รีเซต

Charlie’s Angels นางฟ้าชาร์ลี รวมดาวดาราสาวสุดฮอต ภายใต้การนำของ อลิซาเบธ แบงค์ส

Charlie’s Angels นางฟ้าชาร์ลี รวมดาวดาราสาวสุดฮอต ภายใต้การนำของ อลิซาเบธ แบงค์ส
แจ็คเก็ตขาว
14 พฤศจิกายน 2562 ( 14:00 )
1.2K

ข่าวสารวงการหนัง Charlie’s Angels

ผู้กำกับ อลิซาเบธ แบงค์ส รับหน้าที่ผู้กำกับที่คอยดูแลการเหินเวหาของสาวๆ นางฟ้าชาร์ลีรุ่นใหม่ที่กำลังจะสยายปีกบิน วิสัยทัศน์โดดเด่นของ แบงค์ คริสเตน สจวร์ต, นาโอมิ สก็อต และเอลลา บาลินสก้า ที่กำลังทำงานให้กับชาร์ลส์ ทาวน์เซนด์ ผู้ลึกลับ ผู้ซึ่งหน่วยงานสืบสวนและความมั่นคงของเขาได้ขยายตัวไปยังต่างประเทศ ด้วยสาวๆ ฝีมือดีที่ฉลาดที่สุดและกล้าหาญที่สุดทั่วโลก และเธอก็ได้ตกลงที่จะเขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยเช่นกัน ในการปรับปรุงเรื่องราวให้ทันสมัยขึ้น เธอเริ่มต้นจากการกลับไปสู่พื้นฐานก่อน ในวันที่ 22 กันยายน ปี 1979 ที่ Charlie’s Angels ได้ออกอากาศเป็นครั้งแรกทางเอบีซีในอเมริกา

Charlie’s Angels

อลิซาเบธ แบงค์ส เล่าว่า “มีหนังน้อยเรื่องมากที่มีตัวเอกเป็นผู้หญิงหลายคน ฉันรู้สึกเหมือนว่า Charlie’s Angels เป็นวิธีในการเล่าเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับตัวเอกผู้หญิงมากกว่าหนึ่งคน ผู้หญิงที่เก่งและทรงพลังสามคน ที่มีหน่วยงานบงการเหนือชีวิตของพวกเธอ และเป็นแรงขับเคลื่อนเบื้องหลังเรื่องราวน่ะค่ะ ตัวละครพวกนี้เป็นผู้หญิงที่ทำงานในโลกของผู้ชายและต้องสร้างที่ทางของตัวเองให้ได้ คุณไม่ได้เห็นผู้หญิงโชว์ฝีมือในหนังแนวไหนๆ มาก่อน นี่เป็นเรื่องแปลกใหม่ค่ะ พวกเธอเป็นตัวแทนของบางสิ่งจริงๆ Charlie’s Angels เป็นจุดเริ่มต้นของการให้อำนาจผู้หญิงทางโทรทัศน์ค่ะ ดังนั้น ตอนที่เราเริ่มต้นกระบวนการสานต่อ Charlie’s Angels เราก็อยากจะใส่ทุกอย่างที่เคยเกิดขึ้นก่อนหน้านี้เข้าไป”

Charlie’s Angels

อลิซาเบธ แบงค์ส นักแสดง ผู้กำกับภาพยนตร์หญิงที่สร้างงานเรื่องล่าสุดจากแฟรนไชส์ชื่อดัง งานครั้งนี้เธอเป็นทั้ง นักแสดง/มือเขียนบทร่วม/ผู้กำกับ/ผู้อำนวยการสร้างและผู้หญิงอีกมากมาย

Charlie’s Angels

Charlie’s Angels

Charlie’s Angels นางฟ้าชาร์ลี เข้าฉายวันที่ 28 พฤศจิกายน ทุกโรงภาพยนตร์

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<