รีเซต

"ตูมตาม" เรียก "อาหลี" ว่าแฟนเต็มปาก ลั่น!! ไม่ต้องลุ้นคนนี้แต่งแน่

"ตูมตาม" เรียก "อาหลี" ว่าแฟนเต็มปาก ลั่น!! ไม่ต้องลุ้นคนนี้แต่งแน่
TNN ช่อง16
30 สิงหาคม 2564 ( 17:11 )
556

ออกมาเปิดใจแล้วสำหรับนักแสดงหนุ่ม "ตูมตาม ยุทธนา" ที่ก่อนหน้านั้นเจ้าตัวบ่ายเบี่ยงไม่ยอมเปิดหน้าและเปิดตัว สาวข้างกาย อย่าง "อาหลี อัฐริญญา" แต่ล่าสุดนี้ หนุ่มตูมตาม ได้เผยกับ ไนน์เอ็นเตอร์เทนว่า "ที่เปิดตัวแต่ไม่เปิดหน้าเพราะรู้ว่ามีคนรู้อยู่แล้ว ส่วนนึงอยากให้ทุกคนรู้จักน้องด้วยตัวน้องเอง ไม่ใช่เป็นเพราะผม"

 

 

"ซึ่งดีแล้วที่ชาวเน็ตไปศึกษาเอง เพราะเขาสวยมาก และทุกอย่างมันเข้ากันได้ มันเหมือนจิ๊กซอว์ที่เป็นชิ้นที่ต่อกันได้ ซึ่งผมโชคดีที่หากันเจอ เพราะยากมากจริงๆ ที่จะเจอคนที่แทบไม่ต้องทำอะไร ไม่ต้องพยายามอะไร เวลาอยู่ด้วยกันแล้วมีความสุข และเราไม่ต้องเปลี่ยนตัวเอง ซึ่งตอนนี้คุยกันมาเกือบครึ่งปีแล้ว ลงตัวมากๆ ซึ่งถ้าผมจะรักใครสักคน ความรู้สึกผมจริงๆ คงบอกเองว่าคนนี้ และพอเจอแล้ว ทุกอย่างคือเรื่องเซอร์ไพรส์ทั้งหมด"

 

เมื่อหนุ่มตูมตามถูกถามว่า ครึ่งปีที่ผ่านมาสามารถเรียกแฟนได้เลยหรือเปล่านั้น ตูมตามถึงกับตอบชัดๆ ว่า "ครับ แฟนครับ ขอเป็นแฟนแล้ว ซึ่งเมื่อก่อนเป็นคนคิดว่า ไม่จำเป็นในเรื่องของการขอเป็นแฟน พอเจอคนนี้ผมทำหมดเลย ในสิ่งที่ผมคิดว่าผมจะไม่ทัน เหตุผลเดียวเลยคือเขาคู่ควรที่จะได้รับ"

 

 

 

และตูมตามยังได้เผยอีกว่า "พาไปเจอครอบครัวแล้ว หลังจากที่คุยกันสักพัก ก็พาไปเจอเลย และอยากทำให้ถูกต้อง อยากให้เกียรติเขาให้มากที่สุด เลยพาไปเจอพ่อแม่ และกลายเป็นว่าคุณพ่อคุณแม่ก็มีความสุข ซึ่งด้านคุณพ่อคุณแม่ก็รักเหมือนลูกเลย เหมือนได้ลูกสาวเพิ่มอีกคน" และยังได้ตอบชัดๆ ถึงสาวคนนี้อีกว่า "ไม่ต้องลุ้นเลย เพราะแต่งแน่ แต่ยังไม่ถึงเวลา ซึ่งวางแพลนเอาไว้ สัก 2-3 ปี ตามแพลนของตัวเอง"

 

ขอบคุณภาพ IG alee.auttharinya / y.n.p.k