รีเซต

พลังรักครึกครื้น! คนบันเทิงโพสต์ร่วมฉลอง Pride Month เพราะทุกหัวใจมีความรักเท่าเทียมกันหมด

พลังรักครึกครื้น! คนบันเทิงโพสต์ร่วมฉลอง Pride Month เพราะทุกหัวใจมีความรักเท่าเทียมกันหมด
EntertainmentReport3
16 มิถุนายน 2565 ( 15:01 )
501

เข้าสู่กลางเดือน มิถุนายน เรียกว่าผ่านไปครึ่งเดือนของ "Pride Month" แล้ว แต่เหล่า LGBTQ ยังคงสนุกสนานกับการแชร์เรื่องราวดี ๆ ของความหลากหลายทางเพศ และมีความสุขกับพลังของเดือนสายรุ้งนี้ ถือว่าเป็นอีกเดือนที่ทุกคนตื่นตัวและให้ความสำคัญ นอกจากนี้เรื่องของการสมรสเท่าเทียมก็ยังคงเป็นที่สนใจและจับตามอง รวมถึงช่วยลุ้นช่วยเชียร์กันตัวโก่ง ฟากวงบันเทิงก็คึกคักสุด ๆ เช่นกัน ทาง TrueID ไม่พลาดเก็บบรรยากาศโพสต์ต่าง ๆ ที่เหล่าดารา คนบันเทิง คนดัง โพสต์ร่วมฉลอง Pride Month เดือนแห่งเสรีภาพและความหลากหลายทางเพศ ที่เห็นแล้วอดยิ้มตามไม่ได้จริง ๆ

คนบันเทิงโพสต์ร่วมฉลอง Pride Month เพราะทุกหัวใจมีความรักเท่าเทียมกันหมด

สำหรับดารา คนบันเทิง ที่โพสต์ร่วมฉลอง Pride Month มีหลากหลาย อาทิ แอนชิลี สก็อต เคมมิส, ดีเจมะตูม, ตุลย์ ภากร, แม็กซ์ ณัฐพล, อแมนด้า ออบดัม, รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น, โม อมีนา, ติ๊นา ศุภนาฏ, ต้น ธนษิต, ซิลวี่ ภาวิดา, มิ้น มิณฑิตา, แอปเปิ้ล ลาภิสรา, หมอเจี๊ยบ ลลนา, นุนิว ชวรินทร์ ฯลฯ ต้องบอกว่านี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น เดือนนี้ไม่ว่าหันไปทางไหนก็เจอแต่สายรุ้ง ที่มีแต่พลังบวกเต็มไปหมด

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  new_cwr, metinee, annscottkemmis, dj_matoom, tul_pakorn, maxiiin_, manda.obdam, rusameekae, mo_amena, tinasuppanad, tonthanasit, silvypavida, applelapisara, jeab_lalana