่กับพี่พชร์ล่ะ?
นิก : ไม่ได้ทิ้ง ต่างคนก็ต่างมีชีวิตของตัวเองครับ

พิธีกร : สิ่งที่ผ่านเข้ามาในชีวิต มันสอนอะไรนิกบ้าง ?
นิก : มันสอนให้ผมโตขึ้นนะ เหมือนสอนว่า เวลาเราทำอะไร เราก็ต้องคิดเยอะๆ ที่ผ่านมาผมอาจจะทำอะไรที่ใจร้อนเกินไป

พิธีกร : แล้วตอนนี้มีสาวใหม่หรือยัง ?
นิก : มีครับ ผมก็มีปกติ ซึ่งพี่พชร์เขาก็จะรู้ตลอด เวลาที่ผมมีแฟน ผมก็ไม่เคยปิดอะไรอยู่แล้ว ผมก็คุยกับพี่พชร์อยู่ตลอด

พิธีกร : ต่อไปนี้ จะเชื่อฟังพี่พชร์อยู่ไหม ? หรือจะรั้นอีก
นิก : ขอเป็น cast by cast ได้ไหมครับ ? (หัวเราะมองหน้าพชร์) เป็นคน ๆ ไป ผมไม่เคยขออนุญาตพี่พชร์นะ แต่พี่พชร์ด้วยความที่เขาเป็นห่วงนั่นแหละ เพราะเขาเห็นเรามาตั้งแต่เด็กๆ เลย

เคลียร์ข่าวให้ชัดตรงซะขนาดนี้! เอาเป็นว่า ก็เป็นแค่เรื่องที่ไม่เข้าใจกันนี่เอง สำหรับประเด็นระหว่าง พชร์ และ นิก คุณาธิป ตอนนี้เขาทั้งคู่ก็กลับมาคืนดีเข้าใจกันเหมือนเดิมแล้วจ้า...ติดตามความแซ่บของ รายการ “ปากสว่าง” ของช่องเวิร์คพอยท์ ที่จะนำเสนอทุกประเด็นร้อนในวงการมาซัด และตีแผ่ให้ได้เข้าใจแบบไม่มีเม้ม ในทุกวันศุกร์ เวลา 21.15 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ กดเลข 23

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : ปากสว่าง