รีเซต

ไมค์ ภิรมย์พร ส่งมอบความห่วงใยถึงผู้ใช้แรงงาน เข้าใจหัวอกเพราะเคยอยู่แคมป์มาก่อน (คลิป)

ไมค์ ภิรมย์พร ส่งมอบความห่วงใยถึงผู้ใช้แรงงาน เข้าใจหัวอกเพราะเคยอยู่แคมป์มาก่อน (คลิป)
มติชน
8 กรกฎาคม 2564 ( 15:43 )
74

ไมค์ ภิรมย์พร ส่งมอบความห่วงใยถึงผู้ใช้แรงงาน เข้าใจหัวอกเพราะเคยอยู่แคมป์มาก่อน (คลิป)

กว่าจะมีวันนี้ได้ ไมค์ ภิรมย์พร บอกว่าเคยเป็นผู้ใช้แรงงานมาก่อนและเข้าใจดีถึงพี่น้องผู้ใช้แรงงาน เนื่องในวันนี้ (8 กรกฎาคม) เป็นวันคล้ายวันเกิดของนักร้องดัง ซึ่งในวันเกิดปีนี้ของเขาก็ได้ทำคลิปวีดีโออวยพรและส่งกำลังใจให้พี่น้องผู้ใช้แรงงานและแฟนเพลงชาวไทยทุกคนว่า

“สวัสดีครับ ผม ไมค์ ภิรมย์พร ครับ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิดปีนี้ของผมนะครับ ผมขอส่งต่อความห่วงใยให้กับพี่น้องผู้ใช้แรงงานทั่วประเทศพี่น้องญาติแฟนๆทุกๆท่านครับ โดยเฉพาะพี่น้องผู้ใช่แรงงานนะครับ หลังจากแคมป์คนงานได้ปิดอยากให้ทุกท่านดูแลครอบครัว ดูแลตัวเอง และช่วยกันดูแลสังคมครับ ขอให้ทุกท่านปลอดภัยครับ

ผมเองเคยเป็นผู้ใช้แรงงานมาก่อนเคยอยู่แคมป์คนงาน พอผมเองเดินทางมาเป็นนักร้องในวันนี้ ผมเข้าใจหัวอกของพี่น้องผู้ใช้แรงงานทุกท่านครับ ว่าทุกท่านมีความลำบาก เหน็ดเหนื่อยขนาดไหนในสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในวันนี้ ผมขอส่งหัวใจให้กับพี่น้องผู้ใช้แรงงานทุกท่านนะครับ ให้มีความอดทนนะครับ แล้วเราจะผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกันครับ

วันเกิดของผมในปีนี้ผมไม่ขออะไร ผมขอให้พี่น้องผู้ใช้แรงงานพี่น้องญาติเพลงทุกท่านที่ประสบกับภาวะสถานการณ์ของโควิดในขณะนี้ ให้ทุกท่านปลอดภัยไม่มีโรคภัยมาเบียดเบียนทุกท่านครับ ขอให้ทุกท่านแข็งแรงแล้วก็สู้ๆไปด้วยกันครับ”

 

อีกทั้งยังส่งมอบของให้กับพี่น้องชาวแรงงานที่พักอาศัยแคมป์คนงานในกรุงเทพ โดยมี บุ๋ม ปนัดดา อาสาลงพื้นที่แจกจ่าย ไมค์ได้ระบุไว้ว่า

‘เนืองวันคล้ายวันเกิดของผมในปีนี้ ผมขอส่งมอบความห่วงใยให้กับพี่น้องญาติเพลง พี่น้องผู้ใช้แรงงานทุกๆ คน และพี่น้องที่ยังคงกักตัวจากแคมป์คนงานที่ถูกปิดในช่วงนี้ ด้วยการนำน้ำปลาร้าปรุงสุกแซ่บไมค์ พร้อมด้วยผงยำเอนกประสงค์ มอบให้กับพี่น้องที่แคมป์คนงานในกรุงเทพ

ผม “ไมค์ ภิรมย์พร” ต้องขอขอบพระคุณบันเทิงไทยรัฐที่เป็นสื่อกลาง เป็นสะพานบุญประสานงานให้ ขอบคุณ “คุณบุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” ที่อาสาลงพื้นที่นำน้ำปลาร้าไปมอบให้กับพี่น้องทุกท่านด้วยตัวเอง
วันเกิดของผมปีนี้ ไม่ขออะไรเลยครับ ขอแค่อยากให้พี่น้องญาติเพลงทุกท่าน อยู่รอดปลอดภัย แข็งแรง ปราศจากโรคภัยที่กำลังเกิดขึ้นอยู่ในขณะนี้ครับผม’