เปิ้ล ตอบชัด! โดนทักบวชพระ-ไม่ยอมบอก คนบันเทิงแห่เมนต์เกือบ 'อนุโมทนาบุญ'

เปิ้ล ตอบชัด! โดนทักบวชพระ-ไม่ยอมบอก คนบันเทิงแห่เมนต์เกือบ 'อนุโมทนาบุญ'
ข่าวสด
8 ส.ค. 64
42

เปิ้ล นาคร ตอบชัด! หลังโดนเพื่อนทักบวชพระอีกแล้ว แต่ไม่ยอมบอกกัน ยันไม่ใช่ตนเอง ด้านคนบันเทิงแห่คอมเมนต์กันใหญ่ ลั่นเกือบอนุโมทนาบุญสาธุ

หลังจากคุณพ่อลูก4 "เปิ้ล นาคร" เคยเข้าปลงผมนาคที่วัดเทพศิรินทราวาสราชวรวิหาร ก่อนที่จะเดินทางไปบรรพชาและอุปสมบทหมู่ ที่ลานพระศรีมหาโพธิ์ ประเทศอินเดีย ไปแล้วก่อนหน้านี้ แต่ล่าสุดกลับคนตาดีเห็น "พระเปิ้ล" ผ่านโทรทัศน์ ท่ามกลางความสงสัยหนักมาก เพราะ ไม่เคยมีข่าวจะบวชมาก่อน

ล่าสุด เปิ้ล นาคร เผยภาพ พระสงฆ์รูปหนึ่ง โดยท่านกำลังให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนช่องหนึ่งผ่านทางโทรทัศน์ ซึ่งพระสงฆ์รูปนี้มีหน้าตาคล้ายและใส่แว่นเหมือน หนุ่มเปิ้ล พร้อมข้อความว่า "มีเพื่อนส่งมาแล้วถามว่า พระเปิ้ลบวชอีกแล้วเหรอ ไม่บอกกันเลย ขอตอบเพื่อนว่า ไม่ใช่เปิ้ลนะเพื่อนนะ สาธุ"

ด้านคุณพ่อลูกหนึ่ง "แทค ภรัณยู" เข้ามาคอมเมนต์ว่า "สาธุ นะหลวงพี่" , ในขณะที่เจ้าแม่ Tiktok "นุ้ย สุจิรา" คอมเมนต์ว่า "ขออนุญาตขำได้มั้ยคะ" , ฝั่งคุณแม่ "บุ๋ม ปนันดา" เผยว่า "เกือบสาธุแล้วพี่" ส่วน โจ๊ก โซคูล แสดงความเห็นว่า "ผมกำลังจะพิมโมทนาเลยครับ" รวมถึงบรรดาแฟนคลับพูดเป็นเสียงเดียวกัน เหมือนมาก ถ้าไม่ได้อ่านแคปชั่นคิดว่าใช่

ขอบคุณอินสตาแกรม ple_nakorn