รีเซต

ก้อง ปิยะ เผย เอ-อั้ม ออกไอเดีย งานศพ แตงโม สวยงามอลังการ

ก้อง ปิยะ เผย เอ-อั้ม ออกไอเดีย งานศพ แตงโม สวยงามอลังการ
ข่าวสด
8 มีนาคม 2565 ( 16:50 )
58

ก้อง ปิยะ เผย เอ-อั้ม ออกไอเดีย งานศพ แตงโม สวยงามอลังการ

สำหรับเรื่องการจัดงานศพของนักแสดงสาว แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ที่จะมีขึ้นวันที่ 11-13 มีนาคม 2565 ที่ คริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ ผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปทาง ก้อง ปิยะ เศวตพิกุล ผู้จัดและออร์แกไนซ์ชื่อดัง ที่เข้ามาช่วยดูแลเรื่องจัดงานศพของนักแสดงสาว ร่วมกับคริสตจักรแห่งความสุข และคริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ ถึงการเตรียมงาน

ผู้จัดคนดังเผยว่า “เป็นการมาร่วมช่วยแรงงานกันทุกคน ของพี่ก้องมาช่วยกับคริสตจักรแห่งความสุข และคริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ ในส่วนของออร์แกไนซ์ จัดระบบให้ คือมีคนส่งทีมงานมาช่วยกันเยอะเหมือนกันเพราะเป็นงานบุญ จะมาช่วยกันในแง่ของกำลังคน สปอนเซอร์ก็เป็นพี่เอ ศุภชัย กับ อั้ม พัชราภา อย่างที่ทุกคนทราบ ธีมของงานก็เป็น สีขาว สีโอลด์โรส สีชมพู”

รายละเอียดในงานจะเป็นอย่างไรบ้าง ? “คนที่ออกแบบเป็นทางฝั่งพี่เอกับอั้ม พี่เอเขาจัดออกมาสวยงามและอลังการแน่นอนอยู่แล้ว แล้วก็มีน้องโม อมีนา กับทีม มาช่วยดูแลเรื่องการถ่ายภาพต่างๆ นอกจากนี้ก็ยังมีเพื่อนๆในวงการก็มาช่วยหลายคนเหมือนกัน เช่น น้องเมญ่าและเพื่อนๆ ก็มาช่วยเรื่องดูแลแขก ยังมีเพื่อนอีกหลายท่านเช่น แอนนา กับเพื่อนๆ ที่พร้อมมาให้ความช่วยเหลือ ตลอดเวลา”

เตรียมงานกันไปถึงไหนแล้ว? “ตอนนี้เตรียมงานกันไปส่วนหนึ่งแล้ว เพราะว่ามันเป็นงานที่กะทันหัน ต่างคนต่างก็เตรียมในส่วนของตนเอง เรื่องแสงสีเสียงในฮอลล์ ทางคริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพอนุญาตให้ใช้ได้ ซึ่งทางพี่เอมีทีมเข้าไปช่วยจัดแสงสีและฉากให้ดูอลังการขึ้น ทั้งหมดจะไปประกอบร่างกันอีกทีที่คริสตจักร งานนี้ยังมีการถ่ายทอดสดออนไลน์ โดยทางคริสตจักรแห่งความสุข เป็นคนดูแลทั้งหมด

นอกจากนี้ทางคริสตจักรแห่งความสุข แจ้งว่างานนี้งดรับพวงหรีด ส่วนคนที่จะมาร่วมงานต้องได้รับการฉีดวัคซีนแล้วอย่างน้อย 2 เข็ม และต้องมีการตรวจเอทีเคด้วย ดังนั้นผู้ที่จะมาร่วมงานควรมาก่อนเวลาที่พิธีการจะเริ่ม