รีเซต

รีวิวซีรีส์ A Shoulder to Cry On ไหล่นาย = ที่พักใจของฉัน ความน่ารักมัดหัวใจ!

รีวิวซีรีส์ A Shoulder to Cry On ไหล่นาย = ที่พักใจของฉัน ความน่ารักมัดหัวใจ!
CreateHatari
16 มีนาคม 2566 ( 18:00 )
232

เปิดม่านการออกอากาศตอนแรกมาแบบหอมกรุ่นไปด้วยความน่ารักของเหล่าตัวละครในซีรีส์วายเกาหลีใต้ “A Shoulder to Cry On ไหล่นาย = ที่พักใจของฉัน” และทำให้หัวใจแฟน ๆ ต้องสั่นไหวไปกับความใกล้ชิดของ 2 หนุ่ม "คิมแจฮัน" และ "ชินเยชาน" แห่งวง OMEGA X นักแสดงหลักของเรื่อง พร้อมความเลื่องชื่อกับกระแสตอบรับที่แรงไม่พักตั้งแต่ตอนแรก วันนี้เราเลยมีการมารีวิวความสนุกปลุกใจแฟนชาววายให้รอติดตามกันอย่างต่อเนื่อง โดยสามารถรับชมมินิซีรีส์เรื่องนี้ได้พร้อม ๆ กับที่เกาหลี ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี ในรูปแบบซับไทยและพากย์ไทย เริ่มตอนแรก 15 มีนาคมนี้

เรื่องราวของ อีดายอล เขาเป็นคนที่ไม่สนใจโลกภายนอก มีเพียงการใช้เวลากับชมรมยิงธนูเท่านั้น ที่ดูเหมือนจะเป็นความสุขอย่างเดียวที่เขาได้ทำ และนั่นทำให้เขาได้รับทุนการศึกษาให้มาเรียน วันหนึ่งเขาได้พบกับ โจแทฮยอน นักเรียนหนุ่มที่ป็อปที่สุดประจำโรงเรียน กระทั่งเขาพลาดท่าและถูกจับได้ว่ามีพฤติกรรมที่แย่กับเพื่อนนักเรียนคนอื่น แต่เขากลับคว้าอีดายอลเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยอย่างเห็นแก่ตัว การกระทำของเขาทำให้อีดายอลต้องลำบาก และกระทบต่อเรื่องทุนการศึกษา ในขณะที่เขากลับลอยตัวได้ ชีวิตของนักเรียนหนุ่ม 2 คนกลายเป็นเหมือนเงาตามตัวกันและกัน เมื่อยิ่งได้ใช้เวลาร่วมกันมากขึ้นเท่าไหร่ ความรู้สึกของพวกเขาเริ่มขัดแย้งกับการกระทำยิ่งขึ้นเรื่อย ๆ ยังไม่แน่ชัดว่าเส้นบาง ๆ ของความรักและความเกลียดชังพวกเขานั้นจะลงเอยตรงจุดไหนกันแน่?

เริ่มฉากแรกกระแทกใจแล้วคุณผู้ชม เติมความหวานผ่านการเกริ่นความสัมพันธ์ที่เปลี่ยนไปของพวกเขาเมื่อได้พบกัน ก่อนจะตัดกลับเข้าสู่การดำเนินเนื้อหาการพบเจอกันที่สร้างความไม่ลงรอยตั้งแต่ต้น และเปลี่ยนความไม่ถูกชะตามาเป็นการทำความรู้จักกันแสนอลหม่าน ถึงแม้จะออกอากาศมาเพียงหนึ่งตอน แต่ต้องบอกเลยว่ามีกลิ่นอายความครบรสมาก ทั้งมิตรภาพในโรงเรียน การมุ่งทำตามความฝัน ความสัมพันธ์ของตัวละครหลัก เรื่องราวดราม่าที่มีการวางลำดับชั้นไว้ในตอนถัดไป และการวางปมปูมหลังของตัวละครที่ซ่อนเงื่อนงำบางอย่าง มันจึงเป็นความสนุกที่ทำให้เราอยากติดตามต่อในตอนต่อไป

นอกจากการดำเนินเรื่องที่น่าสนใจ อีกหนึ่งด้านต้องชื่นชมคือองค์ประกอบของซีรีส์ มีความสมดุล และจัดแต่งได้อย่างเหมาะสมในแต่ละฉาก แต่ยังคงความสะอาดสบายตาได้เป็นอย่างดี พร้อมกับมูดแอนโทนมีความสว่าง นึกถึงบรรยากาศความอบอุ่น ความรู้สึกปลอดโปร่งที่รับชมแล้วให้อารมณ์สบาย ๆ ฟีลกู๊ดกลับมา อีกทั้งยังมีการตัดต่อที่ไหลลื่นไปอย่างเพลิดเพลิน เป็นการเปิดฉากของเรื่องที่เจริญหูเจริญตาเจริญใจทีเดียว

และแน่นอนว่าเป็นการออกอากาศที่ชมเพลินจนเขินจิกหมอนกันไปบ้าง เพราะมีแบบฉบับพากย์ไทยให้ได้ฟังเสียงพากย์น่ารัก ๆ สร้างโมเมนต์ความฟิน และอินไปด้วยกัน นอกจากนั้นดนตรีประกอบยังตอบโจทย์อารมณ์ในแต่ละฉากอย่างเหมาะสม จมดิ่งไปกับความสนุกสนานตั้งแต่เริ่มต้น จนอดใจรอตอนต่อไปไม่ไหวแล้ว!

 

รับชมซีรีส์  A Shoulder to Cry On ไหล่นาย = ที่พักใจของฉัน พากย์ไทย ได้ที่ ทรูไอดี

 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa