รีเซต

ไอจีสีชมพูเลย! เพื่อนดาราแห่ยินดี สายป่าน โพสต์เองประกาศขายออกแล้ว!

ไอจีสีชมพูเลย! เพื่อนดาราแห่ยินดี สายป่าน โพสต์เองประกาศขายออกแล้ว!
Entertainment Report_2
17 ธันวาคม 2561 ( 13:00 )
8K

ไม่ใช่สายหวานแต่ไหนแต่ไหน และไม่ใช่สายแอ๊บ โพสต์เองแล้วจ้า สำหรับนางเอกสาว “สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข” นางเอกมากฝีมือที่โพสต์ภาพตัวเองกับแฟนหนุ่ม “วุฒิ นันทวุฒิ บุญรับทรัพย์” สตั๊นท์แมนหนุ่มรุ่นน้องที่คบหากันไม่นาน แต่ความรักไม่เคยหวานน้อยลงเลย จึงได้ฤกษ์ที่ผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายพร้อม มาสู่ขออย่างเป็นทางการแล้ว ส่วนงานจริงปีหน้ามาแน่นอน ซึ่งล่าสุดสาป่านโพสต์ไอจีครั้งแรกในไอจีหลังมีภาพหลุดหวานๆออกมา แถมแคปชั่นว่าขายออกแล้ว ไม่แล่บ ไม่ผ่า งานนี้นักแสดง ดารา เข้าไปยินดีกับว่าที่เจ้าสาวในอนาคตกันเพียบเลยจ้า

 

เพราะว่าเด็กในร้านขายกาแฟของตัวเองโพสต์ไอจีสตอรี่วันที่ผู้ใหญ่เข้ามาสู่ขอเสียก่อน ข่าวเลยหลุดออกมาว่าสายป่านวิวาห์แล้วกับแฟนหนุ่ม จนเจ้าตัวต้องให้ผู้จัดการส่วนตัวเคลียร์ข่าวว่ายังไม่ใช่ และยังไม่มีข่าวดีใดๆ เป็นเพียงการพูดคุยทาบทามสู่ขอเท่านั้น ล่าสุดเจ้าตัวโพสต์ซึ้งถึงความรักและแซวตัวเองว่าขายออกแล้วอีกด้วย บรรดาเพื่อนดาราเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีจำนวนมาก ซึ่งสายป่านโพสต์ว่าทำอะไรต้องถูกต้องตามประเพณียังไม่มีข่าวดี แต่ปีหน้าแต่งแน่นอนจ้า

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา apinnya

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID