รีเซต

ไฟลุกแน่! เลิฟซีนร้อน พลอย-ปีเตอร์ เพลิงนาง งานนี้มีแซ่บเวอร์!

ไฟลุกแน่! เลิฟซีนร้อน พลอย-ปีเตอร์ เพลิงนาง งานนี้มีแซ่บเวอร์!
Entertainment Report_2
2 ตุลาคม 2563 ( 17:45 )
1.2K

ข่าวบันเทิงวันนี้

เพิ่มดีกรีความแรงทวีคูณขึ้นทุกสัปดาห์สำหรับละครรสจัดจ้าน "เพลิงนาง" ช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 ผลิตโดย เช้นจ์2561 ที่ได้นางเอกควีนออฟดราม่า "พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์" นำทีมแซ่บเรียกแม่ ประกบสามีหลายชิวิต ซึ่งละครเรื่องนี้ "มัมพลอย" สู้ตาย! งัดการแสดงขั้นเทพมาถ่ายทอดทุกฉาก ทุกตอน โดยเฉพาะไฮไลต์เรื่องเลิฟซีน แม่ก็คือแม่ สปริตแรงกล้า ถอดแบบมีศิลปะเพื่อคุณผู้ชมที่หน้าจอ ไม่เสียชื่ออีกหนึ่งละครที่แซ่บที่สุดในปีนี้

 

 

งานนี้หลังจากเปิดศึกบนเตียงกับ นักแสดงรุ่นใหญ่ "แซม ยุรนันท์ ภมรมนตรี" ไปเรียบร้อยแล้ว คราวนี้เดินทางมาถึงพระเอกตัวจริงเสียงจริงในเพลิงนางอย่าง "ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล" สมใจกองเชียร์ ที่คอยตามเชียร์ตามลุ้นบท "ดร.ล่องชาด" ผู้แสนดีมานาน ในที่สุด "พลับพลา" สาวแซ่บยุค2020 ไม่รอช้า ก็ได้ฤกษ์เครม ด๊อกเตอร์หนุ่ม ยัดเยียดความเป็นเมียให้โดยปริยาย ซึ่งฉากนี้ถ่ายทำกันแบบชิลชิล เพราะทั้งคู่สนิทสนมกันมานาน ตั้งแต่ยุคแคสติ้งโฆษณา เลิฟซีนในครั้งนี้เลยผ่านฉลุย ได้เห็นอาการหยอกล้อของคู่พระนางน่ารัก น่าหยิกสุด ๆ ที่สำคัญยังได้เห็นความฟิตเปรี๊ยะ ซิกแพคแน่น ๆ ของ "หนุ่มปีเตอร์" ที่ถึงแม้จะวัยเข้าเลขที่ 4 แล้ว แต่ยังดูดีฟินลืมสุด ๆ

งานนี้ห้ามพลาดเลิฟซีนครั้งแรกของ หนุ่มปีเตอร์" และสาวแซ่บไฟลุก "พลอย เฌอมาลย์" ได้ในละคร "เพลิงนาง" คืนวันอาทิตย์ที่ 4 ตุลาคม 2563 เวลา 22.00 น.ทางช่อง อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 (หลังรายการทุบโต๊ะข่าว) หรือรับ ชมละคร “เพลิงนาง" ย้อนหลังได้ทันที ผ่าน 2 ช่องทาง ที่ www.amarintv.com/เพลิงนาง และ YouTube Channel AMARIN TV

พลอย ปีเตอร์ เลิฟซีนในเพลิงนาง 

ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล นักแสดงมากเสน่ห์ 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง