รีเซต

ฮาย พาบุกบ้านเพื่อนซี้ ยิ่งยง ใน โตบ้านเพื่อน

ฮาย พาบุกบ้านเพื่อนซี้ ยิ่งยง ใน โตบ้านเพื่อน
3 กันยายน 2557 ( 17:44 )
6.1K

 

          รายการ โตบ้านเพื่อน รายการดีๆที่จะพาแขกรับเชิญย้อนกลับไปเยี่ยมบ้านเพื่อนสมัยอดีต เพื่อไปดูว่าสมัยก่อนนั้น เค้าใช้ชีวิตกันอย่างไร สนิทสนมกันขนาดไหน โดย 2 พิธีกรอารมณ์ดี บุ๊คโกะ-ดาด้า ออกอากาศ ทุกวันเสาร์ เวลา 14.00-15.00 น. ทาง พีพีทีวี (PPTV)

 

          สำหรับสัปดาห์นี้ 2 พิธีกรอารมณ์ดี บุ๊คโกะ-ดาด้า ขอนำความสนุกสนานเสิร์ฟถึงแฟนๆทางบ้านด้วยเรื่องราวสุดประทับใจของ 2 เพื่อนซี้ แขกรับเชิญนักร้องลูกทุ่งสาวอารมณ์ดี ฮาย-อาภาพร นครสวรรค์ กับนักร้องหนุ่มลูกทุ่ง ที่มีเจ้าของเพลงฮิตชื่อดังมากมายอย่าง ยิ่งยง ยอดบัวงาม ที่งานนี้ขอพาบุกถึงบ้านหนุ่ม ยิ่งยง กับบรรยากาศอันแสนร่มรื่น และเป็นกันเอง ก่อนจะเปิดโอกาสให้ทั้งคู่มาเผยถึงความสนิทสนมของกันและกัน วีรกรรมเด็ดๆ เพราะสมัยก่อนทั้งคู่จะไปทัวร์คอนเสิร์ตด้วยกันบ่อยๆ เรียกได้ว่าอยู่ด้วยกันแทบจะ 24 ชั่วโมงเลยทีเดียว
 


          จากนั้นได้เวลาของช่วง Secret Box เปิดกล่องของรักของหวงของสาว ฮาย ที่เรียกได้ว่าแต่ละชิ้นนั้น ถ้าเกิดหายไป สาว ฮาย ถึงกับน้ำตาร่วงอย่างแน่นอน!! ปิดท้ายด้วยเมนูที่ถ้าได้ไปเยือนถึงถิ่น ยิ่งยง แล้ว ไม่ได้ทานเหมือนไปไม่ถึงจริงๆ กับเมนู ผัดหน่อไม้ใส่ไก่ ติดตามความฮาแบบสุดขั้วได้แบบเต็มๆ ในรายการ โตบ้านเพื่อน ออกอากาศใน วันเสาร์ที่ 6 กันยายน 2557 เวลา 14.00-15.00 น. ทางพีพีทีวี (PPTV) หรือติดตามได้ที่ instagram Tobaanpuen


ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety