รีเซต

สงกรานต์ เดอะวอยซ์ เผยผู้มีพระคุณหนุนส่ง ทำให้มีวันนี้

สงกรานต์ เดอะวอยซ์ เผยผู้มีพระคุณหนุนส่ง ทำให้มีวันนี้
Entertainment Report_1
6 เมษายน 2560 ( 11:00 )
812

มาเปิดเผยเรื่องราวชีวิตต้องสู้ ก่อนเข้าสู่วงการบันเทิงสายดนตรี จนคว้าตำแหน่งแชมป์เดอะวอยซ์คนที่สองของเมืองไทย สำหรับ สงกรานต์-รังสรรค์ ปัญญาเรือน หรือ สงกรานต์ เดอะวอยซ์ที่กว่าจะมีวันนี้ ต้องผ่านความยากลำบากมามากมาย แต่ยังมีรุ่นพี่คนหนึ่งที่คอยอยู่เคียงข้าง ช่วยเหลือ และสนับสนุนให้มีวันนี้


โดย สงกรานต์ ได้พารุ่นพี่ที่เคารพรักมาเปิดตัว พร้อมเล่าเรื่องราว    สุดประทับใจกลางรายการ สับขาหลอก ทางช่อง 7 เจ้าตัวเผยว่า “ผมรู้จักกับพี่คนหนึ่งตั้งแต่ตอนเรียนม.ปลายอยู่ที่โคราช ตอนนั้นผมเล่นดนตรีอยู่ในร้านแห่งหนึ่ง แล้วพี่เขาก็ไปกินข้าวที่ร้านนั้น พอเจอกัน  คุยกัน ถึงรู้ว่าบ้านอยู่ละแวกเดียวกัน ตอนที่ผมลำบากก็มีพี่เขาที่คอยช่วยหลือ คอยให้คำปรึกษา   แล้วก็ชวนไปทำงาน โดยการขายเสื้อผ้าที่ร้านบ้าง เวลาที่ไปร้านอาหาร แล้วผมไม่มีเงิน ผมก็จะบอกพี่เขาว่า    ผมไม่หิว เพราะเกรงใจ ไม่อยากให้เขาต้องมาออกเงินให้ แตเขาก็ให้ผมสั่งอาหารทานได้เลย   ทำให้ผมมีข้าวกิน และทำให้ผมรู้ว่ายามเราลำบากก็ยังได้เจอเรื่องราวดีดี ได้เจอคนดีที่คอยช่วยเหลือ เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวในชีวิตที่จะไม่มีวันลืม พอถึงช่วงที่จะมาประกวดเดอะวอยซ์ก็ยังคอยปรึกษาพี่เขาอยู่ตลอด ถือว่าเป็นอีกหนึ่งกำลังใจที่ทำให้ผมมีวันนี้นะ


นอกจากจะซึ้งไปกับเรื่องราวแห่งความประทับใจแล้ว รุ่นพี่ที่สงกรานต์พามายังพร้อมแฉวีรกรรมสุดฮากลางรายการ  งานนี้สร้างเสียงหัวเราะให้แก่คนทั้งสตูดิโอ  แต่ไม่รู้ว่ารุ่นพี่คนที่ สงกรานต์ พามาให้อีก 3 แขกรับเชิญ จินตหรา พูนลาภ, ฮาย-อาภาพร นครสวรรค์ และนักแสดงตลกที่เล่นมุกทีไรเป็นต้องหัวเราะจนท้องแข็งทุกทีอย่าง โจอี้ กาน่า จะเป็นตัวจริงหรือสับขาหลอก จะใช่คนเดียวกับคนที่สงกรานต์พูดถึงหรือเปล่า ซึ่งเขาจะเป็นใคร และทำไมถึงได้คอยช่วยเหลือ สงกรานต์ อยู่ตลอดต้องคอยติดตามและไปฟังคำตอบจากเจ้าตัวกันในรายการ สับขาหลอก วันเสาร์ที่ 8 เมษายนนี้ เวลา15.45 น.ทางช่อง 7 สี  การันตีได้ว่าครบรสจริง ๆ
ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

https://www.facebook.com/IntrendBunTueng/

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/SlVJQQ
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/BoFzHi