รีเซต

อีกครั้งเงาเสียง ตั๊กแตน ชลดา ลุ้น !! ระยอง หรือ เลย ทีมไหนเข้ารอบ? ใน กิ๊กดู๋สงครามเพลง

อีกครั้งเงาเสียง ตั๊กแตน ชลดา ลุ้น !! ระยอง หรือ เลย ทีมไหนเข้ารอบ? ใน กิ๊กดู๋สงครามเพลง
20 มีนาคม 2558 ( 02:26 )
2.7K


          รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง…เงินล้าน วันอังคารที่ 24 มีนาคมนี้ ช่วง “ประชันเงาเสียง” พบกับการกลับมาอีกครั้งของศิลปินต้นฉบับลูกทุ่งหญิงซุปเปอร์สตาร์ชาวไทย ตั้กแตน ชลดา มาโชว์เพลง อยากหลับตาในอ้อมกอดเธอ มีผู้สมัครเข้ามาเป็นเงาเสียงด้วยกัน 2 คู่ คู่แรกกับเพลง เลือกคำว่าเจ็บเก็บไว้คนเดียว ตามด้วยคู่สองกับเพลง แฟนเก็บ โดยสองรอบแรกคณะกรรมการทั้ง 5 ท่านจะเป็นผู้ตัดสิน และมาในคู่สุดท้ายกับเพลง อยากเป็นคนรักไม่อยากเป็นชู้ ลุ้นกันว่าเจ้า ของเสียงร้อง ตั้กแตน ชลดา จะถูกใจใคร เสียงจะเหมือนแค่ไหน ลุ้นกันว่า ใครจะโดนแป้ง และใครจะได้ Like กลับบ้านไป

           จากนั้นมาพบการแข่งขันรอบแรก “ประชันเพลงมัน” โดยรอบนี้มีคะแนนสะสมทั้งหมด 15 คะแนน โดยแบ่งเป็นคู่แรก 5 คะแนน และคู่สอง 10 คะแนน ทีมไหนจะร้องดี ลีลาเข้าตาเหล่ากรรมการ ต้องติดตาม !!!

             ปิดท้ายด้วยการแข่งขันช่วงสุดท้าย ประชันเสียงดี โดยทั่งคู่จะร้องแบบเมดเลย์คนละเพลง เริ่มจากทางฝั่งของ จ.ระยอง ส่ง หนูเล็ก – สุธินี หาทรัพย์ กับเพลง สาวนาสั่งแฟน จากนั้นต่อด้วยทางฝั่งของ จ.เลย ส่ง ตุลย์ – ตุลย์รยา จันทะวงศ์ มากับเพลง สุดฤทธิ์สุดเดช เรียกได้ว่าทั้งคู่เสียงดี งานนี้ทั้งคู่จะทำให้กรรมการหนักใจมากแค่ไหน ต้องลุ้นกัน !!!!

            ติดตามชม ศึกแห่งศักดิ์อภิมหาสงครามเพลงระหว่างชุมชนเพื่อค้นหาสุดยอดแห่งศักดิ์ศรีชุมชน คว้าเงินรางวัลกว่า 2 ล้านบาท ในวันอังคารที่ 24 มีนาคมนี้ เวลา 22.30น. ทางช่อง 7 สี ติดตามความเคลื่อนไหวของรายการได้ที่ www.facebook.com/kikduu


ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety