รีเซต

ดูหนังออนไลน์ "The Holiday เซอร์ไพรส์รักวันพักร้อน" หนังคริสต์มาสที่ติดโผทุกปี

ดูหนังออนไลน์ "The Holiday เซอร์ไพรส์รักวันพักร้อน" หนังคริสต์มาสที่ติดโผทุกปี
Jeaneration
25 ธันวาคม 2563 ( 10:30 )
729

ข่าวสารวงการหนัง The Holiday เซอร์ไพรส์รักวันพักร้อน

ไม่รู้เป็นอะไร...พอเข้าสู่ช่วงบรรยากาศเทศกาลตอนปลายปี วันคริสต์มาส หรือ วันขึ้นปีใหม่ หนังรักฟีลกู้ดอย่าง "The Holiday เซอร์ไพรส์รักวันพักร้อน" มักจะลอยติดมาอยู่ในห้วงอารมณ์ในช่วงเวลานี้ทุกทีเลย นี่เป็นผลงานหนังรักอีกเรื่องที่โดดเด่นของผู้กำกับ "แนนซี่ เมเยอร์ส" ที่ถึงแม้จะเป็นเพียงหนังรักทั่วๆ ไป แต่หนังเรื่องนี้มีกลิ่นกลายของความรักและความอบอุ่นลอยฟุ้งอยู่ทุกอณู

The Holiday เซอร์ไพรส์รักวันพักร้อน เป็นเรื่องราวของหญิงสาว 2 คน ที่กำลังเผชิญหน้ากับปัญหาของความรัก ไอริส สาวคอลัมนิสต์ที่ติดอยู่ในบ่วงความรักที่มูฟออนไปจากคนรักเดิมไม่ได้ ขณะที่ อะแมนด้า โปรดิวเซอร์สาวสุดมั่นใจที่สตรองเกินไป แม้กระทั่งรู้ว่าแฟนนอกใจเธอ แต่เธอกลับร้องไห้ไม่ออกให้กับรักครั้งนี้ด้วยซ้ำ

ไอริส กับ อะแมนด้า ที่กำลังมองหาสถานที่และวันหยุดพักร้อนยาวๆ ในช่วงเทศกาลในการพักใจ พวกเธอจึงได้เข้าโครงการสลับบ้านแปลกที่อยู่กันชั่วคราว อะแมนด้า มาอยู่บ้านแถบชานเมือง ได้พบเจอกับพ่อม่ายหนุ่มชาวอังกฤษสุดหล่อ ทางด้าน ไอริส ที่ต้องมาอยู่วิลลาหรูในแอลเอ ก่อนจะได้มาทำความรู้จักกับหนุ่มอเมริกันขี้เล่นแสนอบอุ่น

หนังเรื่องนี้ได้ 4 นักแสดงระดับแม่เหล็กของฮอลลิวูด นำแสดงโดย คาเมรอน ดิแอซ, เคต วินสเลต, จู๊ด ลอว์ และ แจ็ค แบล็ก เป็นหนังอีกเรื่องที่มักจะติดเข้าโผหนังประจำเทศกาลวันคริสต์มาสในทุกๆ ปี และยังเป็นหนังที่ตราตรึงอยู่ในใจคนดูไปตลอดกาล แม้ว่าจะเข้าฉายมาแล้วถึง 14 ปี นี่จึงเป็นโปรแกรมดีๆ ที่ Movie.TrueID อยากให้คุณได้ลองเปิดดูอีกสักครั้ง เชื่อสิ...ว่าหนังเรื่องนี้จะเข้าไปอยู่ในลิสต์ในเทศกาลปลายปีของคุณตลอดไป...

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O