รีเซต

ฮอตสุดนาทีนี้! "The Rebel Princess" ซีรีส์จีนอันดับที่ 1 บนทรูไอดี ยอดทะลุล้านวิว

ฮอตสุดนาทีนี้! "The Rebel Princess" ซีรีส์จีนอันดับที่ 1 บนทรูไอดี ยอดทะลุล้านวิว
Jeaneration
3 กุมภาพันธ์ 2565 ( 07:00 )
196

ข่าวสารวงการซีรีส์ The Rebel Princess

ซีรีส์สุดฮอตกระแสดีอย่างต่อเนื่องเกือบทุกตอน การันตีความสนุกด้วยยอดเข้าชมทะลุ 1 ล้านวิว ไปแบบสดๆ ร้อนๆ สำหรับซีรีส์จีนพีเรียดแนวดราม่าสุดเข้มข้น “The Rebel Princess ซ่างหยาง ลำนำหงส์ลิขิตบัลลังก์”  เป็นซีรีส์ฟอร์มยักษ์ที่มีกองทัพดารานักแสดงชื่อดังชั้นนำ อาทิ  โจวอี้เหวย, อวี๋เหอเหว่ย, จ้าวหย่าจือ หรือ แองจี้ ฉุย, เจี่ยอี้ผิง และจางจื่ออี๋ หรือ จางซิยี่  นักแสดงสาวสวยอมตะมากฝีมือ ที่มีผลงานการแสดงภาพยนตร์ระดับฮอลลีวูด ถือได้ว่าเป็นซีรีส์ฟอร์มยักษ์ที่มีดารามากฝีมือร่วมแสดงอย่างคับคั่ง ทรูไอดีพลัส จัดให้ชมฟรี 3 ตอนแรก พร้อมพากย์ไทยเสียงคุณภาพ คลิก https://ttid.co/2EOQ/3d4e7eff

ทำเอาแฟนๆ ซีรีส์ติดงอมแงม มีคอมเมนต์ต่างๆ มากมาย หลากหลายอรรถรส อาทิ  “เรื่องนี้เป็นซีรีส์ที่ดีมากให้ที่ 1 ในใจของปีนี้เลย”, “ชุดสวย ภาพสวย สนุกมาก นางเอกฉลาด พระเอกเก่ง ใดๆ คือรักเมียมาก จบดี ประทับใจ”  และอีกหนึ่งเสียงที่การันตีความปังของซีรีส์คือ “คุณช่า จากเพจบันทึกของตุ๊ด” การันตีว่า “มันส์อารมณ์มาก พล็อตมันก็คือหนังที่เป็นผู้หญิงเก่งนำ ตามล้างบางแก้แค้น ชิงไหวชิงพริบ หักมุมพลิกเกมส์กันไปมาอะไรแบบนั้นค่ะ ยอมรับนะแม่ สารภาพเลยว่ามีคนรอบตัวมักบอกว่า ซีรีส์จีนนี่คือที่สุด สนุกมาก สะใจกะเทยมากกกกกกก แนะนำจากใจนะคะ”

ส่วนนาทีนี้ไม่พูดถึงคงไม่ได้กับซีรีส์กระแสแรงเรื่อง ‘The Rebel Princess ซ่างหยาง ลำนำหงส์ลิขิตบัลลังก์’  ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้ ยังได้รับคะแนนการันตีความสนุกสุดเข้มข้นครั้งนี้จาก เพจ Want to See สูงถึง 9 / 10 คะแนน พร้อมคอมเมนต์จากเหล่าแฟนว่า เป็นซีรีส์ที่ทุกคนต้องไม่พลาดชม

ใครจะกล้าต้านกระแสความปังนี้! ทรูไอดี มัดรวมเหตุผลที่ไม่ควรพลาดชมซีรีส์เรื่องนี้  ประกอบไปด้วย ความโปรดักชั่นแบบอลังการคับฟ้า ฉากต่างๆ ตั้งแต่ในวังหลวงไปจนถึงสนามรบ ใช้ความปราณีตละเอียดทุกขั้นตอน ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้ใช้เวลาถ่ายทำยาวนานที่สุดกว่า 1 ปี ถ่ายทำอย่างต่อเนื่องไม่มีหยุดพัก ผ่านฤดูกาลต่างๆ ของประเทศจีนมากถึง 4  ฤดูกาลด้วยกัน ตั้งแต่ฤดูใบไม้ผลิ, ฤดูร้อน, ฤดูใบไม้ร่วง ยันฤดูหนาว หลากหลายโลเคชัน ทั้งทุ่งหญ้า, ทะเลทราย, เมืองปักกิ่ง และเมืองหูเป่ย์ อัดแน่นด้วยคุณภาพระดับฮอลลีวูด จัดเต็มทั้งเสื้อผ้าหน้าผม จำนวนนักแสดงที่มากกว่า 1,000 ชีวิต รวมนักแสดงตั้งแต่ระดับฮอลลีวูด จนถึงนักแสดงชั้นแนวหน้าของจีน ทั้งรุ่นเก่าฝีมือเก๋าอีกนับไม่ถ้วน และซีรีส์เรื่องนี้ยังได้ “จางซิยี่ เป็นผู้อำนวยการสร้างและรับบทเป็นนางเอกของเรื่องนี้ด้วย

เพลงก็เพราะ ซีรีส์ก็ฮอต ‘The Rebel Princess ซ่างหยาง ลำนำหงส์ลิขิตบัลลังก์’  ยังได้นักร้องชายเสียงหวาน “โจวเชิน (Zhou Shen)” และนักร้องผู้ชนะรายการ One Million Star ครั้งที่ 6  “หูเชีย (Hu xia)”  ร่วมขับร้องเพลงเพราะ สุดอบอุ่น ชวนให้ใจฟูอย่าง  ‘End of the World’

ทรูไอดี ตอกย้ำความสำเร็จ พร้อมส่งมอบความสุขแบบดับเบิ้ลด้วยซีรีส์เรื่องเยี่ยมสุดเข้มข้นของเกมอำนาจทางการเมือง “The Rebel Princess ซ่างหยาง ลำนำหงส์ลิขิตบัลลังก์” เป็นวันละ 2 ตอน สามารถรับชมได้แล้วทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 19.00 น . ออนแอร์เฉพาะที่ทรูไอดี บนแพ็กเกจทรูไอดี พลัสเท่านั้น (รับชมฟรี 3 ตอนแรก)  มีครบทั้งพากย์ไทยและซับไทย ถ้าไม่ดูถือว่าผิด!  คลิก https://ttid.co/2EOQ/3d4e7eff

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa