รีเซต

“คิมมินกยู” โพสต์ภาษาไทยยาวเหยียดขอบคุณแรงเชียร์จากแฟนมีตครั้งแรก (มีคลิป)

“คิมมินกยู” โพสต์ภาษาไทยยาวเหยียดขอบคุณแรงเชียร์จากแฟนมีตครั้งแรก  (มีคลิป)
TNN ช่อง16
16 มิถุนายน 2565 ( 20:04 )
62

เรียกว่าเป็นโพสต์ที่ทำเอาเหล่าแม่ๆ คอซีรีส์เกาหลีในไทยรู้สึกยิ่งใหญ่เกรียงไกรปนแอบเขินกันนิดๆ เมื่อล่าสุดช่วงเที่ยงวันนี้ตามเวลาในไทย คิมมินกยู นักแสดงหนุ่มเกาหลีเจ้าของสมญา เจ้าชายลักยิ้ม ที่เพิ่งลัดฟ้ามาจัดแฟนมีตสบตาแฟนๆ ชาวไทยสองวันติดต่อกันเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ได้มีโพสต์เล่าความประทับใจในงานแฟนมีตติ้งครั้งนี้ ยาวเหยียดรวม 3 ภาษาประกอบด้วยภาษาเกาหลี, ภาษาไทย และภาษาอังกฤษ 

นี่ก็เลยเป็นสาเหตุให้เหล่าแม่ๆ ไทยฟินมากเว่อร์ เพราะนอกจากภาษาหลัก 2 ภาษาแล้ว คิมมินกยูคนขยัน ก็ยังอุตส่าห์มีก็ยังมีข้อความในเวอร์ชั่นภาษาไทยโดดเด่นเป็นสง่าให้คนไทยได้เป็นปลื้ม ซึ่งในเนื้อความเจ้าตัวบอกว่า “ผมได้ไปแฟนมีตติ้งที่เมืองไทยมาครับ  เป็นช่วงเวลาที่ผมมีความสุขมากที่ได้รับรู้ถึงความรักอันมีค่าจากแฟนๆ ทุกคน ถึงแม้แฟนๆ จะคอยซัพพอร์ตกันมาเสมอ แต่เมื่อถึงเวลาต้องเจอกันจริงๆ ผมก็ยังประหม่าและตื่นเต้นตลอด แม้จะเป็นช่วงเวลาสั้นๆ แต่ผมก็สัมผัสได้ถึงหัวใจของทุกคน และเซอร์ไพรส์ที่ทุกคนทำให้ผม มันสุดยอดจริงๆ ครับ ถึงแม้สิ่งที่ผมทำได้คือผลงานแสดง แต่ทุกคนกลับบอกว่าได้รับพลังจากสิ่งที่ผมทำ ซึ่งผมอยากจะบอกว่าผมเองได้รับพลังมากมายจากทุกคนเหมือนกันนะครับ และในอนาคตก็จะตั้งใจทำงานแสดงตอบแทนทุกคนด้วยผลงานดีๆ ต่อไปเรื่อยๆ ครับ”

เรียกว่างานจบแต่ความทรงจำไม่จบจริงๆ สำหรับงาน Kim Min-Gue The 1st Fan Meeting “PROPOSAL” in Thailand แฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทยของ คิมมินกยู หรือ เลขาชา พระเอกมาดนุ่มเจ้าเสน่ห์แห่งซีรีส์ Business Proposal หรือ นัดบอดวุ่น ลุ้นรักท่านประธาน ที่โกยเรตติ้งถล่มทลายเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา โดยงานนี้จัดกันเต็มอิ่มถึง 2 รอบ เมื่อวันเสาร์ที่ 11 และวันอาทิตย์ที่ 12 มิถุนายนที่ผ่านมา ณ MCC Hall The Mall Bangkapi

 

 

 

ภาพข่าวจาก True Inside
ภาพข่าวจาก True Inside
ภาพข่าวจาก True Inside
ภาพข่าวจาก True Inside
ภาพข่าวจาก True Inside
ภาพข่าวจาก True Inside
ภาพข่าวจาก True Inside