รีเซต

เชื่อในบุพเพสันนิวาส นุ่น โพสต์ซึ้ง ครบรอบแต่งงาน2ปี โชคดีได้แต่งงานกับ หลุยส์

เชื่อในบุพเพสันนิวาส นุ่น โพสต์ซึ้ง ครบรอบแต่งงาน2ปี โชคดีได้แต่งงานกับ หลุยส์
ข่าวสด
20 มีนาคม 2565 ( 14:10 )
226

เชื่อในบุพเพสันนิวาสมั้ย นุ่น รมิดา โพสต์ซึ้ง ครบรอบแต่งงาน2ปี รู้เป็นผู้หญิงโชคดีได้แต่งงานกับ หลุยส์ ผู้ชายที่ดีที่สุด สามีหวานไม่แพ้กัน ลั่นจะรักดูแลเมียตลอดไป

ครบรอบแต่งงาน 2 ปี ในวันนี้(20มี.ค.) คู่สามีภรรยา “นุ่น-หลุยส์” ได้โพสต์ซึ้งถึงกัน ทำเอาบรรดาแฟนๆ ทั้งอิจฉาและชื่นชมกับความรักมั่นคงของทั้งคู่ไม่น้อย

โดยนักแสดงสาว นุ่น รมิดา ได้โพสต์ภาพคู่กับสามีทุกโมเมนต์ตั้งแต่เริ่มรู้จัก คบกันเป็นเพื่อน จนลงเอยกลายเป็นสามีภรรยากัน ซึ่งเธอยอมรับว่าตัวเองเป็นผู้หญิงที่โชคดีมากๆ ได้แต่งงานกับ หนุ่มหลุยส์ ผู้ชายที่ดีที่สุด

“คุณเชื่อใน “บุพเพสันนิวาส” มั้ยคะ จากคนที่เกิดและโตมาต่างกัน เห็นกันมาตั้งแต่เด็กในจอทีวี นั่งกรี๊ดลั่นบ้านก็คือJoni ใครจะรู้วันนึงจะได้มายืนอยู่ในฐานะนักแสดงและได้เจอกัน ได้พูดคุยกันจนตกใจว่า ‘นี่ฉันชอบผู้ชายผมยาวตั้งแต่เมื่อไร’ ใครจะรู้ว่าทุกอย่างจะมาลงเอยกับผู้ชายคนนี้ @louisscott ไม่ต้องบอกเลย รู้จ๊ะรู้ว่าเราเป็นผู้หญิงที่โชคดีที่ได้แต่งงานกับผู้ชายที่ดีที่สุด เราจึงเชื่อว่านี่คือ “บุพเพสันนิวาส” ของเรา2คน #happyanniversaryครบรอบ2ปีLR #20/3/2565

ด้านสามีอย่างพระเอกหนุ่ม หลุยส์ สก๊อต ก็ได้โพสต์ซึ้งถึงภรรยาหวานไม่แพ้กัน ระบุว่า “Happy anniversary babe, สุขสันต์วันครบรอบแต่งงานนะครับ รูปนี้เป็นตัวแทนของระยะเวลาของคำว่ารักของเรา #รักนะเพื่อน #รักนะเว้ยเฮ้ย จน#ผมจะรักคุณ #ผมจะดูแลคุณไปตลอด @noonrami #egypt”

ขอบคุณ IG : noonrami / louisscott