รีเซต

หญิง อภิสรา ภรรยา แจ๊ค เชิญยิ้ม ดีใจ เตรียมเปลี่ยนไตแล้ว

หญิง อภิสรา ภรรยา แจ๊ค เชิญยิ้ม ดีใจ เตรียมเปลี่ยนไตแล้ว
TNN ช่อง16
14 สิงหาคม 2563 ( 13:20 )
321

    หญิง อภิสรา รักชาติ ภรรยา แจ๊ค เชิญยิ้ม  หลังทราบว่ามีอาการป่วยจากโรคไตวายเรื้อรัง และกำลังรอเพื่อจะเปลี่ยนไตอยู่ ซึ่งตอนนี้เธอมีอาการดีขึ้น และกำลังจะได้เปลี่ยนไตแล้ว ซึ่งได้รับบริจาคมาจากน้องชายของเธอเอง หญิง อภิสรา ให้สัมภาษณ์กับทีมข่าวว่า "รู้สึกดีใจที่จะได้เปลี่ยนแล้ว เพราะรอมานานแล้ว รู้สึกโล่งผ่านไปขั้นตอนนึง ได้พาน้องชายไปตรวจเลือด ผลออกมาค่าต่าง ๆ ออกมาดี เข้ากันดีสามารถเปลี่ยนได้  กำลังทำตามขั้นตอน เริ่มจากน้องชาย ตัดสินใจจะบริจาคไตให้และพาไปหาหมอ ช่วงนั้นตนยังนั่งรถเข็นอยู่ ตัวก็ยังบวม คุณหมอเลยไม่ทำให้ เพราะสภาพเรายังไม่พร้อม"

    " หลังจากนั้น ประมาณ 3 เดือน ร่างกายดีขึ้น เดินเองได้ คุณหมอยังตกใจเลย บอกว่าใช่คนเดียวกันหรอ เพราะดีขึ้นเยอะ สามารถเปลี่ยนไตได้ ก็เลยเริ่มเข้าขบวนการ เริ่มจากพาน้องชายไปตรวจเลือดก่อนเลย น่าจะได้ผ่าตัดประมาณอีก 1 ปี ต้องรอตามคิว  เรื่องของค่าใช้จ่าย เตรียมไว้ประมาณ 2-3 แสนบาท แต่ค่าใช้จ่ายก็มีตลอด เวลาไปหาหมอครั้งนึง ก็ประมาณหมื่นกว่าบาท  รับมีเครียดเรื่องค่าใช้จ่ายเหมือนกัน"

    "ส่วนตอนนี้รับงานแสดงละครอยู่ เพิ่งบวงสรวงไป มีงานพิธีกรด้วย รับงานมากขึ้นเพราะเดินได้ ไหวแล้ว และยังขายน้ำผลไม้ ป๊อปคอร์น อยู่ได้ รายได้ก็ดีขึ้น" 

ขอบคุณภาพ FB อภิสรา รักชาติ

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook: TrueInside HD

Twitter: true_insidenews

YoutubeOfficial : TrueVisionsOfficial

Instagram: True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

 

TrueVisions 02-700-8000