นุ่น ทุ่มสุดใจ ยอมเปลื้องสไบ มัดใจ อาร์ต

นุ่น ทุ่มสุดใจ ยอมเปลื้องสไบ มัดใจ อาร์ต
15 ก.พ. 58
4.4K

 
เป็นเพราะความรักต่างเชื้อชาติ ทำให้คู่ของ อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม กับ นุ่น-ศิรพันธ์ วัฒนจินดา จากละครเรื่อง บางระจัน ค่าย บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น ดราม่ากว่าคู่ไหน 
ขนาดฉากเลิฟซีนในตอนล่าสุด ทั้งคู่ยังทำให้คนดูรู้สึกหวานอมขม ผสมทรมานใจ เพราะเป็นฉากที่ สไบ (นุ่น) รู้แล้วว่า ใจ (อาร์ต) เป็นสายลับฝั่งอังวะ และเมื่อชาวบ้าน บางระจัน ต้องเตรียมรับศึกใหญ่อีกครา สไบเลยต้องหาทางรั้งใจ ไม่ให้แอบไปฟังการประชุมของเหล่าวีรชน ที่กำลังวางแผนรับมือทัพทหารอังวะ เพื่อนำข่าวไปส่งได้ ซึ่งวิธีรั้งใจของสไบ ก็คือการแสดงความรักสุดหวาน ยอมสละตัว ลงทุนเปลื้องสไบที่ตนเองใส่ต่อหน้าใจ เห็นหญิงคนรักแสดงความรักทั้งตัวและหัวใจต่อหน้าขนาดนี้ มีรึใจจะทนไหว สติเตลิด ลืมหน้าที่ เรียบร้อยโรงเรียนสไบ  

ฉากนี้ผู้กำกับ ใหม่-ภวัต พนังคศิริ คุยกับอาร์ตและนุ่นว่า ตัวละครใจและสไบมีความรักที่จริงใจต่อกัน ซึ่งฉากนี้แม้ทั้งคู่จะดูเหมือนว่ารักกันมาก แต่ความสับสนขมขื่นในดวงตา ต้องแสดงออกมาให้ชัด ฝั่งอาร์ตที่รักสไบมาก และได้เห็นความรักความสามัคคี ได้รับมิตรภาพที่ชาวบ้านบางระจันมีให้ ทำให้ส่วนลึกในจิตใจเริ่มเอนเอียง แต่ด้วยหน้าที่ๆ ต้องทำเพื่อชาติ จึงต้องเก็บความทรมานใจเอาไว้ ส่วนฝั่งสไบที่รักใจมาก ได้เห็นถึงความอ่อนโยนและความดีที่ซ่อนอยู่ในตัวใจ แม้จะรู้อยู่เต็มอกว่าใจเป็นศัตรู แต่ก็อยากใช้ความรักมัดหัวใจของใจไว้ เพราะหวังเพียงว่าใจจะไม่ทำร้ายตนและชาวบ้าน ซึ่งทั้งคู่ก็แสดงอารมณ์ออกมาผ่านดวงตาได้เป็นอย่างดี ทำให้ฉากนี้มีทั้งความหวาน และความสะเทือนใจ เรียกน้ำตา และความฟินจากคอละครได้แน่นอนติดตามดูฉากนี้ได้ในละคร
“บางระจัน” วันอังคาร ที่ 17 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 20:15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety