รีเซต

กรรชัย กราบขอโทษ เคลียร์ใจ แม่แตงโม ให้อภัยกี่เปอร์เซ็นต์ กระติก-แม่คุยกันแล้ว

กรรชัย กราบขอโทษ เคลียร์ใจ แม่แตงโม ให้อภัยกี่เปอร์เซ็นต์ กระติก-แม่คุยกันแล้ว
ข่าวสด
14 มีนาคม 2565 ( 15:00 )
103

ผมไม่เคยประสงค์ร้ายเลย กรรชัย กราบขอโทษ เคลียร์ใจ แม่แตงโม ให้อภัยกี่เปอร์เซ็นต์ กระติก-แม่คุยกันแล้ว เหตุวันนั้นตั้งตัวไม่ทันยังมีอารมณ์อยู่

จากคลิปแม่แตงโมคุยกับกระติก มีการจับมือลูบแขนกระติก หนุ่ม กรรชัย กล่าวว่า เท่าที่สอบถามมาคุยกับแม่ด้วยดี วันนั้นที่เจอกัน แม่ตั้งตัวไม่ทัน วันที่เจอกับกระติกวันนั้นยังมีอารมณ์อยู่ กระติกเองก็กราบขอโทษแม่ ก็ขอโทษซึ่งกันและกัน ส่วนแม่จะให้อภัยกระติกกี่เปอร์เซ็นต์ผมไม่รู้ ไม่ได้ถาม เพราะตัวผมเองก็เอาแทบไม่รอด

ก่อนมีคลิป หนุ่ม กรรชัย กอดกับคุณแม่แตงโมด้วย หนุ่ม กรรชัย อธิบายว่า บอกตรงๆถ้าตามรายการที่ผมทำอยู่ทุกรายการหรือที่ผมไลฟ์กับทนายตั้มผมบอกทุกครั้งว่า ผมไม่เคยประสงค์ร้ายกับคุณแม่เลย แต่เหตุการณ์วันนั้นมันควบคุมไม่ได้ ผมจำเป็นต้องไปตามน้ำวันนั้น จากนั้นผมก็ไม่สบายใจ คุณแม่เขาก็โดนทัวร์ลงเยอะ ผมก็กราบขอโทษแม่ผ่านรายการในทุกๆ ครั้ง

ไปงานวันแรก็ยังไม่เจอเพราะอยู่ห่างกัน พอมาวันสุดท้ายไว้อาลัยแตงโม ผมเลยเข้าไปคุยกับแกเลยดีกว่า เดินเข้าไปหาแกเองเลย แม่โกรธผมเหรอ แกบอกแกไม่ได้โกรธแต่แกเคือง ก็ถามแม่เคืองผมเรื่องอะไร

แกก็บอกคุณหนุ่มให้แม่พูดเต็มที่ แม่ก็เต็มที่แล้วไง ผมก็บอกคำว่าเต็มที่ของผมคือเรื่องบนเรือแม่สงสัยใคร แม่คิดว่ายังไง แม่พูดได้เต็มที่ แต่แม่เข้าใจผิดคิดว่าเต็มที่คือพูดได้หมด ผมก็ไม่เป็นไร ยังไงผมก็กราบขอโทษแม่แล้วกัน ยกมือไหว้แก แกก็คุณมาขอโทษแม่ก็โอเค แกพูดเองเลยมากอดหน่อยสิ ผมก็กอด แกยืนจับมือกับผมนาน คุยกันนาน ให้อภัยกี่เปอร์เซ็นต์ตอบไม่ได้ เพราะไม่ได้ถาม ไม่มีอะไร ผมเป็นเด็ก ผมผิดไม่ผิดหรือยังไง เมื่อผู้ใหญ่ไม่สบายใจ ผมก็ต้องกราบขอโทษ

https://www.youtube.com/watch?v=-2UPU95fMds